Tuổi Mão hợp với tuổi nào? Xung khắc tuổi nào?

Tuổi Mão hợp với tuổi nào? Trong hôn nhân lẫn công việc họ nên kết hợp với tuổi nào để gặt hái được nhiều thanh công, cuộc sống viên mãn? Đây là thắc mắc của nhiều người cầm tinh con mèo?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho lần lượt các nghi vấn trên ngay!

Đôi nét về tuổi Mão

Tuổi Mão thường là những người thông minh, nhanh nhẹn và tính cách lạc quan. Với các mối quan hệ họ khá hòa đồng, thân thiện và vô cùng vui vẻ nên được lòng mọi người. Đồng thời, sở hữu khả năng ăn nói vượt trội, họ thiết lập được nhiều mối quan hệ, tạo nền tảng để phát triển công việc liên quan đến giao tiếp.

Họ thích hợp làm việc trong môi trường có tính thăng hoa cao như sáng tạo nội dung, sáng tác âm nhạc, thiết kế hay những nghề yêu cầu tinh thần trách nhiệm cao như bác sỹ, giáo viên. Với tính cách ôn hòa, người tuổi Mão thường có cuộc sống an yên.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào
Tuổi Mão thường là người hướng ngoại, hòa đồng và có khả năng giao tiếp tốt.

Thế nhưng, tuổi này lại gặp những rủi ro nếu kinh doanh độc lập, nếu có người dẫn lối sẽ gặp nhiều điều may mắn. Do đó, muốn con đường công danh sự nghiệp tấn tới, nguoiwf tuổi Mão nên kết hợp với một số người hợp tuổi, hợp mệnh. Sự bù trừ trong lối suy nghĩ, tính cách sẽ giúp cho người tuổi này phát huy hết thế mạnh của bản thân.

Trong cuộc sống hôn nhân, những người tuổi Mão khá cẩn trọng, họ luôn tôn trọng hiện thực và rất thực tế. Những người vợ tuổi Mão được xem là hình mẫu lý tưởng trở thành vợ đảm, mẹ dịu hiền, chăm lo chu toàn cho gia đình.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Việc hợp tác trong làm ăn là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, sự bù trừ về tính cách, tầm nhìn, định hướng phát triển, hợp nhau về cách triển khai mới có thể giúp doanh cho quá trình kinh doanh thành công.

Những người tuổi Mão mặc dù có khả năng ăn nói nhưng để làm chủ thì thường không thể tạo ra những thành tựu nổi bật. Vì thế, hãy cẩn trọng để lựa chọn người kết hợp ăn ý để phát huy thế mạnh của bản thân.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào
Tuổi Mão cần lựa chọn những tuổi hợp với mình trong làm ăn, kinh doanh để sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn.

Theo tử vi, ngũ hành người tuổi Mão có tuổi ứng với những mệnh khác nhau, cùng với đó có các tuổi tam hợp, lục hợp. Những người tuổi Mùi, Tuất và Hợi sẽ hợp với người tuổi Mão trong việc làm ăn. Đồng thời, gia chủ cần cân nhắc theo ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn người phù hợp.

Người sinh năm Tân Mão (1951, 2011) – Mệnh Mộc kết hợp với người mệnh Mộc hoặc Thủy như năm: Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Canh Dần, Đinh Mùi sẽ góp phần mang đến kết quả tốt, sự nghiệp thăng hoa.

Năm Quý Mão (1963) – Mệnh Kim, nên kết hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Bởi theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, người tuổi Mèo làm ăn với những người tuổi này sẽ phát huy được thực lực của bản thân.

Người sinh năm Ất Mão (1975) – Mệnh Thủy, hợp làm ăn với các tuổi mệnh Kim hay mệnh Thủy. Cụ thể: Đinh Mùi, Giáp Dần, Qúy Hợi, Ất Mão và Nhâm Tuất.

Người sinh năm Đinh Mão (1987) – mệnh Hỏa, sự kết hợp hoàn hảo với người mệnh Hỏa hoặc Mộc như: Qúy Sửu, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Mậu Thìn, Mậu Tuất sẽ giúp bản thân gặt hái được nhiều thành công.

