TP.Dĩ An tiếp tục dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS trong thời gian tới

Với định hướng phấn đấu trở thành đô thị loại I vào năm 2025, TP.Dĩ An dự kiến sẽ là đô thị hành chính - văn hóa - công nghiệp – dịch vụ - giáo dục tầm nhìn 2030. Cùng với đó, rào cản lớn của làn sóng di cư này là hạ tầng giao thông cũng đang được quyết liệt đẩy nhanh tiến độ, TP.Dĩ An sẽ là lựa chọn đầu tư BĐS lý tưởng trong tương 1-2 năm tới.

buran station 1

Tiềm năng BĐS Dĩ An từ hạ tầng

TP.Dĩ An đang triển khai loạt công trình hạ tầng: Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM (hơn 500 ha), Khu đô thị thương mại - dịch vụ Đông Bình Dương (126 ha), đường giao thông nối quốc lộ 1K với Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng 54m và khu phức hợp Đông Hòa (5 ha), đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài, đường trục chính Đông - Tây, đường Bắc Nam 3, đường Đông Bắc 2, đường Vành đai 3 đoạn qua TP.Dĩ An mở rộng 64m,…

Theo thống kê, số lượng chuyên gia tại Bình Dương đến nay là 45.000 người, trong đó TP.Dĩ An có khoảng 7.200. Như vậy, với động thái này, chính quyền TP.Dĩ An không chỉ hướng đến giải quyết bài toán an cư cho người dân tại TP.Dĩ An, mà còn thu hút người dân từ các vùng lân cận (TP.HCM, TP.Biên Hòa, TP.Thuận An) chuyển về đây sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, tuyến Metro số 3 và tuyến Metro số 1 đã được chấp thuận chủ trương kéo dài đến TP.Dĩ An; khi đi vào hoạt động, việc di chuyển giữa TP.HCM và TP.Dĩ An được rút ngắn chỉ mất từ 15-20 phút.

Trong xu hướng ly tâm, ngày càng có nhiều nhà đầu tư mong muốn tìm một khu vực với mức chi phí "vừa sức" hơn so với TP.HCM, và TP.Dĩ An là điểm đến lý tưởng.

Trong làn sóng kinh tế phát triển về phía đông của Tp.HCM, Dĩ An được đánh giá là địa phương còn nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời nhờ bởi những yếu tố như, sở hữu vị trí đắc địa, giáp ranh Tp.HCM. Các tuyến đường quan trọng bậc nhất khu Đông đều đi qua và giao nhau trên địa bàn TP.Dĩ An. Theo hầu hết các chuyên gia trong ngành, sở hữu vị trí chiến lược kết nối giao thương trọng điểm khu Đông, đây sẽ là lợi thế rất lớn để giá bất động sản tại Dĩ An tăng mạnh trong 3-5 năm tới. Nhu cầu ở thực từ TP.HCM cũng sẽ dạt về đây trong tương lai, cơ hội cho mọi phân khúc sản phẩm là vô cùng lớn.

buran station

Burano Station - phân khúc mới giữa thị trường nhiều biến động

Khu phức hợp thương mại Burano Station hấp dẫn nhà đầu tư bởi thiết kế độc đáo, mang đậm hơi thở kiến trúc rực rỡ của các ngôi nhà trên hòn đảo Burano xinh đẹp của nước Ý. Mỗi căn shophouse khoác lên mình một màu sắc riêng biệt tạo nên một tổng thể đầy năng lượng và sức sống.

Shophouse Burano Station có diện tích dao động từ 125m2 được thiết kế thông minh 2 tầng riêng biệt, đáp ứng nhu cầu kinh doanh hoàn toàn hoặc kết hợp vừa kinh doanh vừa ở, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư lẫn chủ kinh doanh.

Hiện tại, khách hàng khi mua sản phẩm tại Burano Station sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu lên đến 7% khi hoàn tất thủ tục thanh toán nhanh. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết chính sách thuê lại với mức giá lên đến 22 triệu đồng/tháng và mua lại với lãi suất lên đến 38% trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sang nhượng.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Burano Stationnhà phố Burano Station

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.