Cơ hội từ các dự án đất nền tại thành phố Thuận An, Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và tại thành phố Thuận An nói riêng đang có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư ở các khu vực cận kề. Nổi bật so với những khu vực vùng ven khác, liệu rằng đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư với các dự án đất nền tại thành phố Thuận An.

Phân khúc đất nền Thuận An là "điểm sáng"

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Thuận An từ thị xã đã vươn lên thành một thành phố giữa trung tâm thủ phủ công nghiệp Bình Dương. Cùng với việc dân số ngày càng tăng thì hệ thống giao thông tại khu vực cũng được nâng cấp đáng kề. Nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13, quốc lộ 1, Mỹ Phước - Tân Vạn, dự án nâng cấp ĐT743, ĐT747, đại lộ Phạm Văn Đồng…,Thuận An đã và đang hoàn thiện mình để trở thành một trung tâm phát triển kinh tế và cộng đồng dân cư sầm uất nhất trong khu vực.

Bất động sản Thuận An đang có những bước chuyển biến mạnh mẽ
Bất động sản Thuận An đang có những bước chuyển biến mạnh mẽ

Bên cạnh đó, nhờ vào những tuyến đường trọng điểm liên kết khu vực, mà cư dân tại khu vực Thuận An cũng di chuyển dễ dàng đến những dịch vụ và tiện ích gần kề như khu công nghiệp VSIP 1, Việt Hương, Đồng An, An Phú, An Thạnh,.. hệ thống trung tâm thương mại (Aeon Mall, Lotte Mart, Vincom Plaza), chợ đầu mối Thủ Đức, bênh viện Quốc tê Hạnh Phúc, Bệnh viện Columbia, Đại học Quốc gia TP.HCM,.. và các tuyến metro thành phố Thủ Dầu Một – Thuận An – TP.HCM, Thuận An – Miếu Ông Cù.

Bức tranh về hạ tầng và giao thông tại Thuận An đang ngày càng hoàn thiện, là yếu tố thúc đẩy thị trường và gia tăng giá trị tại bất động sản Thuận An. Theo báo cáo, giá đất tại Thuận An đã nhích lên 25 - 30% so với khu vực  song so với những khu vực như TP.HCM và các khu vực lân cận vẫn còn "khá mềm". Đồng thời, trong hoàn cảnh thị trường đang khan hiếm về nguồn cung đất nền thì đây sẽ cơ hội an toàn nhưng vẫn đảm bảo sinh lời cực lớn cho các nhà đầu tư.

Cơ hội từ "Queen Home An Phú"

Thị trường khan hiếm, sản phẩm đưa ra chưa chắc chắn về chất lượng, đòi hỏi các nhà đầu tư phải có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chính xác đối với những kênh đầu tư của mình. 

Với dự án tiềm năng Queen Home An Phú, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý cũng như vị trí và hạ tầng xung quanh dự án. Thừa hưởng hàng loạt tiện ích của thành phố Thuận An và những khu vực phát triển xung quanh như Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thủ Đức,. cùng ưu thế nằm cận kề những khu công nghiệp lớn, nhu cầu về nhà ở và cho thuê là vô cùng lớn. Chính vì vậy, Queen Home An Phú không những làm yên tâm về vấn đề pháp lý, mà giá trị cũng như mà tính thanh khoản của dự án mang lại là vô cùng cao.

Khu đô thị Queen Home An Phú sẽ mang lại tiềm năng cực cao nhờ vào những yếu tố sẵn có
Khu đô thị Queen Home An Phú sẽ mang lại tiềm năng cực cao nhờ vào những yếu tố sẵn có

Dự án Queen Home An Phú với mức giá từ 24tr/m2, được xem là khá mềm so với những dự án cần kề trong khu vực Thuận An. Với những chính sách linh hoạt cùng mức chiết khấu hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm Quý nhà đầu tư hài lòng với tiềm năng của dự án mang lại.

Thông tin nhanh dự án Queen Home An Phú

Quy mô: 34.668,3m2 (3.5 ha) Tên dự án: Queen Home An Phú
Tổng sản phẩm: 71 shophouse và 178 nhà phố Tên quy hoạch: Khu nhà ở Kim Thuận Phát An Phú
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Kim Thuận Phát Diện tích: 65m2 –  133m2 

Queen Home An Phú là dự án hiếm hoi giữa thị trường bất động sản đang thiếu hụt về nguồn cung. Tiền Land, đơn vị phân phối dự án, cam kết với Quý nhà đầu tư sẽ đảm bảo tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời của dự án. 

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

queen home an phú

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.