Có nên mua đất nền Bình Chánh?

Bình Chánh là khu vực cửa ngõ của TPHCM và các tỉnh ĐBSCL. Với hệ thống hạ tầng đang được đồng bộ, cùng quỹ đất sạch có pháp lý rõ ràng, Bình Chánh đang nổi lên là điểm đến đầu tư và an cư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đất nền Bình Chánh đang là "cụm từ" khá hot với Quý nhà đầu tư 

Đất nền Bình Chánh "sốt" do đâu?

Nguồn cung ở khu vực nội thành đang trở nên khan hiếm, cùng với giá thành ngày một tăng, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư sang các khu vực ngoại thành, trong đó Bình Chánh đang là khu vực có sức hút lớn. 

Đây là tiền đề cho các chính sách triển khai về hạ tầng ,tiện ích xã hội của Bình Chánh. Nhiều tuyến đường đang giúp Bình Chánh “thay da đổi thịt” tưng ngày, phải kể đến như, tại khu vực xã Vĩnh Lộc A nhiều tuyến đường đã bắt tay vào làm như: đường Quách Điêu (mở rộng 40 m), đường Nữ Dân Công (mở rông 30 m), đường Sư Đoàn 9 (mở rộng 20 m); tuyến đường liên thông thẳng hướng sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp giáp tuyến Metro số 5. 

Ngoài ra, Bình Chánh còn hưởng lợi hạ tầng từ các trục đường huyết mạch như cao tốc TP HCM – Trung Lương, đường quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, tiếp giáp với trục đường đại lộ Võ Văn Kiệt

Bên cạnh đó, những khu đất dự án được quy hoạch mới đa phần đều có sổ hồng riêng và người mua có thể dễ dàng tách sổ sau khi mua bán. Cùng với đó, giá đất tại khu vực này vẫn ở mức tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người có thu nhập trung bình - khá. Đây là yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Bình Chánh, đặc biệt là tại khu vực Vĩnh Lộc A, được coi là điểm sáng của huyện này.

Có nên mua đất nền Bình Chánh?

Theo khảo sát thực tế, bất động sản tại đây cũng đang có dấu hiệu rục rịch thời gian gần đây. Dọc Tỉnh lộ 10, đường Vĩnh Lộc, qua địa bàn các xã Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh) cho thấy sự biến động về giá đất cũng như nhu cầu tăng nhịp trở lại.

Theo định hướng quy hoạch của TP.HCM,  Bình Chánh sẽ là trọng điểm kinh tế, công nghiệp, thương nghiệp, là điểm kết nối giao thông, nơi tập trung các dự án hạ tầng khu tây nam Sài Gòn. Cụ thể tại KDC Vĩnh Lộc A tiếp giáp Metro số 5, tuyến đường Quách Điêu đã được xem xét mở rộng 40m,  đường Sư Đoàn 9 mở ra 20m, tuyến đường Phạm Hùng, tuyến Đường Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50.

Thêm vào đó, Bình Chánh được đánh giá cao khi là cửa ngõ của 13 tỉnh ĐBSCL, sở hữu các cụm, khu công nghiệp lớn tại TP.HCM với lực lượng lao động dồi dào. Mặt khác, tốc độ đô thị hóa tại khu vực này diễn ra nhanh khi mỗi năm tiếp nhận trên 30.000 dân nhập cư. Thị trường BĐS khu vực này đang tăng trưởng tốt, ít dự án được duyệt đặc biệt ở trung tâm, vì vậy những BĐS như khu Nam, Bình Chánh sẽ thu hút được nguồn đầu tư.

Như vậy, tiềm năng sinh lời các dự án tại đây được chứng mình thông qua các dự án đất nền. Điển hình như với dự án phố thương mại Trường Thịnh Phát, đang là bất động sản nổi bật tại khu vực. Nằm gần kề khu vực chợ Bình Chánh với hệ thống tiện ích hoàn thiện, sổ riêng từng nền, phố thương mại Trường Thịnh Phát đang thu hút đông đảo quý nhà đầu tư.

Phố thương mại Trường Thịnh Phát với sổ riêng từng nền
Phố thương mại Trường Thịnh Phát với sổ riêng từng nền

Xem thêm: Phố thương mại Trường Thịnh Phát
 

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

đất nền Bình ChánhTrường Thịnh Phátđất nền Trường Thịnh Phátký gửi Trường Thịnh Phátbán đất nền Trường Thịnh Phát

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.