Sức hấp dẫn đất nền Thuận An, Bình Dương trong năm 2020

Phân khúc đất nền Thuận An, Bình Dương đang có những dấu hiệu tích cực trong thời gian gần đây. Điều gì tạo nên sức hút tại khu vực này đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu sự phát triển của Thuận An có tác động gì đến bất động sản tại đây.

1. Thị trường bất động sản Thuận An

Thuận An đang là khu vực có vị trí chiến lược huyết mạch kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, bao gồm các tỉnh như TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh và Bình Phước. Thành phố này có được tầm vai trò quan trọng như hiện tại là nhờ vào cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông hoàn thiện. Cụ thể, hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm đã và đang triển khai trong khu vực như Quốc lộ 13, Quốc looh 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch, Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, tuyến Metro số 1 cùng tuyến buýt nhanh (BRT) từ Suối Tiên kết nối thị xã Dĩ An với trung tâm TP.HCM,...

Đây là lý do cho việc tiện tích khu vực tại Thuận An đang ngày càng chất lượng. Dân cư tại đây thừa hưởng chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp như Aeon Mall, Lotte Mart, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, sân Golf Sông Bé. Nhiều cụm, khu công nghiệp như An Phú, VSIP I, Việt Hương, An Thạnh, Đồng An,.. thu hút dân cư về khu vực ngày càng đông, kéo theo nhu cầu về nhà ở cao hơn bao giờ hết.

Từ đây, thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền tại Thuận An nói riêng có những chuyển biến tích cực hơn. Theo thống kê, hiện tại, Thuận An đang có tới 5 dự án đất nền được chào bán với tổng cổng 1.416 lô đất. Giao dịch tại khu vực và lưu lượng tìm kiếm so với những khu vực như Dĩ An hay Thủ Dầu Một cũng tăng hơn.

Về giá đất nền tại Thuận An, mức giá trong nửa năm 2020 tăng từ 20 - 40% so với năm 2019, khi dao dộng từ 25 - 35 triệu/m2, ở khu vực trung tâm còn cao hơn. Giới chuyên gia cũng nhận định rằng, mức giá như trên sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai với những hạ tầng và công trình giao thông đang hoàn thiện.

Điển hình với dự án Queen Home An Phú nằm tại trung tâm TP.Thuận An trên đường ĐT 743, đang là dự án đất nền "hot" nhất thời điểm hiện tại. Dự án được Tiền Land là đơn vị phân phối chính.

Queen Home An Phú là dự án đất nền hội tụ nhiều yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cao
Queen Home An Phú là dự án đất nền hội tụ nhiều yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cao

2. Thông tin người mua dự án Queen Home An Phú nên biết

Quy mô: 34.668,3m2 (3.5 ha) Tên dự án: Queen Home An Phú
Tổng sản phẩm: 71 shophouse và 178 nhà phố Tên quy hoạch: Khu nhà ở Kim Thuận Phát An Phú
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát Diện tích: 65m2 –  133m2 

Dự án Queen Home An Phú đã được chủ đầu tư mở bán với mức giá 24tr/m2. Chỉ cần thành toán trước 590 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay những lô đất với tiềm năng cực cao ở hiện tại và trong tương lai.

Queen Home An Phú sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong hoàn cảnh thị trường thiếu nguồn cung chất lượng sau đại dịch. Tiền Land cam kết với Quý nhà đầu tư, sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị thực từ dự án, mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

queen home an phú

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.