Tiềm năng căn hộ thành phố Thủ Đức

Việc thành lập thành phố Thủ Đức vào đầu năm nay đã đưa khu vực 3 quận trong thành phố này có nhiều bước tiến trong việc phát triển kinh tế, hạ tầng, kéo theo thị trường bất động sản, đặc biệt là nguồn cung và cầu căn hộ hạng sang.

Tiềm năng từ căn hộ thành phố Thủ Đức
Tiềm năng từ căn hộ thành phố Thủ Đức

Hạ tầng TP Thủ Đức hoàn thiện từng ngày

Theo báo cáo của Quý I/2021 của CBRE và JLL cho thấy, TP Thủ Đức đang là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ, CBRE cũng từng ghi nhận các sản phẩm tại đây có giá bán cao hơn 24% so với nhiều khu vực khác cùng loại hình. Thành phố Thủ Đức gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức đang có tốc độ đô thị hoá khá cao. Giới chuyên gia dự báo, đây vẫn là nguồn cung bất động sản trong tương lai với 44% thị phần. 

Kinh tế phát triển, hạ tầng tại khu vực cũng đang được thành phố chú trong và nâng cấp từng ngày. Theo đó, tại đây đang triển khai nhiều công trình trọng điểm có thể kể đến như hầm vượt sông Sài Gòn, tuyến metro số 1, đường Mai Chí Thọ, Vành đai 2, đường Tân Sơn Nhất (kết nối sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Long Thành), đường Bình Thái (nối liền Bình Phước đến Xa Lộ Hà Nội)... những tuyến đường có khả năng kết nối quan trọng vào quá trình giao thông - giao thương của khu vực.

Ngoài ra, nhiều tuyến đường trong thành phố như Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, Bưng Ông Thoàn, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Duy Trinh, Quốc lộ 13 cũ cũng được nâng cấp… đồng thời mở rộng đường Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp và nâng cấp, cải tạo đường Tô Ngọc Vân (từ vòng xoay chợ Thủ Đức đến đường Phạm Văn Đồng), đường Lương Định Của.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu tư các dự án căn hộ tại TP Thủ Đức
Nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu tư các dự án căn hộ tại TP Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức - "cái nôi" của sản phẩm căn hộ cao cấp

TP HCM đang siết chặt quy định về các dự án căn hộ mới do vấn đề về pháp lý đang dần cạn kết. Để tìm một dự án căn hộ mới có giá từ khoảng 37 - 40 triệu/m2 tại trung tâm là vô cùng khó khăn. 

Nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm cho mình một khu vực mới vẫn đảm bảo về yếu tố vị trị, tiện ích, hạ tầng, song vẫn ở trong mức giá chung của thị trường. Nhờ vậy, TP Thủ Đức là điểm đến mà nhiều khách hàng hướng đến khi nằm ở vùng ven thành phố, kết nối trực tiếp đến Bình Dương và nhiều tỉnh phụ cận, nơi đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Tại đây, nhiều doanh nghiệp tầm cỡ có thể kể đến như Masterise Home, Đất Xanh Group, LDG Group, Nam Long, Hưng Thịnh Land,.. đang triển khai nhiều dự án căn hộ trung và cao cấp, đáp ứng nguồn cầu đang vô cùng lớn như hiện nay.

Tiềm năng tại thị trường căn hộ thành phố Thủ Đức

Nhìn về tương lai xa hơn, khi chính sách giãn dân ra vùng vệ tinh càng được thực hiện nhanh, TP Thủ Đức sẽ "mảnh đất vàng" mà nhiều cư dân tìm đên, khi mà các dự án hạ tầng và thị trường bất động sản luôn có mối liên hệ mật thiết, trong khi dự án hạ tầng luôn có một độ trễ, thì tăng trưởng của bất động sản luôn nhanh chóng hơn để đón đầu. Nhìn theo hướng này, và nhìn dài ra 3-5 năm tới, chúng ta có thể thấy được tiềm năng và nguồn cầu cho TP.Thủ Đức sẽ chỉ tăng chứ khó mà giảm”.

Đối với những khu căn hộ được tích hợp nhiều loại hình gồm thương mại, văn phòng, dịch vụ, tiện nghi, tiện ích, có thể cung cấp một môi trường sống đầy đủ, giúp nhanh chóng hình thành cộng đồng dân cư mới. Đặc biệt, yếu tố tên tuổi và sự uy tín của chủ đầu tư cùng tiềm lực tài chính mạnh, chính sách bán hàng linh hoạt và dài hạn, cũng giúp thu hút và hỗ trợ rất nhiều cho người mua nhà.

Một số dự án căn hộ đang triển khai tại TP Thủ Đức

– Lavita Garden

  • Vị trí: 17 đường số 3, P. Trường Thọ, Thủ Đức.
  • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh.
  • Giá bán hiện tại: từ 21 – 29 triệu/m².
  • Giá cho thuê hiện tại: từ 6 – 8 triệu/tháng.

- King Crown Infinity

  • Giá thấp nhất: 4,23 tỷ
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang
  • Địa chỉ: Số 218 đường Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 

- Căn hộ LDG River Thủ Đức

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group)
  • Địa chỉ: Số 623 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

căn hộ thủ đứccăn hộ tp thủ đứccăn hộ quận 9căn hộ quận 2

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.