Cần lưu ý những gì trong giấy tờ pháp lý dự án Đức Phát 3?

Dù chỉ vừa ra mắt vào tháng 6 năm 2019, nhưng dự án Đức Phát 3 đã được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về triển vọng phát triển. Trong đó, giấy tờ pháp lý dự án Đức Phát 3 và những tiện ích đi kèm chính là yếu tố làm nên tính thu hút của dự án này trong mắt người mua.

Giấy tờ pháp lý dự án Đức Phát 3 gồm những gì?

Sổ hồng

Sổ hồng là loại giấy tờ đầu tiên mà người mua cần quan tâm khi xem xét giấy tờ pháp lý dự án Đức Phát 3. Sổ hồng cho biết quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, chứng minh bạn là người sở hữu chính của tất cả các công trình xây dựng trên đất như nhà ở. Hiện nay, bộ hồ sơ giấy tờ pháp lý dự án Đức Phát 3 đã bao gồm cả sổ hồng riêng cho từng nền. Vì vậy, một khi hoàn tất thủ tục, người mua có thể dễ dàng xây dựng hoặc mua đí bán lại thoải mái mà không cần lo sợ về vấn đề pháp lý.

Quy hoạch chi tiết 1/500

Quy hoạch chi tiết 1/500 cho biết rất nhiều thông tin về dự án và cũng là yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi kiểm tra giấy tờ pháp lý dự án Đức Phát 3. Bản vẽ quy hoạch sẽ cung cấp các thông tin chính sau:

  • Quy mô dự án ( diện tích và dân số dự kiến)
  • Mục đích và tính chất của dự án
  • Các khu vực chức năng của dự án (số lượng, diện tích, mục đích sử dụng, mật độ xây dựng): HIện nay, dự án Đức Phát 3 có tất cả 5 khu vực chính - khu vực nhà ở liền kề, khu vực công trình công cộng ( bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại dịch vụ, hàng quán...), khu vực công viên ( bao gồm cả cây xanh), khu vực kỹ thuật và khu vực giao thông.
  • Ranh giới của từng khu vực chức năng
  • Chỉ tiêu sử dụng của từng khu vực chức năng
Một phần bản vẽ quy hoạch dự án
Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là gíấy phép xây dựng dự án (Số 2222/SGTVT- QLGT) do cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt chính thức.
Ngoài hồ sơ pháp lý , dự án Đức Phát 3 còn mang tới cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà ít có dự án nào có thể so sánh được:
  • Cơ hội làm giàu từ mua bán bất động sản: Với vị trí cực kì đắc địa - nằm ngay trên quốc lộ 13, nằm rất gần chợ nông sản, khu công nghiệp Bàu Bàng và khu công nghiệp Vsip II- dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng chính là vị trí trọng điểm, thu hút đông đảo công nhân từ các khu công nghiệp và tỉnh thành lân cận đến đây thuê mướn hoặc mua sắm bất động sản để sinh sống, làm việc.  
  • Tiện ích nội khu hiện đại: Khu dân cư Đức Phát 3 là nơi tập hợp tất cả các tiện ích xã hội thuận lợi, được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị cao cấp, bao gồm trung tâm y tế hiện đại, trung tâm thương mại cao cấp, trường học chất lượng cao, công viên, khu thể dục thể thao....
  • Tiện ích ngoại khu trong tầm với: Bạn có con nhỏ hay đang có ý định mua đất xây nhà để cư trú ổn định? Khi sống tại dự án Đức Phát 3, bạn có thể tiếp cận với khu dân cư, bệnh viện, chợ, siêu thị... chỉ trong tích tắc. Các tuyến đường giao thông ngoại khu cũng được hoàn thiện với diện tích rộng rãi, nhiều làn xe lớn, thuận tiện cho việc di chuyển giữa khu dân cư và các khu vực xung quanh. 
  • Mặt bằng và cơ sở hạ tầng đồng bộ: Dự án Đức Phát 3 được quy hoạch thông minh, phân chia rõ ràng và cân bằng giữa khu vực sinh hoạt và khu vực tiện ích. Đặc biệt, hệ thống điện, nước, hệ thống chiếu sáng, các tuyến đường nội khu....được thiết kế và hoàn thiện đồng bộ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của tất cả cư dân.
Phối cảnh cơ sở hạ tầng dự án

Tại sao bạn nên đầu tư dự án Đức Phát 3 ngay hôm nay?

Dự án Đức Phát 3 đã bước vào giai đoạn 3 của đợt chào bán và sắp đi đến giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, So với giai đoạn 1 và 2, giá đất nền ở giai đoạn 3 đã tăng lên đáng kể và số lượng đất nền chỉ còn hạn chế. Vì vậy, việc đầu tư trong thời điểm này vừa đảm bảo cho bạn sự an toàn về mặt pháp lý lại giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể so với việc bỏ vốn đầu tư vào giai đoạn 4. Đặc biệt, nếu đăng ký đầu tư tại Tiền Land, bạn còn được hỗ trợ 100% về quy trình thủ tục pháp lý, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. 

Tiền Land – Lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống phồn vinh

Tiền Land là một trong những đơn vị kinh doanh và môi giới nhà đất uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Tiền Land sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề cùng sự tận tâm, nhiệt huyết trong quá trình tư vấn, luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến cho quý khách hàng những giải pháp đầu tư bất động sản chất lượng, giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối ưu và đem về lợi nhuận lớn trong tương lai.
Tiền Land luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến cho bạn những giải pháp đầu tư hiệu quả
Hiện nay, