Động lực từ hạ tầng tăng sức hút cho Thăng Long Luxury

Hưởng lợi từ sự phát triển của thị trường bất động sản Bàu Bàng với lợi thế hạ tầng giao thông và mặt bằng giá dự án, Thăng Long Luxury thu hút nhiều khách hàng với tiềm năng lớn trong tương lai.

thăng long luxury

Nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, Bàu Bàng là một trong những huyện vùng ven tận hưởng lợi thế từ hạ tầng giao thông đang được tỉnh đẩy mạnh đầu tư. Cụ thể, tỉnh Bình Dương đang đẩy mạnh tiến độ các tuyến đường tạo động lực phát triển như Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú. Dự án được khởi công từ tháng 10/2021, có chiều dài hơn 12 km với tổng mức đầu tư trên 965 tỷ đồng, kết nối các huyện phía Bắc của Bình Dương.

Bên cạnh đó, theo Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương, các cơ quan chức năng của tỉnh đang chuẩn bị triển khai dự án mở rộng quốc lộ 13, đoạn từ giáp ranh TP HCM đến TP Thủ Dầu Một từ 6 làn xe lên 8 làn xe. Dự án có tổng mức đầu tư 1.367 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2023.

Ngoài ra bất động sản Bàu Bàng còn được hưởng lợi từ cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng đã được thông xe toàn tuyến từ tháng 5/2021. Cao tốc này có chiều dài 64 km với 10 làn xe, tổng vốn đầu tư 4.300 tỉ đồng với điểm đầu là khu công nghiệp Bàu Bàng – điểm cuối là nút giao Tân Vạn.

Tọa lạc ở thị trấn Lai Uyên, khu đô thị Thăng Long Central City có ưu thế nằm ngay trung tâm hành chính gần với các khu công nghiệp, đô thị dịch vụ của huyện Bàu Bàng. Trong đó, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury của dự án sở hữu nhiều ưu điểm để đầu tư như pháp lý hoàn chỉnh phù hợp sinh sống lâu dài cùng tiềm năng kinh doanh thương mại.

Sản phẩm shophouse dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury có thiết kế một trệt hai lầu với mặt tiền quay ra trục đường trung tâm rộng 25 m. Đại diện chủ đầu tư đơn vị phát triển Thanh Phát Group cho biết khách hàng chỉ cần thanh toán 40% tổng giá trị sản phẩm và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ về mới thanh toán phần còn lại. Đặc biệt, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70% tổng giá trị sản phẩm.

 

 

Hiện dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxyry đã hoàn thiện và có thể bàn giao để ở hoặc kinh doanh ngay.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.