Phúc Đạt Gold City - "Hút" khách hàng từ chuyển động công nghiệp

Bàu Bàng hướng đến trở thành thành trung tâm đô thị - công nghiệp kỹ thuật cao vào năm 2025. Chính vì vậy, với những dự án BĐS đất nền như Phúc Đạt Gold City luôn có sức hút khó cưỡng đối với quý nhà đầu tư.

Bàu Bàng - Đột phá phát triển công nghiệp

Xu hướng dịch chuyển công nghiệp về phía Bắc tỉnh Bình Dương đã giúp Bàu Bàng - địa phương nằm ngay cửa ngõ phía Bắc nắm bắt cơ hội và nhanh chóng đưa công nghiệp trở thành ngành chủ lực của khu vực.

Hiện Bàu Bàng có 4 khu công nghiệp (KCN) quy mô, gồm: khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô khoảng 3.200 ha; Tân Bình 352,49 ha (chuẩn bị mở rộng thêm 1.055 ha); Cây Trường 700 ha và Lai Hưng 600 ha.

Đặc biệt, Bàu Bàng còn chuẩn bị bổ sung KCN khoa học công nghệ cao 900 ha. Dự án được xem là bước đột phá trong sản xuất công nghiệp, hình thành hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tạo tiền đề cho sản xuất công nghệ cao. Thời gian tới, nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng chuyên gia, trí thức về làm việc và sinh sống.

Ngoài ra, những chỉ số đầu tư vào công nghiệp sẽ có dấu hiệu tăng mạnh khi mạng lưới giao thông đang được tập trung phát triển. Nổi bật là tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn đang được hoàn thiện những công trình phụ và dự kiến thông xe vào tháng 4 này; tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành có tổng vốn đầu tư lên đến 36.000 tỉ đồng cũng vừa được thống nhất phương án xây dựng. Nhiều tuyến đường trọng điểm khác được nâng cấp như đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên; đường vành đai KCN Bàu Bàng - ĐT 749A; đường tạo lực Bến Cát - Bàu Bàng; metro Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên cùng các tuyến đường kết nối nút giao QL13… cũng đang được ưu tiên xây dựng.

Với những lợi thế về công nghiệp và hạ tầng đã tạo làn sóng đầu tư bất động sản tại Bàu Bàng thời gian qua. Riêng trong tháng 3.2021, lượng khách tìm kiếm đất nền, nhà phố tại đây tăng khoảng 25 - 30%.

Phúc Đạt Gold City là BĐS công nghiệp hút nhà đầu tư
Phúc Đạt Gold City là BĐS công nghiệp hút nhà đầu tư

Rõ ràng, ngay lúc này là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu bất động sản Bàu Bàng với mức giá tốt. Đây cũng là lý do dự án Phúc Đạt Gold City từ Công ty TNHH Nam An Bàu Bàng giới thiệu đã tạo nên hiện tượng thu hút đông đảo khách hàng.

Phúc Đạt Gold City - Khu đô thị tiềm năng giữa trung tâm công nghiệp

Phúc Đạt Gold City tọa lạc tại mặt tiền đường DX, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Khu đô thị nằm tại trung tâm thị xã Lai Uyên, liền kề tổ hợp khu đô thị – cụm công nghiệp quy mô bề thế nhất vùng.

Không chỉ thế, Phuc Dat Gold City còn dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp nổi bật khác như Lai Hưng (600ha), Cây Trường 700ha), Chơn Thành, Mỹ Phước 3,..thông qua các tuyến đường liên tỉnh như ĐT750, ĐT 749A, ĐT749C, ĐT741B, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Vị trí huyết mạch của khu đô thị Phúc Đạt Gold City
Vị trí huyết mạch của khu đô thị Phúc Đạt Gold CityNhãn

Không gian sống của Phúc Đạt Gold City cũng vô cùng lý tưởng khi mật độ xây dựng thấp, phần lớn không gian dành để đầu tư phát triển khu vực cây xanh, tiểu cảnh, khu vực thư giãn, chạy bộ, tập luyện sức khỏe.

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế gần kề các khu công nghiệp, cư dân tại Phúc Đạt Gold City thừa hưởng hàng loạt tiện ích như chợ, trung tâm hành chính, văn hóa, sự kiện, ngân hàng, y tế của thị xã Lai Uyên và huyện Bàu Bàng.

Hiện, các sản phẩm đất nền gần kề khu công nghiệp của Phúc Đạt Gold City đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 450 triệu/ nền. Khách hàng còn được sự hỗ trợ từ ngân hàng MB Bank và TP Bank, là đòn bẩy tài chỉnh lý tưởng cho khách hàng đầu tư.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phúc Đạt Gold Cityđất nền Phúc Đạt Gold City

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.