3 dự án giao thông giúp Nam An Bàu Bàng tăng khả năng kết nối

Khu đô thị Nam An Bàu Bàng sở hữu nhiều yếu tố cho việc gia tăng giá trị phải kể đến vị trí, tiện ích cùng pháp lý rõ ràng. Nổi bật phải kể đến hạ tầng khu vực đang được chú trọng với 3 dự án giao thông trọng điểm giúp tăng tính thanh khoản của các bất động sản nói chung và khu đô thị Nam An Bàu Bàng nói riêng.

NAM NAN BÀU BÀNG

Tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn

Tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các khu công nghiệp đến các trục đường như Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1, Quốc lộ 1K. Bắt đầu từ KCN Bàu Bàng kéo dài đến nút giao Tân Vạn (xa lộ Hà Nội), giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tuyến cao tốc đi qua các khu công nghiệp lớn cùng 4 huyện thành trọng điểm là TP. Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Bàu Bàng, hứa hẹn việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu từ các khu công nghiệp đến các cảng biển quốc tế như Thị Vải hay Cái Mép nhanh hơn 25%.

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn đóng vai trò kết nối các khu công nghiệp trong khu vực với các tỉnh của vùng Đông Nam Bộ như Bình Phước, Đồng Nai hay các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Đặc biệt khi dự án sân bay Long Thành vừa thống nhất việc xây dựng cầu Bạch Đằng 2 bắc ngang sông Đồng Nai, dự án sẽ mở ra thêm một cửa ngõ mới kết nối Bình Dương đến sân bay Long Thành thông qua Mỹ Phước - Tân Vạn, khoảng cách đến sân bay quốc tế lớn nhất nước sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng

UBND huyện Bàu Bàng mới đây vừa phối hợp với UBND huyện Phú Giáo tổ chức khởi công công trình xây dựng đường từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng và công trình xây dựng đường Tân Long - Lai Uyên, thuộc tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng.

Dự án Xây dựng đường từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng và xây dựng đường từ Tân Long - Lai Uyên có tổng mức đầu tư gần 1.646 tỷ đồng (trong đó huyện Phú Giáo gần 1.241 tỷ đồng và huyện Bàu Bàng gần 405 tỷ đồng); trong đó phần xây lắp hơn 1.398 tỷ đồng.

Về quy mô, dự án thuộc nhóm B, công trình giao thông, cấp II. Dự án có tổng chiều dài 26,277km (Phú Giáo 17,629 km, Bàu Bàng 8,648 km). Vận tốc thiết kế 80km/h với 6 làn xe, kết cấu mặt đường bê tông nhựa nóng. Trên toàn tuyến đường từ ngã ba Tam Lập đến Bàu Bàng có 4 cầu được xây dựng bê tông cốt thép dự ứng lực, tuổi thọ thiết kế 100 năm.

Tuyến đường tạo lực này có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối các huyện thành của tỉnh Bình Dương và Bình Phước, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển đến các đầu mối giao thông quan trọng.

Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13

Bình Dương hiện đã mở rộng QL13 lên 6 làn xe, sắp tới lên 8 làn xe, đưa quốc lộ trở thành đại lộ ( trước năm 2023 ). Với số vốn đầu tư lên đến 1.411 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng, dự án sẽ nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 thành các giai đoạn khác nhau. Trong đó có hạng mục đầu tư hệ thống thoát nước dọc, kết hợp chiếu sáng hai bên đường đoạn từ thị xã Bến Cát đến Bàu Bàng (cầu Tham Rớt).

Quốc lộ 13 là trục đường xuyên suốt từ TP Thủ Đức đi qua các khu vực của tỉnh Bình Dương, được coi là trục thương mại - kinh tế trọng điểm của tỉnh thành này. Việc mở rộng Quốc lộ 13 sẽ là đòn bẩy giúp cho giao thông - giao thương phát triển mạnh mẽ hơn nữa, là tiền đề để cho thị trường bất động sản khu vực Bàu Bàng ngày càng được chú ý hơn.

hạ tầng nam an bàu bàng

Điểm đến mang tên " Nam An Bàu Bàng"

Quỹ đất ngày càng khan hiếm ở khu vực trung tâm, cùng chính sách giãn dân ra vùng ven đang làm cho thị trường BĐS ở các khu vực như Bàu Bàng trở nên nóng hơn bao giờ hết Chính vì vậy, đối với những dự án đất nền đã có sổ đỏ ở thời điểm hiện tại luôn được khách hàng chú ý vì giá trị mà sản phẩm này mang lại."

Khu đô thị Nam An Bàu Bàng tọa lạc gần kề hàng loạt trục đường trọng điểm của khu vực, đối diện với khu công nghiệp Bàu Bàng rộng 3.200 ha. Nam An Bàu Bàng mới đây vừa được cấp phép chuyển nhượng và cho xây dựng, khách hàng khi mua mỗi lô đất sẽ được "Công chứng ngay - sổ hồng trao tay". Do vậy, dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời, cũng như độ tin cậy về mặt pháp lý.

Mức giá bán hiện tại của Nam An Bàu Bàng chỉ từ 710 triệu đồng, đặc biệt ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách vay 50 - 70% lãi suất, giúp người mua giảm bớt áp lực tài chính.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

nam an bàu bàngbđs bàu bàng

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.