Tiện ích dự án Charm Resort Long Hải trải nghiệm đẳng cấp 5 sao

Charm Resort Long Hải được Charm Group làm chủ đầu tư với thiết kế kiến trúc và quy hoạch chuỗi tiện ích đẳng cấp. Với sự hợp tác từ những đơn vị tiềm năng, chắc chắn Charm Long Hải Resort sẽ thu hút giới đầu tư với khả năng tài chính lớn.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Charm Long Hải Resort
Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Charm Long Hải Resort

Hệ thống tiện ích đẳng cấp từ Charm Long Hải Resort

Charm Long Hải nằm trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu. Mang đến thị trường 972 căn hộ du lịch,  24 căn biệt thự nghỉ dưỡng & 17 căn shophouse, khu biệt thự nghị dưỡng được quy hoạch với chuỗi gồm 25 tiện ích đẳng cấp khác biệt.

+ Khu ẩm thực: Nhiều nhà hàng với phong cách đa dạng, BBQ ngoài trời

+ Khu vui chơi - giải trí: Đêm nhạc chủ đề & Karaoke, Hồ bơi đa tầng, Khu vui chơi dưới nước và ngoài biển, Lễ hội Carnival, Rạp chiếu phim ngoài trời, Rạp chiếu phim trong nhà, Sky Bar

+ Khu thể thao: Giải trí mạo hiểm, Hoạt động thể thao trên biển, Sân tennis, Tổ chức sự kiện,...

Bên cạnh đó, lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải, đơn vị thiết kế luôn hướng khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Mật độ phủ xanh chiếm tới 3/4 diện tích dự án, Charm Long Hải Resort tạo nên chốn nghỉ dưỡng sinh thái, yên bình tách ra khỏi những bộn bề, xáo trộn của cuộc sống.

Ngoài ra, nhiều tiện ích đẳng cấp khác như du thuyền, sky bar, pool bar, hồ bơi đa tầng, đêm nhạc chủ đề, công viên trò chơi dây thừng,.. Đặc biệt là những môn thể thao cảm giác mạnh như lướt ván, flyboard, Jetski,...mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Chưa hết, với vị trí đắc địa, Dự án Charm Long Hải được coi như là "ngôi sao" của Long Hải, thưa hường hệ thống tiện ích hiện đại, gần kề hàng loạt địa danh nổi tiếng như  Minh Đạm, Bạch Vân Điện, Bạch Vân Động, di tích lịch sử văn hóa dinh Cô, dinh Chú Hỏa, chùa Ngọc Hải, khu du lịch Đèo Nước Ngọt, rừng bảo tồn thiên nhiên… Nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của Vũng Tàu như: sân golf Bluffs thuộc top lớn nhất Đông Nam Á, suối nước nóng Bình Châu, Casino Hồ Tràm, Hồ Tràm Safari… giúp chuyến nghỉ dưỡng thêm trọn vẹn.

Thị trường bất động sản và xu hướng đầu tư 2021

Năm 2020 được coi là năm khó khăn với mọi ngành nghề trên, đặc biết đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, ghi nhận sự ảnh hưởng đáng kể của dịch bệnh trong 6 tháng đầu năm. Tuy nhiên, Việt Nam với tình hình kiểm soát tốt dịch bệnh, Chính phủ cũng đã cho phép mở lại hầu hết các hoạt động kinh doanh từ cuối năm 2020, đây được xem là sự khởi đầu thuận lợi cho quá trình hồi phục kinh tế nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng tại thị trường Việt Nam.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có chuyển biến tích cực
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có chuyển biến tích cực

Việt Nam trong những năm trở lại đây, du lịch đươc coi là ngành kinh tế mũi nhọn. Nhìn lại năm 2020, tác động của Covid-19 tới ngành du lịch Việt Nam vô cùng nặng nề. Nhưng nhờ nỗ lực chủ động thích ứng cùng với các chương trình kích cầu nội địa từ nhà nước và chính quyền địa phương, du lịch Việt Nam đã khôi phục và đạt được những kết quả khả quan., trong khi mọi hoạt động của các nước quốc tế đóng băng.

Theo thống kê, trong năm 2020, lượng khách nội địa đạt 56 triệu lượt, chiếm gần 66% lượng khách nội địa năm 2019. Công suất sử dụng phòng khách sạn ở nhiều địa phương như ở Đà Lạt, Sầm Sơn, Phú Quốc, Bà Rịa - Vũng Tàu...đã đạt tới 30 - 50%, thời kỳ cao điểm, cuối tuần lên tới 80 - 90%.

Tuy nhiên, dù kịch bản nào xảy ra trong 2021 đi chăng nữa, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng và an toàn trong trung và dài hạn. Dựa trên những nền tảng điều kiện tự nhiên, văn hoá, những lợi thế thu hút đầu tư như ổn định chính trị, môi trường đầu tư an toàn, Việt Nam hoàn toàn có đủ điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và sớm hoàn thành mục tiêu phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Chính vì vậy, ngành bất động sản nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa phát triển trong dài hạn. Dự án biển Long Hải như Charm Resort chắc chắn là kênh đầu tư dài hạn tiềm năng.

Hiện tại, dự án nghỉ dưỡng 5 sao Long Hải Charm Long Hải đang được Tiền Land phân phối. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, Charm Resort Long Hải Tiền Land đang được giới nhà đầu tư chú ý tới.

Xem thêm: https://www.tienland.vn/du-an/charm-resort-long-hai

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Charm Long HảiCharm Long Hải Tiền LandDự án Charm Long HảiDự án Charm Long Hải Tiền Land

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.