5 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHU THƯƠNG MẠI BURANO STATION

Burano Station được xem là dự án khu thương mại nổi bật tại trung tâm TP.Dĩ An thời điểm hiện tại. Dưới đây là những câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về dự án.

Lễ ký kết hợp đồng khu thương mại Burano Station
Lễ ký kết hợp đồng khu thương mại Burano Station

Chủ đầu tư khu thương mại Burano Station là ai?

Khu thương mại Burano Station được đầu tư bởi Công ty Cổ phần CT Sóng Thần, có trụ sở toạ lạc tại trung tâm TP.Thuận An, Bình Dương. Là công ty hoạt động đa ngành nghề, song CT Sóng Thần chú trọng phát triển việc cho thuê kho, bãi công nghiệp và kinh doanh bất động sản. 

Dự án khu thương mại Burano Station là dự án shophouse đầu tay của chủ đầu tư, với kỳ vọng mang lại một nơi mua sắm, sầm uất giữa thành phố trẻ, nâng tầm bộ mặt đô thị.

Pháp lý của dự án như thế nào?

Chủ đầu tư CT Group khẳng định dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý, rõ ràng và minh bạch. Khách hàng khi sở hữu sản phẩm tại Burano Station có thể chuyển nhượng, tặng, bán lại mà không vướng bất cứ vấn đề nào về mặt pháp lý. 

Ngoài ra, vì được xây dựng trên khu đất quốc phòng, những vấn đề về giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500, quy hoạch 1/2000, giấy phép ký Hợp đồng mua bán với khách hàng luôn được đảm bảo và không có quá nhiều quy định phức tạp. 

Shophouse sẽ bàn giao những gì?

Khu thương mại Burano Station sẽ bàn giao đúng theo hợp đồng chuyển quyền sử dụng. Khách hàng khi nhận bàn giao sẽ được đối chiếu theo đúng những tiêu chuẩn bàn giao như trong hợp đồng hai bên đã cam kết từ trước.

Dự án đã hoàn thiện hay chưa?

Tiến độ hiện tại của khu thương mại Burano Station hiện ĐÃ HOÀN THIỆN, về nội và ngoại thất shophouse, cơ sở hạ tầng, cảnh quan, đường nội khu,.. đảm bảo khi cư dân nhận shophouse có thể đi vào hoạt động kinh doanh ngay lập tức.

Thời hạn sở hữu Burano Station là bao lâu?

Khu thương mại Burano Station có quyền sở hữu đến năm 2048. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng tiếp, chủ đầu tư sẽ có trả lời trực tiếp đến khách hàng tuỳ theo tình hình thực tế.

Đối với trường hợp bảo hành trong thời gian sử dụng, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm về những lỗi không phải do khách hàng gây ra, bao gồm việc sữa chữa liên quan đến sai sót trong thiết kế, xây dựng. Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

burano station

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.