Xu hướng đầu tư bất động sản gần khu công nghiệp phát triển

Dòng tiền của nhà đầu tư rơi vào trạng thái bế tắc, khi các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, ngoại tệ,... đều có nhiều biến động. Nhiều nhà đầu tư đang băn khoăn vì dù nắm giữ nguồn tài chính tốt nhưng vẫn chưa tìm được kênh đầu tư an toàn và tăng trưởng tốt. Giới chuyên gia dự đoán, bất động sản công nghiệp sẽ là điểm đến tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Sự khởi sắc của bất động sản công nghiệp là một điểm sáng mới mang lại nhiều kỳ vọng. Những nơi có khu công nghiệp (KCN) phát triển chắc chắn sẽ kéo theo giá đất gia tăng. Bởi địa phương này có lực cầu lớn về nhà ở và sở hữu bất động sản cho đội ngũ lao động như công nhân, kỹ sư và các chuyên gia…

Hiện nay, tỷ lệ gia tăng dân số cơ học của huyện bắt đầu tăng do nhu cầu ổn định nơi ở của người dân khi đẩy mạnh phát triển KCN và sự giãn dân của vùng đô thị TP.HCM, trung bình mỗi năm dân số tăng thêm 10.000 người. Là huyện thu hút nhiều chuyên gia, nhân viên cấp cao làm việc tại các KCN đã kéo theo nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư xứng tầm.

Bình Dương, được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của cả nước. Với hơn 28 KCN có khoảng 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động, Bình Dương trở thành địa phương dẫn đầu về thu hút nhà đầu tư và lực lượng lao động của cả nước.

Như một hệ quả tất yếu, nguồn lao động dồi dào cũng tạo ra nhu cầu lớn về thị trường nhà đất và các dịch vụ tiện ích xã hội kèm theo. Do đó, nhu cầu bất động sản đặc biệt là phân khúc đất nền sổ sẵn liền kề khu công nghiệp đang là sản phẩm siêu HOT để các nhà đầu tư săn tìm.

Bàu Bàng - Thời điểm vàng của bất động sản công nghiệp

Phúc Đạt Gold City tọa lạc tại mặt tiền đường DX thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, liền kề trục huyết mạch Quốc lộ 13. Vị trí này tạo nên sức bật cho dự án vì Bàu Bàng hiện là một trong những huyện được đầu tư toàn diện về hạ tầng giao thông lẫn kinh tế, xã hội.

Các nhà đầu tư thường có xu hướng dịch chuyển về những vùng đất tập trung nhiều khu công nghiệp. Bàu Bàng có nhiều khu công nghiệp lớn như khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô khoảng 3.200 ha; Cây Trường 700 ha và Lai Hưng 600 ha; Tân Bình 352,49 ha (chuẩn bị mở rộng thêm 1.055 ha).

Do đó việc đầu tư tại Bàu Bàng sẽ giúp thu về một số quỹ đất đẹp, mức giá phù hợp. Điều này tạo nên lợi thế cho những dự án như Phúc Đạt Gold City . Với vị trí này, cư dân của dự án có thể dễ dàng kết nối với trung tâm Bình Dương với Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, Phúc Đạt Gold City hưởng lợi về hạ tầng giao thông, với các tuyến đường lớn như tuyến đường quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn giai đoạn 2 từ thị xã Bến Cát đến Bàu Bàng (đường tạo lực Mỹ Phước - Tân Vạn); đường Vành đai trong, đường Vành đai 5, đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, khớp nối đường Hồ Chí Minh (đoạn Đức Hòa - Chơn Thành)...đảm bảo cho tính thanh khoản của khu đô thị.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phúc Đạt Gold Cityđất nền Phúc Đạt Gold City

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.