Nắm bắt tiềm năng dự án Bàu Bàng - Bí kíp toàn tập dành cho nhà đầu tư

Đầu tư bất động sản là hình thức đầu tư tài chính đem lại nguồn lợi lớn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt tại các thị trường sôi động như Bàu Bàng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua bất động sản nhưng chưa biết cách đánh giá đúng tiềm năng dự án Bàu Bàng, đừng bỏ qua quy trình đầu tư hữu ích dưới đây dưới đây.

Đánh giá tiềm năng dự án Bàu Bàng - Đâu là quy trình chuẩn?
1. Xác định nhu cầu và khả năng tài chính

Bước đầu tiên khi đầu tư một dự án chính là xác định rõ nhu cầu. Bạn đầu tư để làm gì ( để ở, kinh doanh, bán lại, cho thuê...)? Dự án cần thỏa mãn yếu tố gì ( có mặt tiền rộng, tiện ích đầy đủ, vị trí gần đường lộ....)? Đồng thời, bạn cũng cần hiểu rõ ngân sách của mình để có tiêu chuẩn lựa chọn dự án phù hợp.
Cần xác định khả năng tài chính trước khi đầu tư
Cần xác định khả năng tài chính trước khi đầu tư

2. Khảo sát thị trường và khu vực đầu tư

Sau khi đã xác định được mục tiêu đầu tư, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các dự án tiềm năng tại Bàu Bàng. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết:
• Đầu tư vào các khu vực phát triển: Những khu vực được chính quyền ưu ái đầu tư và phát triển thường có rất nhiều dự án chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể xem xét đầu tư vào các dự án ở khu vực lân cận. Với huyện Bàu Bàng, các khu vực phát triển thường tập trung xung quanh khu công nghiệp hoặc trụ sở hành chính lớn.
• Nắm bắt chu kỳ của thị trường: Mỗi thị trường bất động sản đều có chu kỳ phát triển riêng. Để nắm bắt đúng tiềm năng dự án Bàu Bàng, bạn nên tìm hiểu kỹ càng thị trường bất động sản tại đây để chọn được đúng thời điểm bán lại và thu hồi vốn sao cho lợi nhuận tối ưu nhất. Tránh việc mua bất động sản giá cao ngay tại thời điểm đỉnh và để lỗ khi bán lại ở thời điểm thị trường thoái trào.
• Khảo sát mức giá trung bình trên thị trường: Sau khi đã chọn được khu vực, bạn cần tìm hiểu mức giá thị trường tại đó. Bạn có thể hỏi công ty môi giới địa phương hoặc người dân bản địa để có được một cái nhìn tổng quan về mức giá trung bình.
• Tìm hiểu thông tin quy hoạch: Thông tin quy hoạch của một khu vực thường được công bố trên Cổng thông tin điện tử địa phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiên cứu các thông tin trên mạng hoặc hỏi thăm người dân xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần kiểm chứng lại rõ ràng.

3. Nghiên cứu thông tin về các dự án

Một khi đã xác định được khu vực đầu tư, bạn có thể tiếp tục tìm kiếm thông tin về các dự án thuộc phạm vi khu vực.
Để nắm bắt đúng tiềm năng dự án Bàu Bàng, bạn nên chú ý đến các nguyên tắc sau:
• Nhất cự ly, nhì triển vọng: Tiềm năng dự án Bàu Bàng phụ thuộc rất nhiều vào vị trí. Dự án nên nằm gần các khu công nghiệp hoặc trung tâm dân cư sầm uất ( tốt nhất chỉ cách khoàng 10 – 25 phút chạy xe) vì hầu hết người tiêu dùng đều muốn sống ở những nơi gần các tiện ích xã hội. Yếu tố tiếp theo chính là triển vọng phát triển của dự án. Dự án có khả năng tăng giá trong tương lai hay không? Lợi nhuận một năm khi đầu tư dự án là bao nhiêu? Bao nhiêu năm thì bạn có thể hoàn vốn?
• Kiểm tra kĩ hạ tầng cơ sở: Theo quy định pháp luật, các dự án dạng phân lô, tách nền hoặc nhà ở hình thành trong tương lai cần đảm bảo nền móng cơ sở hạ tầng thô trước khi được chấp thuận và cho phép chào bán. Vì vậy, bạn nên tránh các dự án chưa hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng cơ bản.
Đánh giá yếu tố cơ sở hạ tầng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đầu tư bất động sản
Đánh giá yếu tố cơ sở hạ tầng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đầu tư bất động sản
• Chú ý yếu tố phong thủy: Bạn nên tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn cụ thể trước khi đầu tư. Tránh tình trạng lựa chọn xong rồi mới tìm thầy phong thủy hoặc nghe lời khuyên phong thủy từ bạn bè xung quanh, dẫn đến việc phân vân và tốn kém thời gian.
• Kiểm tra kĩ hồ sơ pháp lý: Để một dự án được đi vào triển khai, chủ đầu tư cần trải qua rất nhiều thủ tục pháp lý. Một số chủ đầu tư vì muốn thu hồi vốn nhanh nên làm liều chào bán các dự án chưa đáp ứng đủ yêu cầu pháp lý cho nhà đầu tư với những lời mời gọi hấp dẫn. Không ít người đã sập bẫy và phải chịu cảnh tồn đọng vốn vì dự án ngừng thi công nửa chừng. Để phòng tránh điều này, bạn cần xem xét giấy tờ pháp lý thật cẩn thận khi chỉ bỏ vốn vào một dự án.
• Nắm bắt thị hiếu cộng đồng: Để đầu tư bất động sản có lời, bạn đừng quên thị hiếu của người tiêu dùng. Nếu như bất động sản xung quanh khu du lịch thường được mua với mục đích để kinh doanh buôn bán thì bất động sản tại các khu công nghiệp như Bàu Bàng lại được mua với mục đích ở hoặc cho thuê.

