Nam An Bàu Bàng - Tiềm năng từ sự phát triển BĐS công nghiệp

Tuy rằng chịu ảnh hưởng chung của dịch Covid 19, BĐS công nghiệp vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn của khách hàng ở thời điểm hiện tại với nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Điển hình như khu đô thị Nam An Bàu Bàng, được lựa chọn là điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng giữa lúc thị trường khan hiếm nguồn cung.

Tiềm năng BĐS công nghiệp vô cùng lớn từ Bàu Bàng
Tiềm năng BĐS công nghiệp vô cùng lớn từ Bàu Bàng

Đột phá từ BĐS công nghiệp Bàu Bàng

Bàu Bàng là địa phương hưởng lợi khá lớn từ xu hướng dịch chuyển công nghiệp của tỉnh Bình Dương khi nằm ngay cửa ngõ phía Bắc và đang lấy công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của khu vực.

Theo đó, hiện Bàu Bàng có 4 khu công nghiệp (KCN) quy mô, gồm: khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô khoảng 3.200 ha; Tân Bình 352,49 ha (chuẩn bị mở rộng thêm 1.055 ha); Cây Trường 700 ha và Lai Hưng 600 ha.

Đặc biệt, Bàu Bàng còn chuẩn bị bổ sung KCN khoa học công nghệ cao 900 ha. Dự án được xem là bước đột phá trong sản xuất công nghiệp, hình thành hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tạo tiền đề cho sản xuất công nghệ cao. Thời gian tới, nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng chuyên gia, trí thức về làm việc và sinh sống.

Cùng với đó, nhiều chuyên gia dự đoán, những chỉ số đầu tư vào công nghiệp sẽ có dấu hiệu tăng mạnh khi mạng lưới giao thông đang được tập trung phát triển. Nổi bật là tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn đang được hoàn thiện những công trình phụ và dự kiến thông xe vào tháng 4 này; tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành có tổng vốn đầu tư lên đến 36.000 tỉ đồng cũng vừa được thống nhất phương án xây dựng.

Với những lợi thế về công nghiệp và hạ tầng đã tạo làn sóng đầu tư bất động sản tại Bàu Bàng thời gian qua. Trong thời gian qua, lượng khách tìm kiếm đất nền, nhà phố tại đây tăng khoảng 25 - 30%. Đồng thời, giá đất nền tại Bàu Bàng cũng có biến động mạnh, tăng lên đến 103% và dẫn đầu mức tăng của các khu vực lân cận TP.HCM.

Đây cũng là lý do khu đô thị Nam An Bàu Bàng từ chủ đầu tư Công ty TNHH Nam An Bàu Bàng thu hút đông đảo khách hàng.

Nam An Bàu Bàng thu hút khách hàng với 100% nền đã có sổ hồng riêng
Nam An Bàu Bàng thu hút khách hàng với 100% nền đã có sổ hồng riêng

Nam An Bàu Bàng - Sự lựa chọn tiềm năng cho quý nhà đầu tư

Nằm trên mặt tiền đường DX, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương, cư dân tại Nam An Bàu Bàng chỉ mất ít thời gian để di chuyển đến các khu vực trung tâm như TP.Thủ Dầu Một, TP. Thuận An, TP.Dĩ An...Không những vậy, Nam An Bàu Bàng còn sở hữu chuỗi tiện ích phong phú như công viên cây xanh, trường học, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ nội khu, trạm y tế, khu sinh hoạt cộng đồng,.. hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho cư dân đang làm việc tại các khu công nghiệp.

Cùng với đó, hướng đến việc xây dựng nên một không gian sống hiện đại cho giới khách hàng là chuyên gia, kỹ sư,...thiết kế khu đô thị Nam An Bàu Bàng với sản phẩm là đất nền với đa dạng diện tích. Quy mô lên đến 17,82 ha, bao gồm 1045 nền, với diện tích dao động từ 64 - 100m2.

Đứng trước những hiệu ứng tốt mà Nam An Bàu Bàng đang được đón nhận từ thị trường, cùng sự nỗ lực của huyện Bàu Bàng trong giai đoạn tiếp theo về đầu tư xây dựng và phát triển đô thị theo hướng bền vững, tăng trưởng xanh và thông minh, Nam An Bàu Bàng - Khu đô thị hiện đại được kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn nổi bật trên bản đồ khu vực với những tiềm năng sẵn có.

Hiện, với chỉ từ 450 triệu/lô, khách hàng sẽ sở hữu ngay sản phẩm tại Nam An Bàu Bàng, được thanh toán nhiều đợt cùng các chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Cùng với đó, khách hàng cũng được ngân hàng MB Bank và TP Bank hỗ trợ cho vay.

Về pháp lý, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi 100% các nền đất của Nam An Bàu Bàng đã có sổ đỏ riêng, có thể xây dựng và sang nhượng, tuỳ theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

nam an bàu bàngbđs bàu bàng

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.