Đồng Nai và TP.HCM sẽ thống nhất cụ thể vị trí làm cầu Cát Lái

Theo chủ tịch UBND Đồng Nai Cao Tiến Dũng, tỉnh dự tính sẽ dồn lực thực hiện sớm cầu Cát Lái để tạo đột phá trong phát triển kinh tế cho huyện Nhơn Trạch. Tính đến nay đã có gần 10 nhà đầu tư đề xuất được tham gia làm cầu Cát Lái.

Vào tháng 10/2020, phía Đồng Nai sẽ làm việc với TP.HCM để thống nhất cụ thể vị trí làm cầu Cát Lái
Vào tháng 10/2020, phía Đồng Nai sẽ làm việc với TP.HCM để thống nhất cụ thể vị trí làm cầu Cát Lái

Sở Tài Nguyên và Môi Trường cho biết đang yêu cầu huyện Nhơn Trạch nhanh chóng cập nhật cầu Cát Lái vào quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021-2030 để triển khai dự án trong những năm tới. Huyện cũng sẽ phối hợp với các sở, ngành tính toán vị trí, diện tích đất xây dựng, để có những điều chỉnh quy hoạch giao thông cho phù hợp.

Vào tháng 10/2020, phía Đồng Nai sẽ làm việc với TP.HCM để thống nhất cụ thể vị trí làm cầu Cát Lái. Từ đó, tính toán diện tích đất cập nhật vào quy hoạch. Đây sẽ là dự án mà Đồng Nai dồn hết lực thực hiện để tạo sự thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế Theo Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng, Đồng Nai dự tính sẽ dồn lực thực hiện sớm cầu Cát Lái để tạo đột phá trong phát triển kinh tế cho H.Nhơn Trạch. Hiện đã có gần 10 nhà đầu tư đề xuất được tham gia làm cầu Cát Lái.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, dự án Cầu Cát Lái có ý nghĩa rất quan trọng trong việc kết nối giữa Đồng Nai và Tp.HCM cũng như toàn khu vực Đông Nam bộ. Đặc biệt, đây cũng là cây cầu có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển đô thị mới Nhơn Trạch.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.