4. Khảo sát thực địa dự án

Để đánh giá đúng tiềm năng dự án Bàu Bàng, bạn nên dành một dịp để khảo sát trực tiếp dự án. Tốt nhất, bạn nên khảo sát vào thời điểm chiều tối vì đây là lúc bạn có thể quan sát được mức độ tập trung dân cư xung quanh ( vì lưu lượng giao thông tại thời điểm này thường cao hơn bình thường).

Nên đến tận nơi để khảo sát hiện trạng dự án
Nên đến tận nơi để khảo sát hiện trạng dự án

Với những gợi ý hữu ích trên đây, hy vọng bạn có thể đánh giá chính xác tiềm năng dự án Bàu Bàng và nhanh chóng chọn được cho mình những dự án hợp ý.

Hiện nay, Bàu Bàng đang sở hữu rất nhiều dự án bất động sản triển vọng. Trong số đó, không thể không kể đến Rạng Đông Bàu Bàng – một trong những dự án “nóng” đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Rạng Đông Bàu Bàng – Lựa chọn vì một tương lai thịnh vượng

Tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Bàu Bàng, giáp ranh với các tỉnh thành trọng điểm phía Nam, dự án Rạng Đông Bàu Bàng sở hữu đầy đủ các lợi thế của một dự án bất động sản tiềm năng tại Bình Dương:
• Vị trí thuận tiện: Dự án nằm trên tuyến quốc lộ 13, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 tiếng đồng hồ, được bao bọc bởi khu dân cư và khu công nghiệp đông đúc như KCN Bàu Bàng, KCN Vship III. Từ dự án, bạn có thể tiếp cận với bệnh viện, ngân hàng, chợ, trường học.... xung quanh chỉ trong vòng 1-2 phút.
• Môi trường sống xanh mát: Với sơ đồ quy hoạch thông minh, dự án Rạng Đông Bàu Bàng được bố trí với các mảng xanh bao bọc xung quanh, giúp ngăn chặn tiếng ồn và yếu tố ô nhiễm, khói bụi.
• Nhu cầu cao: Với lượng dân cư không ngừng tăng trưởng và vị trí kề cận các khu công nghiệp lớn, nhu cầu mua sắm bất động sản tại Bàu Bàng đang tăng trưởng nhanh chóng.
• Các tiện ích tích hợp: Các tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, siêu thị.... được xây dựng ngay trong phạm vi dự án. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng ngay các tiện ích cuộc sống chỉ trong vòng vài bước chân.
• Cơ sở hạ tầng phát triển: Dự án sở hữu hệ thống điện nước, an ninh và tuyến giao thông nội bộ hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. 

Hiện tại, dự án đang chào bán với mức giá chỉ 499 triệu/ 100 m2. Toàn bộ đất dự án là đất thổ cư 100%, cùng bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch. Đặc biệt khi đầu tư dự án tại Tiền Land, bạn còn được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn về mặt thủ tục pháp lý, giúp bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và phòng tránh các sai sót trong quá trình giao dịch mua bán.

Tiền Land hiện đang triển khai dự án Bàu Bàng
Tiền Land hiện đang triển khai dự án Bàu Bàng
Bên cạnh dự án Rạng Đông Bàu Bàng, Tiền Land hiện đang là nhà môi giới và chủ đầu tư uy tín với những dự án bất động sản chất lượng tại Bình Dương:
• Dự án Lộc Phát Residence
• Dự án Căn hộ Charm City
• Dự án Đức Phát 1 Bàu Bàng
• Dự án Đức Phát 3
• Dự án Diamond Phan Thiết
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Rạng Đông Bàu Bàng, vui lòng xem thêm tại đây hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀN LAND
• Địa chỉ: 23 Đường Số 3, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương
• SĐT:0905.22.22.29-0988.77.66.55
• Email: hotro@tienland.vn
• Website: www.tienland.vn

Theo Tiền Land

Có thể bạn quan tâm:

tiềm năng dự án Bàu Bàngdự án Bàu Bàngdự án bất động sản Bàu Bàng

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.