Cập nhật tiến độ dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng 2022

Với vị trí nằm ngay trung tâm huyện Bàu Bàng, KDC Đức Phát 3 hiện đang được chủ đầu tư xây dựng và hoàn thiện từng hạng mục tiện ích theo quy hoạch. Cùng cập nhật tiến độ dự án Đức Phát 3 đến tháng 03/2022.

Bình Dương hiện đang đưa công nghiệp làm trụ cột kinh tế của tỉnh và theo đuổi phương châm “hạ tầng đi trước và đón đầu”. Với chiến lược này, trục phát triển của tỉnh chuyển hướng lên phía Bắc như Bàu Bàng, Tân Uyên, Bến Cát… Giới quan sát cho rằng, chẳng mấy chốc Bàu Bàng hiện được xem là địa phương sáng giá nhất khi sở hữu cùng lúc nhiều lực đẩy từ vị trí, hạ tầng, dòng vốn.

Theo quan sát, khoảng 5 năm trở lại đây, địa ốc tại huyện Bàu Bàng có nhiều biến chuyển thấy rõ, về cả sức cầu lẫn giá cả. Những khu vực này cũng từng là những vùng ven hoang sơ giá đất chỉ khoảng vài triệu đồng một mét vuông nhưng nay đã trở thành những đô thị khang trang, phát triển thần tốc và giá bất động sản tăng vọt lên gấp chục lần.

Nguồn “cầu” lớn trong khi nguồn “cung” còn dè dặt thu hút hàng loạt các chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trên thị trường thời gian gần đây. Trong đó, có thể kể đến dự án tiềm năng mang tên KĐT Đức Phát 3.

Cập nhật tiến độ dự án Đức Phát tháng 03/2022

Trạm y tế sắp hoàn thiện
Trạm y tế sắp hoàn thiện

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát
Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát

Hiện tại, dự án Đức Phát 3 đang mở bán trên thị trường và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vào pháp lý rõ ràng và hạ tầng quy hoạch hoàn thiện. Hứa hẹn rằng, đây sẽ là dự án tiềm năng của thị trường bất động sản Bàu Bàng với khả năng sinh lời hấp dẫn.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

đức phát 3the sun

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.