Phú Yên trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản với nhiều tiềm năng

Du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có những dấu hiệu tích cực trở lại, nhất là ở những địa phương ven biển như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Yên…

Tổng quan HTL Seaside Phú Yên

Lượng du khách tăng vượt trội

Theo thống kê từ Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch, trong tháng 02/2022, lượng du khách nội địa đã đạt 9,6 triệu lượt, tăng 380% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó có hơn 6 triệu lượt khách nghỉ đêm tại các cơ sở lưu trú. Tính chung 2 tháng đầu năm, tổng số khách du lịch nội địa đạt khoảng 17,6 triệu lượt... Những con số này cho thấy nhu cầu du lịch của người dân trong nước là rất lớn.

Bên cạnh đó, lượng khách quốc tế tìm kiếm thông tin về du lịch Việt Nam, hàng không Việt Nam cũng tăng mạnh.. Đây là tín hiệu đầy khả quan về chặng đường phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ của ngành du lịch Việt trong năm nay, tạo đà thuận lợi cho kế hoạch và lộ trình mở cửa du lịch quốc tế.

Các thị trường thu hút mạnh du khách vẫn là các địa phương ven biển, đặc biệt là những thị trường mới, đang chú trọng thúc đẩy phát triển du lịch như Phú Yên.

Phú Yên đang trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản

Với lợi thế sở hữu cảnh quan sinh thái phong phú, bờ biển dài 189 km, nhiều vịnh, bãi, vũng, đầm phá, gành mang vẻ đẹp hoang sơ như đầm Cù Mông, vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, vịnh Vũng Rô… hay Tháp Nhạn 800 năm tuổi; cao Nguyên Vân Hòa với cảnh sắc tương tự Đà Lạt; dưới biển là những rạn san hô đẹp… rất phù hợp để phát triển cả du lịch nghỉ dưỡng lẫn khám phá.

Bên cạnh những tài nguyên du lịch tự nhiên, Phú Yên còn là một vùng đất có bề dày lịch sử và chiều sâu văn hoá, gồm 94 di tích cùng 185 di sản văn hóa phi vật thể...

Cùng với đó, giao thông kết nối giữa Phú Yên với các địa phương khác rất thuận tiện, bằng đường bộ, đường sắt, hàng không (tuyến quốc Lộ 1, quốc lộ 29, quốc lộ 25, tuyến đường sắt Bắc Nam, cảng hàng không quốc tế Tuy Hòa…).

Phú Yên cũng đang nỗ lực thu hút các nhà đầu tư thông qua việc hoàn thiện quy hoạch tỉnh, quy hoạch liên kết vùng và quy hoạch chi tiết, phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế; tạo dựng cơ chế, chính sách, hoàn thiện hạ tầng giao thông, bố trí quỹ đất cho các dự án...

Nhờ đó, lượng du khách cũng như các nhà đầu tư đến với Phú Yên cũng ngày một tăng. Trong tháng 2 vừa qua, đã có 89.000 lượt du khách đến Phú Yên, tăng 98% so với cùng kỳ. Hiện trên địa bàn tỉnh có hơn 200 dự án đầu tư ngoài ngân sách. Trong đó có những dự án của các đại gia bất động sản như Vingroup, Cloud Gate, Đất Xanh Miền Trung, Vinaconex…

Từ đầu năm 2022 đến nay, thị trường Phú Yên rất nóng, khi các nhà đầu tư sành sỏi liên tục đến đây mong tìm kiếm điểm đến, cơ hội đầu tư giàu tiềm năng mới, đón đầu đà phục hồi của du lịch biển. Và những dự án bất động sản được quy hoạch bài bản, có tiềm năng sinh lời bền vững như HTL Seaside Phú Yên luôn ở trong tầm ngắm của họ.

HTL Seaside nằm trên đại lộ Hùng Vương – trục đường huyết mạch của thành phố Tuy Hòa và là nơi tập trung hầu hết các công trình trọng điểm của thành phố. 232 căn shoptel của dự án được xây dựng với mặt tiền rộng tới 7m, tầm cao nổi bật nhất khu vực lên tới 9 tầng 1 thượng. Đặc biệt, HTL Seaside được thiết kế đa dạng diện tích từ 98m2 đến hơn 500m2, phù hợp là nơi lưu trú nghỉ dưỡng hoặc phát triển các loại hình kinh doanh đón đầu dòng khách du lịch.

Chỉ từ 7,5 tỷ đồng nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay shoptel HTL Seaside với tiềm năng để ở, khai thác kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời ổn định. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn đến 85%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc tới 24 tháng.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

HTL Seaside Phú Yênnhà phố HTL Seaside Phú YênHTL Seaside Phu Yen

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.