Tiềm năng sinh lời rõ nét, BĐS phía Đông TP.HCM hút vốn đầu tư

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông Sài Gòn trở thành khu vực thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Sở hữu nhiều BĐS có giá trị sinh lời tiềm năng

Ghi nhận thực tế thị trường cho thấy, nhiều khu vực tại khu Đông có giá bất động sản tiếp tục tăng. Trong khi đó, các khu vực giáp phía Đông như Bình Dương với các loại hình nổi bật như nhà phố, đất nền có giá BĐS gần như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lý giải cho sức hút của bất động sản phía Đông, các chuyên gia cho rằng, chính những yếu tố về hạ tầng giao thông được ưu tiên đầu tư, chủ trương phát triển khu đô thị mở rộng về hướng Đông đã khiến thị trường nơi đây trở nên sôi động hơn.

TP.HCM hiện triển khai khoảng 216 dự án hạ tầng giao thông, trong đó các dự án hạ tầng khu Đông chiếm tới 70% tổng nguồn vốn 350.000 tỷ đồng đầu tư cho giao thông thành phố giai đoạn 2010 - 2020.

Trong khi đó, Bình Dương cũng đã và đang triển khai nhiều dự án hạ tầng có vai trò quan trọng trong việc kết nối đến nhiều khu vực trọng điểm khác như tuyến metro số 1, bến xe miền Đông, .. nhiều tuyến cao tốc di chuyển từ trung tâm đến các khu vực lân cận dễ dàng.

Ngoài hạ tầng phát triển, khu vực phía Đông có lợi thế lớn ở quỹ đất dồi dào, là cơ hội để phát triển các mô hình bất động sản theo xu thế tương lai. Các khu đô thị thông minh tích hợp đầy đủ chức năng và tiện ích sẽ là thỏi nam châm hút nhà đầu tư khi khách hàng ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống.

Cơ hội từ các vị trí trung tâm

Sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, thị trường địa ốc tiếp giáp phía Đông TP HCM chứng kiến nhiều tập đoàn bất động sản lớn đổ về đầu tư và phát triển các dự án quy mô. Điển hình là khu phức hợp thương mại Burano Station toạ lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương.

burano station

Khu phức hợp thương mại Burano Station nằm trên đường DT743 – con đường huyết mạch dẫn vào thành phố mới Thủ Đức qua ngả Đại lộ Độc lập đến Đại lộ Phạm Văn Đồng, đang được hàng triệu người mong đợi, nên chắc chắn sẽ hưởng lợi rất lớn từ các chính sách phát triển giao thông – kinh tế - xã hội. Đây cũng là cửa ngõ giao thương, kết nối trung tâm kinh tế TP.HCM với các tỉnh lân cận về giao thông và các hoạt động thương mại, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ.

thiết kế burano station

Bên cạnh đó, với thiết kế riêng biệt, tầm nhìn hướng ra mặt tiền đại lộ rộng thoáng lên đến 50m và vỉa hè  được quy hoạch trở thành phố đi bộ, Burano Station hứa hẹn sẽ tạo nên thiên đường mua sắm, ẩm thực, giải trí nhộn nhịp và sầm uất, là điểm đến của đại đa số giới trẻ, gia đình vào cuối tuần và các dịp họp mặt, lễ hội,... giúp các nhà đầu tư khai thác tối đa mặt bằng cho thuê và kinh doanh tại đây.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Burano Stationnhà phố Burano Station

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.