HAPPY HOME CÀ MAU - BẮT NHỊP XU HƯỚNG SỐNG XANH

Xu hướng sống gần đây của cư dân hiện đại thiên về những không gian với mật độ cây xanh thông thoáng, cách biệt với thành phố ồn ào, náo nhiệt. Happy Home Cà Mau tiên phong cho khu đô thị nơi đất Mũi với tiêu chí xanh - sạch  - sang trọng.

Happy Home Cà Mau - thành phố xanh thu nhỏ nơi đất Mũi
Happy Home Cà Mau - thành phố xanh thu nhỏ nơi đất Mũi

Xu hướng sống xanh sau đại dịch Covid-19

Trước kia, xu hướng sống xanh chỉ dành cho những “đại gia thứ thiệt” và nhu cầu chỉ gói gọn ở những tiêu chí: gần gũi với thiên nhiên, có sân vườn, có “chim cây cá nước” và một bầu không khí trong lành là đã đủ. Ngày nay, xu hướng sống xanh đã phổ biến hơn với tất cả mọi người, nhưng yêu cầu về sống xanh lại khắt khe hơn, đặc biệt là sau những trận đại dịch Covid-19 bùng phát. Sống xanh thời nay đã không còn là điều kiện để thể hiện sự đẳng cấp, mà nó đã trở nên nhu cầu sống thực sự.

Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, cây xanh và mặt nước đô thị đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại lợi ích cho con người, cả về vật chất lẫn tinh thần. Cụ thể, diện tích cây xanh, mặt nước trong đô thị có thể làm giảm nhiệt độ không khí từ 3,3 - 3,9 độ C. Khi diện tích che phủ của cây xanh (thảm thực vật) được tăng lên 25%, thì hiệu quả tổng hợp của bóng mát và bay hơi có thể làm giảm đi 17% - 57% năng lượng cần thiết cho hệ thống điều hòa không khí. Cây xanh đô thị có thể hấp thụ từ 40% - 50% cường độ bức xạ mặt trời, và cây xanh hai bên đường phố có thể giảm lượng bụi trong không khí đối với những tầng trên của nhà cao tầng từ 30% - 60%.

Chính vì vậy, có thể khẳng định, xu hướng sống xanh sẽ là xu hướng sống thịnh hành ngay tại thời điểm hiện tại và cả tương lai. Cũng vì thế, đã có rất nhiều dự án mang tên đô thị xanh được ra mắt, nhằm cung ứng kịp thời nhu cầu của những cư dân và nhà đầu tư. Nhưng, yêu cầu để những nhà đầu tư xuống tiền cho một sản phẩm mang tên đô thị xanh hiện đang dần khắt khe hơn.

Happy Home Cà Màu - Sống xanh bên hông thành phố

“Đúng dự án, đúng thời điểm”, Happy Home Cà Mau được “tỏa sáng”, vì đây là một dự án hiếm hoi và có thể coi là duy nhất khi sở hữu 3 lợi thế: Sinh thái biệt lập, vị trí trung tâm, tiện ích hiện đại.

Sở hữu hệ sinh thái rộng lớn, đất ở chỉ chiếm 46%, phần lớn không gian của Happy Home Cà Mau chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước, đất giao thông và các công trình công cộng, bao gồm các tiện ích hoàn hảo như: công viên cây xanh, quảng trường nhạc nước, công viên đồi chong chóng….

Hồ điều hoà nổi bật giữa trung tâm khu đô thị
Hồ điều hoà nổi bật giữa trung tâm khu đô thị

Nổi bật giữa dự án chính là hồ điều hòa rộng 12 ha được ví như viên ngọc xanh giữa rừng cực Nam. Giống như một lá phổi điều hòa không khí cho cả đại đô thị, tương lai, khi xây dựng hoàn thành, hồ điều hòa sẽ trở thành nơi yên bình cho việc thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Hàng ngày, cư dân tại đây sẽ được dạo bộ dưới cung đường ngập tràn cây xanh, gió mát và được lắng nghe những giai điệu của sự bình yên.

Định hướng kiến tạo nên một môi trường sống xanh chuẩn mực tại trung tâm thành phố đất Mũi, Happy Home Cà Mau mang tới cho cư dân một hệ sinh thái thiên nhiên hoàn hảo vừa tốt cho sức khỏe, vừa đảm bảo nhu cầu sống hiện đại của thế hệ cư dân tân tiến. Trong đó, hồ điều hòa sinh thái rộng 12 ha cực đại, mang trong mình những công năng đa dạng, đem đến cho cư dân Happy Home những giải pháp hữu hiệu để dung hòa giữa cuộc sống thư thái và công việc vội vã, giữa thiên nhiên hoang dã và hiện đại đẳng cấp, góp phần thúc đẩy đô thị tại Cà Mau lên một tầm cao mới mang tên “đô thị xanh giữa rừng xanh”.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Happy Home Cà Mau

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.