Hongkong Land là ai? Tiềm lực như thế nào?

Thương hiệu HongKong Land là một trong những cái tên về bất động sản được giới Châu Á hết sức tin tưởng. Cùng tìm hiểu tiềm lực và những dự án đến tư tập đoàn này.

HongKong Land là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu châu Á
HongKong Land là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu châu Á

1. Thông tin về chủ đầu tư HongKong Land

HongKong Land chính thức đi vào hoạt động vào năm 1889 tại Bermuda, dựa trên một nhóm đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản niêm yết lớn. Đồng thời, đây là một thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson. 

Hơn 30 năm hoạt động trong nghề, tập đoàn này đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên đông đảo, trải đều trên nhiều thành phố lớn của các nước châu Á như Bắc Kinh, HongKong, Singapore,.. có  chất lượng và uy tín nổi tiếng toàn cầu.


Những thành tựu mà HongKong Land đã đạt được phải kể đến như chủ đầu tư chính cho việc cải tạo khu trung tâm HongKong cũ, biến nó trở thành một trong những khu trung tâm thương mại hàng đầu Châu Á. Xây dựng nên Marina Bay Financial Centre, tác động mạnh mẽ đến kinh tế Singapore và nâng tầm bộ mặt của thành phố.


Một số dự án tiêu biểu trên thế giới mà HongKong Land tạo được tiếng vang lớn như Parkville, WF Central (China), The ESSE Sukhumvit 36 (Thailand), Serenade (HongKong), J Gateway (Singapore),..

2. Điểm gì tạo nên sự khác biệt cho HongKong Land?

Tại Việt Nam, những dự án mà HongKong Land triển khai chủ yếu nhắm vào phân khúc đối tượng cao cấp, với những khu căn hộ, shophouse, nhà phố có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, nếu so sánh chất lượng của dự án so với mức giá phải bỏ ra thì đa số khách hàng đều sẵn lòng chỉ trả để sở hữu giá trị của dự án.


Yếu tố đầu tiên của nhiều dự án do HongKong Land làm chủ đầu tư là nằm ngay vị trí đắc địa trung tâm của nhiều thành phố lớn. Đi kèm theo đó là sự hoàn thiện về hạ tầng, mạng lưới giao thông đồng bộ, tiện ích nội khu và ngoại khu được chăm chút một cách tỉ mỉ để đem lại sự hài lòng tuyết đối cho khách hàng.

Những dự án mà HongKong Land đã triển khai thành công ở Việt Nam phải nhắc đến như Nassim, Thủ Thiêm River Park (quận 2), Central Building (Hà Nội),.. đều có mật độ thuê và mua phủ kín, thay cho bất cứ lời nói nào về chất lượng từ thương hiệu của HongKong Land.

3. Một số dự án nổi bật của HongKong Land

Tên dự án: Ha Tien Venice Villas
Vị trí: Khu đô thị mới Hà Tiên, Phường Pháo Đài, TP. Hà Tiên, Kiên Giang
Quy mô:  9 ha
Loại hình: Shophouse và Villas

Dự án Hà Tiên Venice Villas
Dự án Hà Tiên Venice Villas
  • Tên dự án: The Marq
  • Vị trí: 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
  • Quy mô: 5146.4 m2
  • Loại hình: Căn hộ
Dự án căn hộ The Marq Quận 1 (TP.HCM)
Dự án căn hộ The Marq Quận 1 (TP.HCM)
  • Tên dự án: Hà Tiên Centroria
  • Vị trí: Khu đô thị mới Hà Tiên, phường Pháo Đài, TP. Hà Tiên, Kiên Giang
  • Quy mô: 3,5 ha
  • Loại hình: Đất nền, Nhà phố
Dự án Hà Tiên Centroria Kiên Giang
Dự án Hà Tiên Centroria Kiên Giang

Tên dự án: KDC Đất Đỏ
Vị trí: Xã Phước Long  Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Quy mô: 131,28 ha
Loại hình: Đất nền

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thương hiệu bất động sản hàng đầu Châu Á, Hong Kong Land. Hy vọng sẽ hữu ích đến với các bạn đọc có quan tâm đến nhà đầu tư này.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

hongkong land

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.