Cập nhật giá đất nền Củ Chi mới nhất tháng 9/2022

Củ Chi là huyện nằm ở khu vực Tây Bắc TP.HCM. Nơi đây đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư về giá đất nền Củ Chi. Chính sự chuyển biến tích cực về hệ thống hạ tầng giao thông. Cùng với đó, quỹ đất rộng lớn, giá rẻ, thành phố tích cực đẩy mạnh các dự án hạ tầng một cách đồng bộ.

Có thể nói, đất nền Củ Chi sở hữu tiềm năng “vàng”,  khả năng cất cánh để vươn mình trở thành những khu đô thị vệ tinh mới của TP.HCM trong thời gian tới.

Hãy cùng chúng tôi khám phá về vùng đất trù phú, ẩn chứa nhiều tiềm năng tăng giá bất động sản qua bài viết sau:

Tiềm năng tăng giá đất nền Củ Chi

giá đất nền Củ Chi
Đất nền Củ Chi sở hữu nhiều yếu tố tăng giá bền vững trong tương lai.

Trong những năm gần đây, đất nền Củ Chi có những bước chuyển mình mạnh mẽ, dấu hiệu sôi động. Các “ông lớn” nhận thấy nơi đây có nhiều yếu tố thúc đẩy giá trị. Từ đó, đã có những dự án bất động sản mới với quy mô lớn có mặt tại đây.

Quy hoạch hạ tầng chính là đòn bẩy tiên quyết làm cho nơi đây nhận được sự săn đón của giới đầu tư.

Hạ tầng giao thông tại Củ Chi

Hầm chui An Sương khi đi vào hoạt động sẽ giúp giảm ngắn thời gian di chuyển từ huyện Củ Chi đến các quận trung tâm thành phố. Đây chính là cú hích lớn, tạo đà cho nền kinh tế Củ Chi và thị trường bất động sản TP.HCM nói chung có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhất là các dự án đất nền.

Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đã được chính phủ phê duyệt trong “Quy hoạch tổng thể mạng lưới cao tốc Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”. Đây chính là một trong 7 dự án cao tốc phía Nam được chính phủ ưu tiên.

Khi tuyến đường này hoàn thiện và đi vào sử dụng, thời gian di chuyển từ TP.HCM đến cửa khẩu Mộc Bài chỉ còn hơn 1 tiếng đồng hồ. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình kết nối giao thương, giảm tối đa chi phí và thời gian.

Bản đồ quy hoạch khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

Theo bản đồ quy hoạch khu đô thị Tây Bắc Củ Chi, sẽ có hơn 30 trường đại học được di dời về địa bàn huyện, thời gian kéo dài đến năm 2025, chiếm diện tích từ 10 – 30ha. Sự có mặt của các trường đại học là một tính hiệu đáng mừng, không chỉ tăng nhanh về mật độ dân cư, mà còn phát triển đồng bộ về các mặt kinh tế - văn hóa – xã hội. Bởi lẽ, sẽ có lực lượng nhân lực đông đảo có trình độ cao, được đào tạo bài bản.

bản đồ quy hoạch khu vực Tây Bắc huyện Củ Chi.
bản đồ quy hoạch khu đô thị Tây Bắc TP.HCM.

Các dự án an ninh xã hội, phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân cũng nằm trong quy hoạch huyện Củ Chi đến năm 2025, bao gồm: Bệnh viện Nhi Đồng 2 quy mô 200ha (xã An Phú và An Nhơn Tây), Trường Bắn Bộ Chỉ huy Quân sự Thành phố quy mô 71ha (xã Phú Mỹ Hưng), Trường ngành Y thành phố quy mô hơn 100ha (xã Phước Hiệp), Trường Cao đẳng Nghề Lý Tự Trọng quy mô 30ha (xã Phú Hòa Đông).

Tại sao nên chọn nhà đất huyện Củ Chi?

Theo thời gian, Củ Chi đã có nhiều thay đổi. Đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp với vốn đầu tư nước ngoài. Vì thế, lượng công nhân, kỹ sư đổ về đây để làm việc khá cao. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến nhà đất Củ Chi, hơn nữa lựa chọn để làm nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng.

Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, nhà nước đã cho phép nhiều cùng đất nông nghiệp chuyển đổi thành đất nền thổ cư. Yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Củ Chi.

Từ đó, giá đất nền Củ Chi tăng cao. Theo nhận định của các chuyên gia, giá bất động sản nơi đây sẽ tăng mạnh trong tương lai. Các nhà đầu tư thông thái đầu tư ngay từ bây giờ chắc chắn sẽ có lời.

Hệ thống hạ tầng giao thông ở Củ Chi được triển khai quy hoạch chỉnh chu và dần đồng bộ. Các trục đường xương sống như: quốc lộ 22, quốc lộ 1A giúp cư dân Củ Chi di chuyển nhanh chóng đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

Hệ thống dịch vụ tiện ích: bệnh viện, trường học, ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí,… được xây dựng ngày một nhiều. NhẰm đáp ứng kịp thời nhu cầu cơ bản của người dân sinh sống tại đây.

Giá đất nền Củ Chi

giá đất nền Củ Chi
Trong những năm gần đây, giá đất nền Củ Chi tăng mạnh.

Việc nắm bắt nhanh chóng giá đất Củ Chi thì bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản. Đồng thời, bạn có thể định giá được bất động sản đang có ý định mua, có thể đưa ra quyết định đúng đắn trước khi xuống tiền.

Giá nhà Củ Chi giá trung bình khoảng 16,7 triệu/m2. Trong khi đó, giá đất Củ Chi chỉ rơi vào mức 9,6 triệu/m2.

  • Giá đất thị trấn Củ Chi: 13,9 triệu/m2.
  • Giá đất xã An Nhơn Tây: 4,1 – 9,1 triệu/m2.
  • Giá đất xã Bình Mỹ: 11,4 – 15,9 triệu/m2.

Trên đây là Giá đất nền Củ Chi và các thông tin về thị trường bất động sản nơi đây. Hy vọng, thông qua bài viết bạn đã thêm kênh thông tin bổ ích để tham khảo. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhanh chóng những tin tức về thị trường bất động sản Việt Nam.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

giá đất nền Củ ChiCủ Chihạ tầng giao thông Củ Chibất động sản Củ Chi

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.