Thăng Long Luxury - Điểm sáng từ hạ tầng Bàu Bàng

Sở hữu vị trí chiến lược cùng với sự bứt phá của hạ tầng, Thăng Long Luxury được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi đầu tư tại trung tâm Bàu Bàng.

Thăng Long Luxury - Phố thương mại của giới chuyên gia
Thăng Long Luxury - Phố thương mại của giới chuyên gia

Tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng với hàng loạt khu công nghiệp có quy mô lớn nhất Bình Dương, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành thủ phủ công nghiệp hiện đại và bền vững, Thăng Long Luxury nghiễm nhiên được thừa hưởng một loạt tiện ích riêng có như:Trung tâm hành chính, chợ, siêu thị, trung tâm y tế, bệnh viện,...

Đối với tiện ích nội khu của Thăng Long Luxury, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ. Việc không gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Với 9 tầng trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall tiện ích chuyên biệt, Thăng Long Luxury phát triển hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, sang trọng và cao cấp bậc nhất cho cư dân tại Thăng Long Luxury cũng như cư dân tại Bàu Bàng nói chung.

Hạ tầng Bàu Bàng bứt phá - Thăng Long Luxury hưởng lợi

Bàu Bàng là cửa ngõ giao thương quan trọng nối liền Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên với tỉnh Bình Dương và TPHCM. Những năm gần đây, Bàu Bàng đã được đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng đô thị mạnh mẽ với nhiều dự án đường vành đai, trục xuyên tâm đã hoàn thành, đưa Bàu Bàng thành một trung tâm kinh tế sáng giá của tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, bên cạnh Quốc lộ 13 là trục giao thông xương sống, Bàu Bàng còn có các tuyến đường tỉnh quan trọng như ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750. Việc bổ sung thêm các tuyến cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành và đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng - Chơn Thành, đường Hồ Chí Minh hứa hẹn giúp Bàu Bàng phát huy tối đa tiềm lực phát triển.

Những năm vừa qua, Bàu Bàng đã đầu tư hơn 7.300 tỉ đồng để xây dựng nông thôn mới, từ đó thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, thu hút FDI. Đến nay, các KCN tại Bàu Bàng đã thu hút 1.153 dự án, trong đó đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn 31.149 tỉ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn hơn 3,5 tỉ USD.

Hạ tầng đang dần hoàn thiện của Thăng Long Central City
Hạ tầng đang dần hoàn thiện của Thăng Long Central City

Chính vì sự sôi động của các khu công nghiệp, Bàu Bàng sở hữu nhịp sống làm việc hối hả từ các chuyên gia nên nhu cầu về tập luyện thể thao rất cần thiết. Vì vậy, chủ đầu tư đã xây dựng Thăng Long Sport Center là nơi phục vụ nhu cầu luyện tập, nâng cao sức khỏe không chỉ của cư dân trong khu đô thị mà có thể là nơi tổ chức các giải đấu thể thao trong toàn khu vực.

Thăng Long Luxury với kiến trúc Tây Âu, theo tiêu chuẩn xây dựng 1 trệt 2 lầu. Hiện tại, có 2 loại diện tích với tổng diện tích xây dựng là 248m2 và 268m2, với thiết kế bao gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 3 nhà vệ sinh, 1 sân thượng và sân trước để kinh doanh thương mại là 10m2 - 30m2.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thăng Long Central Cityđất nền Thăng Long Central City

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.