Tại sao bạn nên tham gia khóa học bất động sản chuyên nghiệp tại Tiền Land?

Bạn đang quan tâm đến nghề bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã theo nghề một thời gian nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn do thiếu sót kinh nghiệm? Hãy đến với Tiền Land ngay hôm nay để nhận ngay cơ hội học tập miễn phí tại khóa học bất động sản chuyên sâu và trải nghiệm các phúc lợi đặc biệt chỉ có tại Tiền Land.

Là một công ty bất động sản, Tiền Land hiểu rất rõ tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn dành các đãi ngộ rất đặc biệt cho đội ngũ nhân sự trực thuộc, trong đó không thể thiếu khóa học bất động sản chuyên nghiệp.

Ưu điểm của khóa học bất động sản tại Tiền Land

Cơ hội rèn luyện kỹ năng và kiến thức chuyên môn

Có người đã từng ví: thị trường bất động sản cũng giống như một chiến trường. Để trở thành kẻ chiến thắng và vượt qua những đối thủ khác, bạn cần trang bị cho mình hai thứ: tinh thần làm việc kiên định và trình độ chuyên môn vững chắc. Cả hai đều là những mục tiêu mà khóa học của Tiền Land nhắm tới.

Trước tiên, toàn bộ nội dung khóa học tại Tiền Land đều được biên soạn bởi đội ngũ nhân sự kì cựu, am hiểu về Marketing và thị trường bất động sản. Khi tham gia khóa học của Tiền Land, bạn không những được tìm hiểu tất cả các kiến thức cơ bản về bất động sản mà còn được học hỏi kỹ năng bán hàng và markeitng từ những nhà môi giới giàu kinh nghiệm - người đã có nhiều năm chinh chiến trên thị trường. Từ cách tạo và đăng tải nội dung bán hàng, cách xây dựng hệ thống vệ tinh đến cách thuyết phục và chốt đơn - tất cả đều được giảng dạy một cách kỹ lưỡng tại khóa học của chúng tôi. Hơn nữa, giáo trình của Tiền Land cũng được cập nhật thường xuyên để phù hợp với những biến đổi của thị trường.

Hình ảnh một buổi học tại Tiền Land
Thứ hai, Tiền Land cũng đặt mục tiêu rèn giũa về mặt tinh thần và kinh nghiệm cho học viên. Đến với Tiền Land, bạn sẽ có cơ hội được va chạm với công việc thông qua việc tư vấn cho khách hàng thực tế. Từ đó, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm, thực hành các kiến thức đã học được, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu trong công việc. 

Học tập trực tiếp từ đội ngũ giảng viên trong nghề

Đối với những nhà môi giới mới, khóa học này là cơ hội để bạn được học hỏi và lắng nghe trực tiếp những lời chia sẻ thiết thực từ các đàn anh đàn chị trong nghề. Đối với những nhà môi giới cá nhân đã có thời gian làm việc nhất định trong ngành bất động sản, khóa học này chính là một lời nhắc nhở, giúp bạn thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết đã nguội lạnh do những va vấp trong nghề. Kể cả khi bạn gặp phải khó khăn, bạn cũng không cần phải lo lắng, bởi đại gia đình Tiền Land luôn sẵn sàng có mặt để khích lệ và giúp đỡ bạn.
Một buổi học tại Tiền Land
Giảng viên đứng lớp là những nhà môi giới kì cựu và giàu kinh nghiệm
Hoàn toàn miễn phí
Hầu hết các khóa học trên thị trường đều rất đắt đỏ. Được biết, học phí trung bình cho một khóa học bất động sản cơ bản có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí đắt đỏ không hề tỉ lệ thuận với trình độ. Bởi lẽ, bạn không được dẫn dắt trực tiếp, không được cầm tay chỉ việc khi tham gia tư vấn cho các dự án thực tế. Tại Tiền Land, chúng tôi làm điều ngược lại.
Tiết kiệm là ưu điểm đặc biệt của khóa học đào tạo chuyên sâu tại Tiền Land
Khi trở thành một nhân viên của Tiền Land, bạn không những được tham gia khóa học với mức chi phí bằng 0 mà còn được hỗ trợ với mức lương cơ bản 4 triệu một tháng và các khoản tiền hoa hồng hấp dẫn. Nếu bạn thực sự tâm huyết với công việc, việc nhận được mức thu nhập từ 100 triệu đồng đến 2 tỉ một năm không phải là điều khó khăn. 
Với những ưu điểm tuyệt vời, khóa học bất động sản tại Tiền Land sẽ là hành trang hữu ích dành cho bạn trong suốt quá trình theo đuổi nghề môi giới.
Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ Tiền Land ngay hôm nay để trở thành một thành viên trong đại gia đình của chúng tôi nhé!
Theo Tiền Land
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tiền Landhọc hỏi từ chuyên giakhóa đào tạo chuyên sâu

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.