Queen Home An Phú hưởng lợi từ mở rộng tuyến ĐT 743

Dự án Queen Home An Phú tọa lạc tại đường An Phú 35, kết nối trực tiếp với tuyến đường chính ĐT 743. Chính vì vậy, nhờ vào lợi thế vị trí có sẵn, Queen Home An Phú thừu hưởng vô số tiện ích và hạ tầng từ khu vực.

1. Queen Home An Phú hưởng lợi từ tuyến giao thông chính ĐT 743

Theo đó, tuyến đường ĐT 743 là trục giao thông chính kết nối khu vực Thuận An, Dĩ An và một số khu vực gần kề. Cụ thể, tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai 2 hạng mục thuộc dự án đầu tư Nâng cấp, mở rộng ĐT.743 đoạn từ ngã tư miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần. Đồng thời, UBND tỉnh cũng đã chấp thuận chủ trương triển khai thi công cầu vượt tại ngã 6 An Phú và cầu vượt tại ngã tư 550 thuộc dự án này. 

Được biết, dự án mở rộng ĐT.743 được UBND tỉnh Bình Dương được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách tỉnh (kế hoạch trung hạn 2016-2020), đơn vị xây dựng làTổng Công ty Becamex, và được hạch toán chi phí xây lắp này vào giá thành xây dựng Khu đô thị mới thuộc Khu Liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị Bình Dương. Quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe, kết hợp cầu vượt An Phú và cải tạo nút giao Sóng Thần.

Chính nhờ vào những đề án nâng cấp và mở rộng về giao thông đường bộ, cụ thể tại đường ĐT 743, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các dịch vụ trong khu vực như Aeon Mall, Lotte Mart, Vincom Dĩ An, sân Goft Sông Bé, KCN VSIP I, KCN Linh Trung, khu công nghệ cao Quận 9, KCN Sóng Thần 1,... Hàng loạt tiện ích trong khu vực, nâng tầm giá trị của nhiều dự án trong khu vực, đơn cử như khu đô thị đất nền Queen Home An Phú.

2. Thông tin dự án Queen Home An Phú Thuận An

Dự án đất nền Queen Home An Phu hiện tại đã được mở bán, với mức giá dự kiến là 24tr/m2. Với ưu thế vị trí, tiện ích khu vực, và mức giá mềm hơn so với những khu vực khác như TP.HCM, Đồng Nai, Long An, đây sẽ là dự án đánh trúng vào tâm lý của các doanh nghiệp bất động sản, giữa thị trường bất động sản có phần khan hiếm.

Mức giá bán dự kiến của Queen Home An Phú là 24tr/m2
Mức giá bán dự kiến của Queen Home An Phú là 24tr/m2
Tên dự án: Queen Home An Phú     Quy mô: 34.668,3m2 (3.5 ha)

Vị trí: Đường An Phú 35, phường An Phú, TP Thuận An,

Bình Dương

Số lượng: 71 shophouse và 178 nhà phố
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát Loại hình: Đất nền, nhà phố
Đơn vị phân phối: Tiền Land Diện tích: 65m2 –  133m2 
Giá bán dự kiến: Đất từ 1,6 tỷ/nền –  từ 24tr/m2 Pháp lý: Tỷ lệ 1/500; sổ hồng từng nền

Queen Home An Phú sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn ở thời điểm mà thị trường đang khan hiếm nguồn cung. Tiền Land là đơn vị phân phối chính, cùng đội ngũ nhân viên cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dự án đảm bảo tính thanh khoản và sinh ra nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

queen home an phú

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.