Khám phá chìa khóa cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của Tiền Land

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản, Tiền Land đã xây dựng được cho mình một nền móng vững chắc cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Trong đó, không thể thiếu sự đóng góp của đội ngũ nhân sự trụ cột.

Nhân sự - Chìa khóa mấu chốt làm nên thành công

Có thể nói, nhân sự chính là yếu tố làm nên sự thành bại của một doanh nghiệp. Công ty dù có tiềm lực tài chính mạnh đến đâu, sản phẩm có tốt đến đâu cũng không thể thành công nếu không có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Chính vì vậy, Tiền Land luôn đặt yếu tố nhân sự lên hàng đầu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Từ quy trình đào tạo chuyên nghiệp...

Mỗi một nhân viên giống như một chiếc ốc vít trong một chiếc đồng hồ. Để đồng hồ có thể chạy tốt, mỗi chiếc ốc phải có chất lượng hoàn hảo, đồng thời được bôi trơn thường xuyên để vận hành mượt mà. 
Tại Tiền Land, mỗi nhân viên đều được nhận một khóa đào tạo chuyên sâu hoàn toàn miễn phí ngay từ những ngày đầu làm việc, không chỉ về bất động sản mà còn bao trùm cả các lĩnh vực liên quan như Marketing hay bán hàng. Khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên, với giáo trình được biên soạn đầy đủ và khoa học. 
Hình ảnh một buổi học tại Tiền Land
Hình ảnh một buổi học tại Tiền Land
Đó là chưa kể đến các buổi hội thảo hữu ích, được tổ chức định kỳ để mang đến các thông tin mới nhất về thị trường, đồng thời cập nhật các công nghệ làm việc hiện đại, giúp nhân viên nhanh chóng tối đa năng suất làm việc. Tất cả đều được chủ trì bởi các giảng viên và nhà môi giới kì cựu trong ngành.

Đến các phương châm quản lý khoa học 

Đào tạo về mặt chuyên môn vẫn chưa đủ. Để có được một tập thể vững mạnh, yếu tố tinh thần cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đó là lí do vì sao, Tiền Land luôn cố gắng để đưa ra các chính sách quản lý nhân sự thiết thực và khoa học. 
 • Sáng tạo đổi mới: Sáng tạo hay là chết - câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp. Tập thể nhân sự Tiền Land được đào tạo để có thể tự thân thúc đẩy, trau dồi và phát triển bản thân một cách chủ động thông qua việc học hỏi không ngừng nghỉ.
 • Tùy biến linh hoạt: Mỗi một nhân viên đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nhưng vận dụng điểm mạnh đó trong hoạt động doanh nghiệp như thế nào cho hợp lý lại không hề dễ dàng. Tại Tiền Land, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đến tiềm năng của từng nhân viên và tìm cách để phối hợp tiềm năng đó một cách linh hoạt trong quá trình làm việc
 • Đồng tâm hiệp lực: Không chỉ tạo điều kiện để nhân viên phát triển tiềm lực, chúng tôi còn chú trọng xây dựng tính đồng đội thông qua các hoạt động tập thể và đào tạo chéo. Mỗi một nhân viên không chỉ là đồng nghiệp mà còn đóng vai trò như một người bạn, người cố vấn và người thầy tâm huyết, luôn sẵn sàng để hỗ trợ và khích lệ nhau. 
 • Tôn trọng tính cá nhân: Tại Tiền Land, chúng tôi luôn thấu hiểu và tôn trọng từng nhân viên. Mọi cá nhân trong nội bộ công ty đều có quyền phát biểu ý kiến và bày tỏ các quan điểm của mình. Mọi ý tưởng đều được tập thể tôn trọng và xem xét dựa trên quyền lợi của doanh nghiệp. 
Đội ngũ nhân sự Tiền Land luôn duy trì tinh thần đoàn kết vững chắc
Đội ngũ nhân sự Tiền Land luôn duy trì tinh thần đoàn kết vững chắc
Với những giá trị nhân sự thông minh, Tiền Land đã tạo được cho mình một nền móng vững chắc cho hành trình phát triển của doanh nghiệp.
Hiện nay, Tiền Land tự hào là một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Bên cạnh nhân sự chất lượng, Tiền Land còn gây ấn tượng bởi giỏ hàng bất động sản hấp dẫn, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hàng ngàn dự án trên thị trường, bao gồm:
 1. Dự án Nam An New City
 2. Dự án Rạng Đông Bàu Bàng
 3. Dự án Đức Phát A và B
 4. Dự án Tân Kiên Residence
 5. Dự án Lộc Phát Residence
 6. Dự án Căn hộ Charm City
 7. Dự án Diamond Phan Thiết
 8. Dự án Tân Kiên Residence
Phối cảnh dự án Lộc Phát Residence
Phối cảnh dự án Lộc Phát Residence
Không chỉ là một đơn vị môi giới, Tiền Land mong muốn được trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng quý đối tác trên hành trình phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ/ sản phẩm của Tiền Land, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀN LAND
• Địa chỉ: 23 Đường Số 3, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương
• SĐT:0905.22.22.29-0988.77.66.55
 Email: hotro@tienland.vn
• Website: www.tienland.vn
Theo Tiền Land
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tiền Landbất động sảnkhóa học đào tạo chuyên sâu

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.