Người sinh năm Kỷ Mão (1999) – Mệnh Thổ cần hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ và Hỏa. Đây là những tuổi tương sinh, tương hợp bổ trợ cho người tuổi này rất nhiều trong việc làm ăn, buôn bán.

Cùng với đó, người tuổi Mão nên bổ sung các vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để hút cát khí lẫn tài lộc. Theo các chuyên gia, người tuổi Mão có thể lựa một số loại cây phong thủy, tranh, tượng, đá tự nhiên phong thủy để nhận lại nguồn tài lộc tốt nhất.

Trong hôn nhân, tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Trong hôn nhân, người tuổi Mão rất coi trọng và gìn giữ mối quan hệ. Họ là những người chung thủy, một lòng xây dựng và vun đắp hạnh phúc gia đình. Tính cách hướng ngoại, người tuổi Mèo dễ dàng tìm được người đồng cảm nhưng để chạm đến trái tim không phải ngày một ngày hai.

Theo tử vi, tuổi Mùi, Tuất và Hợi là những tuổi phù hợp để tuổi Mão kết hôn. Đây là những linh vật nằm trong vòng lục hợp, tam hợp. Chính sự tương đồng về tính cách, suy nghĩ cũng như mục tiêu xây dựng gia đình sẽ giúp họ chung một nhịp đập, kiến tạo hạnh phúc viên mãn.

Trong tình yêu, người tuổi Mèo thường dịu dàng và lãng mạn, đối phương nên chân thành. Cuộc sống của những người tuổi Mão với cặp đôi kể trên thường vui vẻ, đầm ấm.

Không những thế, người tuổi Mão có thể đi cùng những người tuổi Tý, Sửu, Thân, Tỵ. Đây là những cặp đôi có cuộc sống vui vẻ, đầm ấm, cùng nhau hỗ trợ trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào
Tuổi Mão không nên kết hôn với người tuổi Dậu.

Lưu ý: Người tuổi Mão không nên kết hôn với người tuổi Dậu vì nằm trong tứ hành xung. Kết hôn với tuổi này có thể dẫn đến sự chia ly và khắc khẩu.

Tuổi Mão khắc với tuổi nào?

Sự hòa hợp âm dương của các mệnh sẽ tạo ra tuổi khắc – hợp. Theo quan niệm của ông cha xưa, làm việc với những người kỵ tuổi khiến họ dễ dàng thất bại trong công việc, hôn nhân đổ vỡ.

Về hôn nhân: Kết hôn với người kỵ tuổi khiến cả hai rơi vào tình cảm bất đồng quan điểm, các cuộc tranh cãi diễn ra với tần suất thường xuyên. Các cặp đôi khắc tuổi thường không thuận lợi tiến đến hôn nhân, bị gia đình đôi bên ngăn cản và không nhận được sự đồng thuận.

Về sự nghiệp: Công việc sẽ thăng hoa khi gặp người hợp tuổi & mệnh. Ngược lại, sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở khi cộng sự với người kỵ tuổi mình.

Dựa trên nguyên tắc của tứ hành xung, ta sẽ nhận biết được người tuổi Mão kỵ tuổi nào. 4 con giáp có bản mệnh tương khắc về mọi mặt từ tính cách, quan điểm đến lối sống.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào
Tuổi Tý - Ngọ - Mão - Dậu là tứ hành xung của tuổi Mão.

Tứ hành xung của tuổi Mão: Tý – Ngọ - Mão – Dậu.

Trên đây là tất tần tật thông tin về vấn đề Tuổi Mão hợp với tuổi nào? Khắc tuổi nào? Mong rằng, bài viết được thực hiện bởi đội ngũ của chúng tôi góp phần mang đến bạn những kiến thức bổ ích để tham khảo.

Canh Thìn hợp với tuổi nào?

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Mão hợp với tuổi nàotuổi mãotuổi mão nên kết hợp

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.