Tiềm năng vượt trội của Bàu Bàng trong ''phân khúc giá rẻ" tại Bình Dương

Với định hướng trở thành “thủ phủ công nghiệp mới”, Bàu Bàng nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng khi hạ tầng và quy hoạch phát triển đồng bộ. Tại đây, nhà đầu tư dễ thu lợi với dự án hợp túi tiền đến từ đơn vị phát triển chuyên nghiệp.

Tiềm năng từ BĐS Bàu Bàng
Tiềm năng từ BĐS Bàu Bàng

Nếu so sánh với các vùng lân cận, Bàu Bàng đang sở hữu nhiều lợi thế đáng kể. Nhiều nhà đầu tư ví von khu vực này mang nhiều nét tương đồng với quận 9 của TP Thủ Đức với dáng dấp tổ ấm của hàng nghìn hộ gia đình an cư lạc nghiệp.

3 lợi thế giúp BĐS Bàu Bàng cất cánh.

Thứ nhất, Bàu Bàng là vùng hưởng lợi từ quá trình công nghiệp hóa của tỉnh Bình Dương. Với định hướng trở thành “thủ phủ công nghiệp mới”, Bàu Bàng hội tụ 4 khu công nghiệp trọng điểm gồm khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô khoảng 3.200 ha; khu công nghiệp Tân Bình 352,5 ha, chuẩn bị mở rộng thêm 1.055 ha; khu công nghiệp Cây Trường 700 ha và khu công nghiệp Lai Hưng 600 ha. Từ đó, Bàu Bàng đón bắt dòng dân cư đang đổ về làm việc, kinh doanh tại các khu đô thị, công nghiệp trong khu vực và các địa phương lân cận như Becamex, VSIP…

Thứ hai, huyện có chiến lược phát triển cụ thể, hướng về vùng đất công nghiệp 4.0, thông minh, khoa học công nghệ. Bàu Bàng đã bổ sung vào quy hoạch khu khoa học công nghệ cao 900 ha. Định hướng trên giúp khu vực này hình thành hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tạo tiền đề cho sản xuất công nghệ cao. Tiềm năng của Bàu Bàng càng có thể định rõ nếu soi chiếu vào quận 9. Từ một vùng hoang vu nhiều ruộng đồng, khu vực này hiện đã lột xác thành trung tâm công nghệ - khoa học của toàn vùng. Theo đó, giá đất tại đây cũng tăng phi mã, mang về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Thứ ba, giá bất động sản Bàu Bàng còn khá mềm. Nhờ sự quản lý triệt để của chính quyền, hạn chế các cơn sốt đất ảo, làm giá ảo để thu lợi bất chính nên thị trường vẫn giữ được mức giá hấp dẫn. Giá đất thổ cư pháp lý hoàn chỉnh vào khoảng 11 triệu đồng một m2, tức chỉ bằng 1/6 đến 1/8 giá đất ở những khu vực đã phát triển hơn. Thị trường vẫn còn dư địa dài hạn khi tiềm năng tăng trưởng sẽ song hành cùng với các hoạt động phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ tại huyện.

Những yếu tố kể trên đã biến Bàu Bàng trở thành điểm sáng cho phân khúc giá rẻ, vừa tầm tay của nhiều gia đình trẻ. Từ đó, nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường sẽ hưởng lợi với các dự án chiến lược của các chủ đầu tư, đơn vị phát triển chuyên nghiệp mà điển hình là Nam An Bàu Bàng.

Nam An Golden City - điểm sáng BĐS Bàu Bàng
Nam An Bàu Bàng - điểm sáng BĐS Bàu Bàng

Với vị trí là tâm điểm kết nối kinh tế hoàn hảo ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên, Nam An Bàu Bàng sẽ là điểm đến hoàn hảo cho hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp lớn.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống chuẩn mực, Nam An Bàu Bàng được đầu tư đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu như chợ, y tế, giáo dục, thể dục thể thao và ngay trong nội khu dự án còn có trường học, công viên cây xanh. Đặc điểm này không chỉ đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân mà còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn từ hoạt động khai thác kinh doanh, phục vụ lực lượng lao động đến làm việc trong khu công nghiệp.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

nam an bàu bàngbđs bàu bàng

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.