Chắp cánh sự nghiệp môi giới nhà đất cùng khóa học chuyên sâu từ Tiền Land

Bạn mới bước chân vào giới nhà đất? Hay bạn đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao trình độ bản thân? Chỉ cần trở thành một mảnh ghép của Tiền Land, bạn sẽ có cơ hội mài giũa trình độ chuyên môn nghiệp vụ thông qua các khóa học chuyên sâu cùng mức lương cứng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo của chúng tôi?

Chuẩn bị cho tương lai

Môi giới nhà đất không phải là một nghề quá phức tạp hay đòi hỏi trình độ cao, nhưng cũng không hẳn là một lĩnh vực dễ dàng. Đối với những môi giới tập sự, việc học hỏi kiến thức về thị trường, kiến thức bán hàng, pháp lý và chăm sóc khách hàng là yếu tố cần thiết. Nhưng, học ở đâu và học như thế nào thì không phải ai cũng tường tận. Với những nhà môi giới còn non trẻ, các lớp học chuyên sâu từ Tiền Land sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn vươn xa trong nghề.

Được hưởng các phúc lợi của Tiền Land

Ổn định tài chính với khóa học từ Tiền Land
Không cần tốn kém chi phí cho các khóa học đắt đỏ, Tiền Land sẽ trao cho bạn món quà kiến thức với mức chi phí bằng 0. Không những thế, bạn còn được nhận mức lương cố định 4 triệu một tháng, thậm chí cả tiền hoa hồng hậu hĩnh ( 50 triệu đến 2 tỷ/ căn) nếu bán được dự án. Nhờ đó, bạn có nguồn tài chính ổn định để trang trải cuộc sống và yên tâm làm việc. Điều mà bạn cần làm là đăng ký và trở thành một phần đội ngũ nhân sự của chúng tôi.

Giáo trình học bài bản chỉn chu

Kiến thức bất động sản là vô tận. Vì vậy, bạn không thể học hỏi tất cả chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Điều bạn cần là một giáo trình đầy đủ, tập trung vào các kiến thức nền tảng và cách để rèn luyện kỹ năng, để sau đó, bạn có thể tự trải nghiệm và nâng cao chuyên môn một cách chủ động. 

Đó chính là điều mà Tiền Land đang hướng tới trong khóa học này. Không cần tốn chi phí, bạn vẫn có thể học hỏi đầy đủ chu trình bán hàng và chốt sale bất động sản từ A tới Z tại Tiền Land, với các chuyên đề cụ thể cho từng buổi học:

• Buổi 1: “Kiến thức cơ bản về Bất động sản.”
• Buổi 2: “Định giá, tư duy khi phân tích Bất động sản”.
• Buổi 3: “Các kênh và công cụ truyền thông Bất động sản, cách viết bài truyền thông Bất động sản hấp dẫn, ra tiền, cách tạo hệ thống tin vệ tinh”.
• Buổi 4: “Thiết lập công cụ và các thao tác đăng tin”.
• Buổi 5: “Cuộc điện thoại đầu tiên của khách hàng”. • Buổi 6: “Dẫn khách xem nhà, các tình huống thực tế khi dẫn khách.” • Buổi 7: “Các bước chăm khách cũ”.
• Buổi 8: “Pháp lý trong giao dịch Bất động sản và tư vấn khách hàng”.
• Buổi 9: “Kịch bản đưa họ khách hàng đi xem lại”.
• Buổi 10: “Các tình huống đàm phán, thương lượng giá trong giao dịch”.
• Buổi 11: “Tư vấn khách hàng ôm tiền đặt cọc”.
• Buổi 12: “Trên bàn đặt cọc”.
• Buổi 13: “Hậu đặt cọc và các thủ tục công chứng, sang tên, chốt giao dịch.”
Sáng tạo và chủ động trong công việc là mục tiêu Tiền Land hướng tới cho học viên

Được chuyên gia cầm tay chỉ việc

Đội ngũ giảng viên của Tiền Land đều là những đàn anh đàn chị có nhiều năm trong nghề, cùng chuyên môn giảng dạy được chứng thực qua nhiều khóa học và dự án. Với tinh thần tận tâm, nhiệt huyết và năng động, đội ngũ giảng viên của Tiền Land luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho học viên, thậm chí cầm tay chỉ việc đến từng chi tiết nhỏ, giúp học viên đánh bay nỗi lo lắng và tự tin phát triển chuyên môn.

Được thực hành thường xuyên

Một trong những vấn đề mà nhiều học viên bất động sản gặp phải chính là việc học xong nhưng lại không thể áp dụng nhuần nhuyễn và linh hoạt. Những kiến thức mà các khóa học đem lại chỉ là lý thuyết trên mặt giấy, đến khi “ đụng việc” hay gặp phải những ca khó, không ít học viên lúng túng vì không biết nên xử lý làm sao.
Sự chỉ dạy tận tình từ đội ngũ nhân sự Tiền Land
Tại Tiền Land, tình trạng này không bao giờ xảy ra. Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt quá trình học tập, lại được thực hành thường xuyên thông qua các dự án thực tế do công ty triển khai. Để đến khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin đứng ra chào bán một dự án hoàn chỉnh mà không phải trải qua giai đoạn bỡ ngỡ do chưa quen việc.

Vừa được học hỏi các kiến thức hữu ích, lại được trả lương và chăm lo hết mực, còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa?

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ Tiền Land ngay hôm nay để được trở thành mảnh ghép của một tập thể năng động, hòa đồng và nhanh chóng chắp cánh ước mơ của mình nhé.

Hồ sơ cần chuẩn bị:
+ Sơ yếu lý lịch.
+ Bằng tốt nghiệp..
+ CMND photo công chứng.
+ Sổ Hộ Khẩu photo công chứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển dụng và các khóa học của Tiền Land, vui lòng liên hệ:
+ Cách 1: Trực tiếp – chị Thy: 0905222229 - Phụ trách tuyển dụng. ƯU TIÊN.
+ Cách 2: bấm link và điền thông tin tại đây: https://bit.ly/2Uppnvk. Tiền Land sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.

Theo Tiền Land

Có thể bạn quan tâm:

tuyển dụng nhân sự Tiền Landkhóa học từ Tiền LandTiền Land

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.