Khu công nghiệp Visip 2 - Bình Dương có gì thu hút nhà đầu tư?

Khu công nghiệp VSIP 2 tọa lạc tại Đại Lộ Thống Nhất - Trần Quốc Toản - Lê Lợi, thuộc Phường Tân Uyên, TP Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Với qui mô 2045ha, khu công nghiệp VSIP 2 đang là nơi thu hút lượng lớn nhân công, giúp Bình Dương trở thành một trong những thị trường hấp dẫn thu hút vốn đầu tư hàng đầu cả nước. Hãy cùng Tienland.vn tìm hiểu khu công nghiệp VSIP 2 lại có gì thu hút nhà đầu tư nhé!
Hình ảnh thực tế khu Visip 2 - Bình Dương
Hình ảnh thực tế khu Visip 2 - Bình Dương

1. Tổng quan Khu công nghiệp Visip 2 

Tên dự án: Khu công nghiệp Visip 2 Qui mô: 2045ha. Gồm 2 giai đoạn:
 • Giai đoạn 1: gồm 345ha. Tổng vốn đầu tư: 1.3 tỷ USD
 • Giai đoạn 2: gồm 1.700ha. Vốn đầu tư dự kiến: 2 tỷ USD
Vị trí: Đại lộ Thống Nhất - Trần Quốc Toản - Lê Lợi, phường Tân Uyên, TP Bình Dương, tỉnh Bình Dương Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore
Tình trạng: Đã đi vào hoạt động (tỉ lệ lấp đầy 98%) Giá thuê:  80 USD/m2 Chưa bao gồm VAT
Bản đồ qui hoạch và sơ đồ vị trí Khu công nghiệp Visip 2 - Bình Dương
Bản đồ qui hoạch và sơ đồ vị trí Khu công nghiệp Visip 2 - Bình Dương

2. Vị trí Khu công nghiệp Visip 2 ở đâu?

Khu công nghiệp VSIP 2 tọa lạc tại Đại Lộ Thống Nhất - Trần Quốc Toản - Lê Lợi, thuộc Phường Tân Uyên, TP Bình Dương, tỉnh Bình Dương, liền kề KCN Mỹ Phước 1-2-3 và KCN Đồng An... Đây là vị trí chiến lược, sở hữu hạ tầng đồng bộ và hệ thống giao thông hiện đại thuận tiện cho việc di chuyển, giao thương hàng hóa trong khu vực.
➀ Theo Google Maps, khả năng kết nối của Khu công nghiệp Visip 2  
 • Cách trung tâm TP HCM tầm 40 km
 • Cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – TP HCM tầm 39 km
 • Cách ga Thống Nhất Sài Gòn tầm 45 km
 • Cách Cảng Sài Gòn tầm 47 km
 • Cách KCN VSIP I tầm 15 km
Vị trí khu công nghiệp Visip 2 - Bình Dương
Vị trí khu công nghiệp Visip 2 - Bình Dương
➁ Hệ thống hạ tầng Khu công nghiệp Visip 2  
Khu công nghiệp VSIP 2 được xây dựng giống theo mô hình của VSIP 1 (chuẩn Singapore: Xanh - sạch - đẹp) với cơ sở hạ tầng hiện đại đạt chuẩn quốc tế đầy chuyên nghiệp với đầy đủ các ngành nghề như: công nghiệp, thương mại - dịch vụ, dân cư... Khu công nghiệp được chủ đầu tư thiết thiết kế theo mô hình hiện đại theo kiến trúc chung với đầy đủ các tiện ích sẵn có như: chợ, trường học, bệnh viện, công viên... ngay trong dự án, phục vụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu có cho cư dân sinh sống, làm ăn tại đây.
Hệ thống giao thông, điện, cấp - thoát nước và hệ thống liên lạc tại khu công nghiệp cũng được chủ đầu tư chú trọng nên không những giúp việc khai thác sản xuất được hiệu quả còn hướng đến nhu cầu ở chất lượng cho cư dân. 
 • Hệ thống trục chính rộng: 28m, gồm 4 làn xe. Hệ thống giao thông trục nội bộ rộng: 18m, gồm 2 làn xe.
 • Điện: Nguồn cấp điện từ lưới điện Quốc gia 22 Kv, với công suất: 140 MW/ngày, đảm bảo cấp điện 24/24h.
 • Nước: Mạng lưới cấp nước là mạng vòng đảm bảo cung cấp nước đến từng lô đất qua 2 trạm bơm với tổng lưu lượng hơn 70.000m3/ngày.
 • Thông tin liên lạc: Có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ đảm bảo liên lạc trong nước và quốc tế được thuận tiện hơn. Hệ thống liên lạc bao gồm điện thoại, điện thoại di động, Fax, Internet ... Thời gian thực hiện dịch vụ trong vòng 7-10 ngày.
Hệ thống giao thông đạt chuẩn tại Khu công nghiệp Visip 2
Hệ thống giao thông đạt chuẩn tại Khu công nghiệp Visip 2

