Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa theo phong thủy

Người mệnh Hỏa đại diện cho lửa, là người sống rất tích cực, nhiệt huyết và nỗ lực hết mình với đam mê. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng khách như thế nào để tạo ra sự đột phá cho người mệnh Hỏa, hãy cùng tham khảo những lời khuyên từ chuyên gia phong thủy dưới đây.

Màu sơn theo phong thủy ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ
Màu sơn theo phong thủy ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc của gia chủ

1. Tính cách người mệnh Hỏa

Người có mệnh Hỏa thuộc các tuổi sau đây: Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995), Mậu Tý (1948, 2008). Kỷ Sửu (1949, 2009), Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987)

Về tính cách: Họ là người nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình với đam mê, không ngại đương đầu với thử thách, nhiệt tình hết mình trong công việc. Đặc biệt, học là người phóng khoáng và rấ năng động, luôn biết cân nhắc và suy tính đúng sai trong công việc của cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại có phần nóng tính và thiếu sự kiên nhẫn, nếu biết khắc phục nhược điểm này thì sẽ khá thành công trong sự nghiệp với khả năng tiềm ẩn của bản thân.

>> Xem thêm: Màu sơn cổng phong thủy

2. Màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa theo phong thủy 

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh không chỉ là vấn đề theo phong thủy, mà hoàn toàn đã được nghiên cứu trên cơ sở khoa học. Nếu lựa chọn đúng màu sắc với mệnh của mình, sẽ giúp cho sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, mà còn giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với người mệnh Hoả, màu sắc chủ đạo phù hợp nhất với họ được xác định trong phong thuỷ là những màu có tính đỏ như màu hồng, màu đỏ, tím vì mệnh Hoả đại diện cho Lửa. Hơn nữa, Mộc sinh Hoả nên những màu xanh lá, xanh lục cũng cũng là sự lựa chọn thích hợp.

+ Màu đỏ: Đây là màu đại diện cho người mệnh Hỏa, tượng trưng cho mặt trời, tăng cường năng lượng cho vạn vật. Muốn có được sự may mắn cùng tài lộc thì người mệnh Hỏa nên ưi tiên với gam màu nổi bật này.

Màu đỏ là gam màu chủ đạo mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa
Màu đỏ là gam màu chủ đạo mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

+ Màu da cam: Gam màu này tượng trưng cho nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực, vừa tạo được tinh thần cho gia chủ, vừa mang lại không gian sống tươi mới, mát mẻ và nổi bật.

+ Màu xanh lá: Đây là tông màu tương sinh của gia chủ mệnh Hỏa, mang tới những điều may mắn và vui vẻ cho gia chủ. Đồng thời, gam màu này cũng rất hợp mắt vì sự mát mẻ và tinh tế, rất phù hợp để làm tông màu chủ đạo cho phòng khách.

Màu xanh là màu tương sinh của người mệnh Hỏa
Màu xanh là màu tương sinh của người mệnh Hỏa

+ Màu Hồng: Tuy có phần nữ tính song màu hồng cũng là sự lựa chọn với những sắc thái màu như hồng đậm, hồng cánh sen,.. mang lại sự lãng mạn và gần gũi cho không gian sống.

Lưu ý: Người mệnh Hỏa không hợp với các màu sắc như: xanh biển, đen (màu sắc thuộc hành Thủy). Mệnh Hỏa cũng không nên dùng các màu như trắng, xám (màu thuộc hành Kim). Một số màu khác như vàng, nâu cũng không phù hợp với người mệnh Hỏa. Vì vậy, để tránh những xui xẻo và không gặp may mắn trong cuộc sống, người mệnh Hỏa nên tuyệt đối tránh những gam màu này.

Trên đây là những lời khuyên từ chuyên gia trong việc chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh Hỏa, hy vọng sẽ giúp gia chủ đưa ra quyết định đúng đắn, sự nghiệp và sức khỏe đều hanh thông.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế phòng khách đẹp hợp phong thủy

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

màu sơn phòng khách cho người mệnh hỏaMệnh Hỏa sơn nhà màu gì năm 2020

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.