Đất nền, nhà phố Bình Dương vào tầm ngắm nhà đầu tư

Theo đó, tại Bình Dương, phân khúc đất nền, nhà phố đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ Quý nhà đầu tư. Không quá ngạc nhiên khi đây chính là phân khúc mang lại lợi nhuận khá lớn trong nửa đầu năm qua.

Tiềm năng phân khúc đất nền, nhà phố tại Bình Dương
Tiềm năng phân khúc đất nền, nhà phố tại Bình Dương

Tiềm năng phân khúc đất nền, nhà phố

Từ lâu, đa số người Việt hiện nay vẫn luôn muốn sở hữu đất nền hoặc nhà liền thổ vì tính năng sử dụng ưu việt thanh khoản cao, giá trị tài sản tăng nhanh, tính thừa kế cao và đảm bảo an toàn dù trong bất cứ giai đoạn thị trường nào. Vì vậy, hoàn toàn không khó hiểu khi những dự án đất nền trên thị trường Bình Dương tung ra gần đây đều nhanh chóng hết sạch hàng.

Tại các địa phương vừa chuyển lên thành phố như Thuận An, Dĩ An, hay khu vực có sự hoàn thiện về hạ tầng như Bàu Bàng, được các chuyên gia kinh doanh bất động sản dự báo sẽ còn tăng mạnh bởi nhu cầu nhà ở đang tăng cao và hệ thống hạ tầng được Nhà nước tập trung đầu tư. Hiện tại, những nơi này thị trường không có nhiều dự án mới mà đa phần là các dự án cũ được "mua đi bán lại" với mức chênh lệch khá cao.

Theo ghi nhận từ chủ đầu tư, vào đầu năm 2020, giá nhà đất tại các đô thị trọng điểm của Bình Dương như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên đã xác lập mặt bằng giá mới, tăng gần gấp đôi so với hai năm trước. Tại khu trung tâm thành phố Thuận An, năm 2018 giá căn hộ trung bình chỉ vào khoảng 15 - 20 triệu đồng/m2 thì nay tăng lên 30-35 triệu đồng/m2; giá đất nền, nhà phố từ 20 - 24 triệu đồng/m2 tăng vọt lên 27- 45 triệu đồng/m2. Hay tại huyện Bàu Bàng, giá đất tại đây đã tăng bình quân khoảng 50% và hiện đã đạt ngưỡng 550 -700 triệu đồng/nền đất.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hiện nay với tầm tài chính khoảng 2 tỷ đồng để mua được một mảnh đất ưng ý tại trung tâm các thành phố của Bình Dương không phải điều dễ dàng. Bởi lẽ giá nhà đất tại đây ngày càng tăng chóng mặt, hiện đã gần tiệm cận với TPHCM.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Đất nềnnhà phố Bình Dương vào tầm ngắm nhà đầu tư

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.