7 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 với công năng và chi phí hợp lý

Nhà cấp 4 là loại hình đang xuất hiện phổ biến ở cả thành thị và nông thôn. Với nhu cầu vô cùng cao đến từ khách hàng, chúng tôi cập nhật 7 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 với công năng và chi phí vừa phải đến các gia chủ có quan tâm đến công trình nhà ở này.

1. Bản vẽ nhà cấp 4 với thiết kế mái tôn giá rẻ

Thiết kế nhà cấp 4 phù hợp với những gia đình hạn chế về ngân sách. Đồng thời, với lối kiến trúc đơn giản, thời gian thi công sẽ nhanh hơn, những công năng vẫn đảm bảo tốt, phù hợp với gia đình ít người và có mức tài chính trung bình trở lên. Bản vẽ thiết kế gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp và ăn, 1 nhà vệ sinh kép kín, 1 nhà kho, rất tiện lợi dù là cho khách ở thành phố hay nông thôn. Diện tích xây dựng của mẫu thiết kế này là 7x15, phù hợp với những gia đình trẻ từ 3 - 4 thành viên, vừa đẹp, vừa rẻ, vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống.

Phối cảnh nhà cấp 4 có mái lợp ngói hoặc tôn
Phối cảnh nhà cấp 4 có mái lợp ngói hoặc tôn
Bản vẽ cho nhà cấp 4 có mái lợp tôn
Bản vẽ cho nhà cấp 4 có mái lợp tôn

2. Bản vẽ nhà cấp 4 với mái thái sang trọng

Nhà cấp 4 mái thái hiện nay được khá nhiều gia chủ ưa chuộng. Đây là lý do mà ngày càng nhiều công trình nhà cấp 4 mái thái có lối kiến trúc độc đáo và thẩm mỹ cao xuất hiện. Lối thiết kế này phù hợp với những khu đất có lợi thế về chiều dài. Theo bản vẽ thiết kế, ngôi nhà sẽ có 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, cùng khoảng sân thông thoáng ở phía trước.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái sang trọng
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái sang trọng
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái tiện nghi
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái thái tiện nghi

3. Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tiện nghi

Mẫu nhà này phù hợp trên khu đất có diên tích là 7x16 và 7x15. Bản vẽ thiết kế gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ diện tích là 12m2, 1 phòng bếp, cùng 1 khoảng đất bao quanh ngôi nhà, gia chủ có thể trồng cây để tạo cảnh quan cho thêm phần thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu nhà cấp 4 dưới đây được lợp mái ngói đỏ tươi kết hợp cùng gàm màu trắng, tạo nên một tổng thể nổi bật. Bên cạnh đó, gia chủ sử dụng cửa chính bằng gỗ cùng cửa sổ nhôm, thêm phần mái hứng nước từ 2 bên để tránh trường hợp nước mưa thấm ngược vào trong.

Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Phối cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Bản vẽ mặt bằng thiết kế 3 phòng ngủ
Bản vẽ mặt bằng thiết kế 3 phòng ngủ

4. Bản vẽ nhà cấp 4 có kích thước 9x15m2

Bản vẽ thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 gara xe, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng thờ. Thiết kế ngoài với phần sảnh được làm bằng mái tôn và cột chống, cùng cửa gara ô tô 1 bên. Tạo nên một tổng thể hoàn hảo, đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phối cảnh nhà cấp 4 có kích thước 9x15m2
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có kích thước 9x15m2

5. Bản vẽ nhà cấp 4 có gara ô tô 

Nhìn vào tổng thể của cả ngôi nhà, ta có thể cảm nhận được sự đơn giản trong thiết kế nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Tông màu nhẹ nhàng kết hợp cùng gam màu xám của mái ngói. Mặt bằng thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 gara ô tô, 1 phòng bếp, cùng nhà vệ sinh ở phòng khách hoặc sảnh chính.

Phối cảnh nhà cấp 4 có gara ô tô
Phối cảnh nhà cấp 4 có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gara ô tô
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có gara ô tô

6. Bản vẽ nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ

Với lối kiến trúc đơn giản, điểm nhấn là mái thái ngói đỏ tạo sức hút khi nhìn vào. Điểm độc đáo của mẫu thiết kế này là chân tường được ốp đá nghệ thuật cùng cửa kính bao quanh, mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ ngôi nhà. Thiết kế mặt bằng với chiều rộng là 80m, chiều sâu 16m, có kiến trúc hình chữ nhật, không gian được bố trí khoa học và hợp lý, mang lại công năng sử dụng cao cho toàn bộ không gian.

Phối cảnh tổng thể nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ
Phối cảnh tổng thể nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ
Bản vẽ nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ
Bản vẽ nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ

7. Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Lối kiến trúc nhỏ gọn, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Kiểu nhà cấp 4 này phù hợp với những gia đình ít người, không gian sống ấm cúng. Vì vậy, với những đối tượng còn hạn chế về mặt tài chính, thì thiết kế này là sự lựa chọn tuyệt vời để có một không gian như ý và trong tầm khả năng của mình.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Trên đây là một bản vẽ nhà cấp 4 phổ biến, hy vọng rằng sẽ giúp cho các gia chủ có quan tâm đến công trình này có nhiều sự lựa chọn.
 

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

bản vẽ nhà cấp 4Xin bản vẽ nhà cấp 4 mái tônXin bản vẽ mẫu nhà cấp 4

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.