Chọn Tiền Land - Chọn dịch vụ chuyên nghiệp

Sau nhiều năm hoạt động không ngừng nghỉ, Tiền Land đã và đang khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường bất động sản. Đến với Tiền Land, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ chuyên nghiệp từ A đến Z, vừa an toàn lại nhanh chóng.

Ưu điểm của quy trình dịch vụ tại Tiền Land?

An toàn

Nguyên tắc đầu tiên trong mọi quy trình tư vấn tại Tiền Land chính là đảm bảo an toàn cho người mua. Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng công ty Tiền Land khẳng định: Quan điểm nhất quán các dự án của Tiền Land phát triển là phải cầm đủ tất cả các sổ đỏ mới tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho khách hàng. Để làm được điều này không hề đơn giản vì đòi hỏi công ty phải có tiềm lực kinh tế mạnh, khả năng thi công nhanh và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tại Tiền Land, chúng tôi lại có thể đảm bảo tất cả các yếu tố này.
Đem đên các chiến lược đầu tư an toàn cho quý khách là ưu tiên số 1 tại Tiền Land
Đem đên các chiến lược đầu tư an toàn cho quý khách là ưu tiên số 1 tại Tiền Land
Đến với Tiền Land, bạn chẳng cần phải canh cánh trong lòng nỗi lo chôn vốn, cũng không cần phải quan tâm đến các vấn đề pháp lý sau này. Không những thế, bạn còn được hỗ trợ 100% thủ tục hồ sơ trong suốt quá trình giao dịch, từ lúc đặt cọc đến khi kí kết, công chứng hợp đồng và chuyển nhượng bất động sản.

Thông tin dịch vụ chi tiết

Điều khiến cho nhiều nhà đầu tư có ấn tượng xấu với cò môi giới và các công ty bất động sản chính là sự thiếu rõ ràng trong quá trình tư vấn dịch vụ. Đôi khi, có những chi phí phát sinh mà bên môi giới không thông báo trước cho khách hàng, chỉ đến khi thanh toán thì khách hàng mới tá hỏa nhận ra. Đối với Tiền Land, điều này không bao giờ xảy ra. Bởi lẽ, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin về các khoản chi phí cần thiết cho quý khách hàng trước khi kí kết hợp đồng. Minh bạch và uy tín– đó chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.
Tiền Land luôn cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ
Tiền Land luôn cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ 

Phong cách tư vấn chuyên nghiệp

Không chỉ đảm bảo tính an toàn và minh bạch, Tiền Land còn rất chú trọng đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ một điều: quy trình đầu tư bất động sản chiếm rất nhiều thời gian và chi phí của bạn. Vì vậy, Tiền Land luôn nỗ lực hết sức trong việc hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tại Tiền Land, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc khách hàng và các kiến thức chuyên môn – những người luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến cho bạn những giải pháp đầu tư hiệu quả.
Thông tin dịch vụ chi tiết
Đội ngũ nhân sự Tiền Land
Với những nguyên tắc hoạt động giá trị, Tiền Land tự tin là một trong những công ty bất động sản sở hữu quy trình toàn diện và uy tín hàng đầu hiện nay.
Hiện nay, Tiền Land đang sở hữu giỏ dự án bất động sản chất lượng với mức giá và các tiện ích đa dạng, bao gồm:
  1. Dự án Nam An New City
  2. Dự án Rạng Đông Bàu Bàng
  3. Dự án Đức Phát 3
  4. Dự án Tân Kiên Residence
  5. Dự án Lộc Phát Residence
  6. Dự án Căn hộ Charm City
  7. Dự án Diamond Phan Thiết
  8. Dự án Tân Kiên Residence
Không chỉ là một đơn vị môi giới, Tiền Land mong muốn được trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng quý đối tác trên hành trình phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về bất động sản Bình Dương và các dự án hiện hữu, hãy liên hệ ngay với Tiền Land tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀN LAND
• Địa chỉ: 23 Đường Số 3, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương
• SĐT:0905.22.22.29-0988.77.66.55
 Email: hotro@tienland.vn
• Website: www.tienland.vn
Theo Tiền Land
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

dự án bất động sảnbất động sảnTiền Land

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

DMCA.com Protection Status