Phúc Đạt Gold City - Hưởng lợi từ công nghiệp Bàu Bàng

Bàu Bàng định hướng sẽ trở thành thủ phủ công nghiệp mới của Bình Dương với nhiều chính sách và quy hoạch hạ tầng đồng bộ. Bất động sản công nghiệp cũng từ đây hưởng lợi khi thu hút nhiều nhà đầu tư về khu vực, điển hình trong đó phải kể đến Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng.

Hiện nay Bàu Bàng đang là cửa ngõ giao thương quan trọng nối liền vùng kinh tế trọng điểm phía nam như TP.HCM ,Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên .Những năm gần đây ,Bàu Bàng được sự đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng đô thị mạnh mẽ với nhiều dự án đường vành đai, trục xuyên tâm đã hoàn thành, đưa Bàu Bàng thành một trung tâm kinh tế sáng giá của tỉnh Bình Dương.

Theo đó ,đồ án quy hoạch huyện Bàu Bàng đến năm 2030 .Có quy mô diện tích đến năm 2030 là 8.835,93ha với quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 90.000 người. Hướng đến sự phát triển đô thị tại trung tâm hiện hữu kết hợp với khu công nghiệp Bàu Bàng và khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng.

Bàu Bàng đã đầu tư hơn 7.300 tỉ đồng để xây dựng nông thôn mới, từ đó thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, thu hút FDI. Đến nay, các KCN tại Bàu Bàng đã thu hút 1.153 dự án, trong đó đầu tư trong nước là 954 dự án với tổng số vốn 31.149 tỉ đồng, đầu tư nước ngoài là 199 dự án với tổng số vốn hơn 3,5 tỉ USD.

Năm 2021, Bàu Bàng tiếp tục phân bổ nguồn vốn lớn cho các dự án cải thiện hạ tầng giao thông, gắn với phát triển công nghiệp - dịch vụ - đô thị. Các dự án được ưu tiên thực hiện gồm đường vành đai KCN Bàu Bàng (đường ĐT749A), đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, đường tạo lực Bến Cát - Bàu Bàng...

Thời cơ giúp thị trường bất động sản tăng mạnh

KCN Bàu Bàng hiện đang là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương. Kéo theo đó là các đề án quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tại Bàu Bàng đang mở ra thời kỳ phát triển rất lớn cho địa phương này và cũng là cơ hội phát triển thị trường bất động sản tại Bàu Bàng Bình Dương.

Khu đô thị Phúc Đạt Gold City đặc biệt vì nằm cửa ngõ ra vào khu công nghiệp Bàu Bàng - với cơ sở hạ tầng tiện ích hoàn thiện, pháp lý vững chắc thì đây là dự án đón sóng đầu tư tốt nhất trong khu vực Bàu Bàng.

Rõ ràng, ngay lúc này là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu bất động sản Bàu Bàng với mức giá tốt. Hiện Phúc Đạt Gold City đã hoàn thiện hạ tầng 100% với sổ đỏ từng nền, có mức giá chỉ từ 450 triệu/nền.Với những ưu điểm vượt trội, Phúc Đạt Gold City xứng đáng là tâm điểm đầu tư mới của Bàu Bàng.

Xem thêm: https://www.tienland.vn/du-an/phuc-dat-gold-city

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phúc Đạt Gold Cityđất nền Phúc Đạt Gold City

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.