3. Tầm quan trọng của Khu công nghiệp Visip 2   

Khu Công nghiệp VSIP 2 là tác nhân quan trọng thúc đẩy nền kinh tế của toàn tỉnh Bình Dương trong thời gian qua. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, trong những năm tới Bình dương sẽ là một trong những tỉnh phát triển năng động bặc nhất trong cả nước, đặc biệt khi Bình dương đang chuyển mình để trở thành đô thị loại một vào năm 2020.
Khu công nghiệp VSIP 2 góp phần giải quyết việc làm cho 10.000 chuyên gia, 15.000 nhân viên văn phòng, hơn 42.000 công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Góp phần không nhỏ vào công tác an sinh xã hội. Đồng thời, giúp Bình Dương có bước đột phá mới, trở thành một trong những thị trường hấp dẫn thu hút vốn đầu tư hàng đầu cả nước. 

4. Bất động sản Khu công nghiệp Visip 2  

Khu công nghiệp VSIP 2  đang thu hút hàng ngàn chuyên gia và công nhân trên địa bàn cả nước về đây sinh sống và làm việc dẫn đến nhu cầu ở thực tăng cao. Chính điều này, làm cho tình hình bất động sản tại Khu công nghiệp VSIP 2 nói riêng và khu vực Bình Dương nói chung sôi động hơn bao giờ hết. Giá đất tăng một cách thần tốc nhiều năm qua, làm lợi cho hàng ngàn nhà đầu tư trên cả nước
Cùng với lợi thế nằm trong khi vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần các tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, Đường Vành Đai 4, đường ĐT 742, Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn... dễ dàng kết nối đến KCN Mỹ Phước 1/2/3, trung tâm Bình Dương cũng như về trung tâm TP HCM, tỉnh Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Khu công nghiệp VSIP 2 là khu vực đang chú trọng phát triển hạ tầng giao thông lẫn hạ tầng đô thị, đây cũng là một yếu tố giúp bất động sản quanh khu vực Khu công nghiệp VSIP 2 luôn được các nhà đầu tư luôn săn đón, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Hiện tại, giá đất nền KCN VSIP 2 giao động từ 700 triệu - 800 triệu/lô (Tuỳ vị trí)

Sơ đồ phân lô Khu A - B đất nền Khu công nghiệp Visip 2
Sơ đồ phân lô Khu A - B  đất nền Khu công nghiệp Visip 2
Sơ đồ phân lô Khu C đất nền Khu công nghiệp Visip 2
Sơ đồ phân lô Khu C đất nền Khu công nghiệp Visip 2
Sơ đồ phân lô Khu D - E đất nền Khu công nghiệp Visip 2
Sơ đồ phân lô Khu D - E  đất nền Khu công nghiệp Visip 2

Vừa rồi là bài tổng hợp của Tienland.vn về Khu công nghiệp VSIP 2 cũng như tình hình bất động sản quanh khu vực Khu công nghiệp VSIP 2. Hy vọng cung cấp kịp thời những thông tin bổ ích, giúp quý khách hàng có những cơ sở để chọn lựa khu vực đầu tư hiệu quả trong năm 2020 này.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.