Sổ đỏ sở hữu lâu dài: Điểm mạnh của Phúc Đạt Gold City

Với giới đầu tư bất động sản, việc tìm được đất nền có pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ lâu dài là điều không dễ. Chính vì thế, những sản phẩm đáp ứng được các yếu tố trên như Phúc Đạt Gold City luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

phúc đạt gold city

Thị trường bất động sản Bàu Bàng ngày càng tăng nhiệt

Theo các chuyên gia, đất nền là kênh đầu tư hấp dẫn vì khả năng sinh lời và an toàn trong trung và dài hạn. Có thể nói đất nền gần kề các khu công nghiệp luôn ở vị trí ưu tiên số một trong danh mục đầu tư bởi có thể kết hợp giữa an cư và đầu tư dài hạn. 

Ghi nhận thực tế trên thị trường, sức nóng của đất nền gần kề các khu công nghiệp ngày càng tăng nhiệt, đặc biệt là đất nền tại các khu vực giàu tiềm năng kinh tế, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển. Điển hình như tại Bàu Bàng, giá bất động sản đã tăng nhiều lần trong thời gian qua. Tuy nhiên, so với những khu vực khác, Bàu Bàng, hưởng lợi lớn từ lực đẩy về hạ tầng, giá đất còn “mềm” với nhiều dư địa tăng trưởng.

Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh vẫn chứng minh được sức hút, nổi bật là dự án Phúc Đạt Gold City từ Công ty TNHH Nam An Bàu Bàng.

Phúc Đạt Gold City - tọa độ vàng của nhà đầu tư

Dự án Phúc Đạt Gold City với đất nền gần kề khu công nghiệp có sổ đỏ sở hữu lâu dài là yếu tố rất khan hiếm đối với thị trường hiện nay. Hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cộng thêm pháp lý hoàn chỉnh, Phúc Đạt Gold City không những trở nên đắt giá mà còn liên tục “ghi điểm” trong mắt nhà đầu tư.

Mới đây, khu đô thị Phúc Đạt Gold City đã có sổ đỏ riêng từng nền và được UBND tỉnh Bình Dương ký quyết định số 2356/QĐ-UBND về việc cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở nên rất yên tâm, sản phẩm hiện hữu sát KCN được đầu tư hạ tầng hiện đại, điện âm, nước máy đạt chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ thể hiện uy tín cho đủ đầu tư mà còn mang lại niềm vui, gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, Phúc Đạt Gold City còn sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm nằm trên tuyến QL 13 huyết mạch của tỉnh Bình Dương, đường vành đai 4, ngoài ra còn nằm trên tuyến cao tốc Tân Vạn - Mỹ Phước - Bàu Bàng và cao tốc HCM - Bàu Bàng - Chơn Thành, đồng thời PHUC DAT GOLD CITY còn nằm liền kề sát khu công nghiệp Bàu Bàng, liên hoàn KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4; KCN Việt Hương 2, KCN Cây Trường, KCN  Chơn Thành 1&2, KCN Minh Hưng, KCN Becamex Chơn Thành, Cảng cạn ICD Bàu Bàng…

Bên cạnh đó, với hệ thống cây xanh bao phủ rộng lớn, chủ đầu tư đã trang bị cho dự án này một không gian sống tiện nghi với công viên trung tâm, trung tâm thương mại dịch vụ và trung tâm y tế, trường học cấp 1… Những tiện ích ngoại khu xung quanh như hệ thống giáo dục từ mầm non tới cấp 3; Trung tâm thể dục thể thao Bàu Bàng; Khu công nghiệp Bàu Bàng; Thành phố Biên Hòa; sân bay quốc tế Long Thành; thành phố mới Bình Dương;…

hạ tầng phúc đạt gold city

Hiện nay, các sản phẩm đất nền gần kề khu công nghiệp của Phúc Đạt Gold City đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 450 triệu/ nền, cùng sự hỗ trợ từ ngân hàng MB Bank và TP Bank. 

Xem thêm thông tin về Phuc Dat Gold City Bàu Bàng

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phúc Đạt Gold Cityđất nền Phúc Đạt Gold City

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.