Đầu tư hiệu quả cùng công ty bất động sản Tiền Land

Bạn là một nhà đầu tư mới? Bạn từng đã đầu tư bất động sản nhưng không thu được hiệu quả như mong đợi? Đừng lo lắng, với quy trình đầu tư chuyên nghiệp từ công ty bất động sản Tiền Land, việc thu lợi nhuận từ bất động sản sẽ không còn là điều khó khăn.

Quy trình đầu tư từ công ty bất động sản Tiền Land

Liên hệ và tư vấn cho khách hàng

Ngay khi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng,Tiền Land sẽ sắp xếp tư vấn trực tiếp cho quý khách. Với sự hỗ trợ đến từ đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản thông qua các khóa học chuyên sâu, chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu khách hàng và đưa ra những giải pháp đầu tư hiệu quả, sao cho phù hợp với khả năng tài chính và mục tiêu đầu tư mà quý khách đã đưa ra.
Khách hàng liên hệ Tiền Land để được tư vấn
Khách hàng liên hệ Tiền Land để được tư vấn

Tìm hiểu thông tin dự án

Sau khi đồng ý với đề xuất của Tiền Land, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dự án đầu tư phù hợp. Là một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường Bình Dương, Tiền Land hiện đang sở hữu một danh sách dự án bất động sản phong phú và chất lượng, trải dài từ đất nền, căn hộ, đất kinh doanh...với hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch bao gồm:
• Sổ đỏ
• Bản vẽ quy hoạch 1/500
• Các văn bản pháp lý liên quan
Hầu hết dự án đều có mức giá phải chăng và diện tích đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau (ở, bán lại, kinh doanh buôn bán....). Toàn bộ dự án tại Tiền Land đều được chọn lựa kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí về vị trí địa lý, tiềm năng tăng trưởng, môi trường dân cư, cơ sở hạ tầng.... nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư. Các thông tin về dự án sẽ được nhân viên môi giới tại Tiền Land giới thiệu trực tiếp với quý khách và công khai đầy đủ trên website, fanpage của chúng tôi.
Hình ảnh tổng quan dự án Lộc Phát Residence

Ký hợp đồng khởi điểm và hoàn chỉnh hồ sơ

Sau khi khách hàng đã xác định được dự án mình muốn đầu tư, công ty bất động sản Tiền Land sẽ hỗ trợ quý khách ký kết hợp đồng khởi điểm với chủ đầu tư. Tiền Land cũng sẽ tổ chức những buổi tham quan thực địa để quý khách có thể quan sát cụ thể tình trạng và tiến độ thi công của dự án. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi cũng dần hoàn thiện các thủ tục cần thiết, chuẩn bị cho quý khách ký kết hợp đồng chính thức với chủ đầu tư.

Ký hợp đồng chính thức và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết

Sau khi hợp đồng giao dịch bất động sản được soạn thảo, Tiền Land sẽ cung cấp trước cho quý khách để kiểm tra lại các điều khoản hợp đồng và tiến hành ký kết khi khách hàng đồng ý.
Qúa trình ký kết được thực hiện đúng pháp luật, hợp đồng được công chứng rõ ràng với các điều khoản minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên mua và bán. Đồng thời, công ty bất động sản Tiền Land cũng sẽ hỗ trợ 100% quy trình thủ tục pháp lý như tư vấn hợp đồng mua bán, đăng ký sang tên sổ đỏ, chuẩn bị nộp các khoản thuế cần thiết... theo đúng quy định pháp luật, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro trong quá trình giao dịch.

Thanh toán và bàn giao bất động sản

Một khi ký hợp đồng, quý khách sẽ được Tiền Land hướng dẫn để tiến hành thanh toán. Qúa trình thanh toán được chia thành nhiều đợt nhỏ với hình thức thanh toán đa dạng cùng các giấy tờ, biên lai chứng minh rõ ràng. Khi các thủ tục đã được hoàn thành và quý khách hàng thanh toán đầy đủ, chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao bất động sản cùng các giấy tờ pháp lý như sổ hồng, sổ đỏ và kết thúc thương vụ.
Đội ngũ nhân sự Tiền Land
Với quy trình minh bạch và cụ thể như trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dự án bất động sản tại công ty Tiền Land.

Hiện nay, công ty bất động sản Tiền Land đang tiến hành chào bán các dự án sau:
• Dự án Rạng Đông Bàu Bàng
• Dự án Đức Phát 1
• Dự án Đức Phát 3
• Dự án Charm City
• Dự án Lộc Phát Residence

Chỉ với tối thiểu 4 triệu/ m2, bạn đã có trong tay những bất động sản chất lượng tại Bình Dương một cách nhanh chóng và an toàn. Không cần bận tâm quy trình pháp lý rườm rà, không cần lo lắng về bất động sản giả mạo, bạn sẽ trở thành nhà đầu tư thông thái và nhanh chóng thu về lợi nhuận với sự trợ giúp chuyên nghiệp từ Tiền Land. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình dịch vụ và các dự án của công ty bất động sản Tiền Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀN LAND
• Địa chỉ:
23 Đường Số 3, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương
• SĐT:0905.22.22.29-0988.77.66.55
• Email: hotro@tienland.vn
• Website: www.tienland.vn

Theo Tiền Land
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

công ty bất động sản Tiền Landquy trình đầu tư bất động sảndự án bất động sản Bình Dương

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.