Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 nên hay không?

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 cần lưu ý những gì? Mua đất năm nay liệu có tốt không? Đây chắc hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các nghi vấn trên qua bài viết sau!

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022
Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Tuổi Bính Dần mệnh gì?

Tuổi Bính Dần thường được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, nghĩa là hổ trong rừng. Những người này mang mệnh Hỏa.

Người sinh năm 1986 cầm tinh con hổ, can: Bính Dần. Tuổi này tương sinh với mệnh: Thổ, Mộc; tương khắc với mệnh: Kim, Thủy. Cung mệnh nam giới: Khôn thuộc Tây Tứ Trạch; cung mệnh nữ giới: Khảm thuộc Đông Tứ Trạch.

Tuổi Bình Dần mua đất năm 2022
Tuồi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa.

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 cần nên tránh những điều gì?

Theo quan niệm phong thủy, tuổi đẹp để mua nhà đất buộc không phạm phải 3 hạn: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Người ta sẽ dựa vào tuổi âm lịch để tính toán một cách chính xác nhất.

Nếu gia chủ mua nhà hoặc mua đất phạm phải Kim Lâu thì sẽ có nhiều điều không may mắn tìm đến với gia đình. Bản mệnh sức khỏe bị ảnh hưởng tiêu cực, vợ con dễ gặp họa, cây trồng lẫn vật nuôi cũng bị tổn hại.

Nếu mua nhà phạm vào Tam Tai, gia chủ sẽ phải đối mặt với những điều xui rủi, thậm chí nạn từ trên trời rơi xuống không thể lường trước.

Bên cạnh đó, nếu mua nhà phạm vào Hoang Ốc, tức là nhà hoang, địa sát. Những người trong nhà sẽ bị vận hạn theo đuổi không ngừng, tình cảm gia đình cũng bị rạn nứt, dễ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Trong số 3 hạn nêu trên, Tam Tai được xem là hạn nhẹ nhất. Nếu xem tuổi mua đất năm 2022 có phạm Tam Tai nhưng không phạm Hoang Ốc và Kim Lâu thì miễn cưỡng có thể mua nhà/đất. Với một số trường hợp phạm vào tuổi Hoang Ốc hoặc Kim Lâu thì tốt nhất gia chủ không nên mua đất, hãy chờ đợi đến tuổi đẹp hơn hoặc tìm cách để hóa giải.

Thế nhưng, để chọn được tuổi không phạm 3 tuổi tên thì cực kỳ khó, là vấn đề nan giải. Chỉ có một số tuổi được xem là đẹp. Do đó, nếu tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Dưới đây là phân tích chi tiết được thực hiện bởi đội ngũ của chúng tôi về vấn đề tuổi Bính Dần mua đất năm 2022:

Hạn Tam Tai

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp sẽ đến với mỗi tuổi. Tam tức là ba, Tai tức là tai họa. Theo tử vi, trong một đời người cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần.

Tam Tai
Cùng với Hoang Ốc, Kim Lâu, Tam Tai là hạn mà nhiều người mua nhà đất cần lưu ý một cách kỹ lưỡng.
  • Gia chủ tuổi Thân – Tý – Thìn gặp Tam Tai vào các năm Dần – Mão – Thìn.
  • Gia chủ tuổi Dần – Ngọ - Tuất gặp Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất.
  • Gia chủ tuổi Tỵ - Dậu – Sửu gặp Tam Tai vào năm Thân – Dậu – Tuất.
  • Gia chủ tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào năm Tỵ - Ngọ - Mùi.

Theo quan niệm phong thủy, gia chủ tuổi Bính Dần 1986 cần tránh các năm Tam Tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu và Nhâm Tuất.

Kim Lâu

Theo quan niệm khoa học phương Đông cổ xưa, tuổi Kim Lâu là vận hạn nên tránh xa khi cưới hỏi, làm nhà, mua bán nhà đất.

Cha ông xưa có câu “một, ba, sáu, tám kỵ Kim Lâu”, nghĩa là lấy tuổi âm chia cho số 9, nếu số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm vào Kim Lâu.

Ví dụ; Dư 1 phạm Kim Lâu Thân (nạn hại bản thân), dư 3 phạm Kim Lâu Thê (hại vợ), dư 6 phạm Kim Lâu Tử (hại con), dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc (hại gia súc).

Trong đó, có 8 tuổi không phạm vào Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Hoang Ốc

Hoang Ốc được hiểu đơn giản là nhà hoang. Vì thế, đây chính là vận hạn cần tránh xa, kiêng kỵ khi mua nhà đất. Nếu mua nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho cuộc sống trở nên nghèo khó, làm ăn gặp nhiều bất trắc, sức khỏe hao tổn, quan hệ các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tiêu cực.

Hạn Hoang Ốc được chia làm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Cụ thể:

  • Nhất Cát (tốt): Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 sẽ có chốn an cư, lạc nghiệp lý tưởng, mọi công việc hanh thông, thuận lợi.
  • Nhì Nghi (tốt): Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng.
  • Tam Địa Sát (xấu): Gia chủ mua nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc, bệnh tật sẽ đeo đuổi gia chủ triền viên.
  • Tứ Tấn Tài (tốt): Mua nhà năm 2022 sẽ gặp nhiều phúc lộc.
  • Ngũ Thọ Tử (xấu): Cung này mua nhà đất năm 2022 sẽ phạm Hoang Ốc, gia đình lâm vào cảnh lâm ly từ biệt.
  • Lục Hoang Ốc (xấu): Cung này khó làm ăn.

Theo cha ông xưa, nếu gia chủ mua nhà vào các năm phạm Lục Hoang Ốc, Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử sẽ gặp các hạn bệnh tật, tán gia bại sản, thậm chí là chết chóc. Theo cách tính dân gian, nếu đời người 75 thì sẽ có 29 năm phạm Hoang Ốc, Thọ Tử hoặc địa sát.

Kết luận tuổi Bính Dần mua đất năm 2022

Nếu phạm vào một trong các yếu tố nêu trên thì tuổi Bính Dần 1986 không nên mua nhà vào năm 2022, hãy đợi qua những năm vượng khí tốt hơn.

Trường hợp tuổi Bính Dần mua đất năm 2022 không nên tiến hành vì bản mệnh phạm vào Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

Các năm tốt đối với tuổi Bính Dần, không phạm vào Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu: 2025, 2034, 2037. Gia chủ nên mua nhà đất vào những năm này để nhận được nguồn năng lượng tích cực, tài lộc dồi dào.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Tuổi Bình Dân mua đất năm 2022. Hy vọng, bài viết đã mang đến bạn nguồn thông tin hấp dẫn, bổ ích để tham khảo.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Bính Dần mua đất năm 2022mua nhà đất năm 2022Tam TaiHoang ỐcKim Lâu

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.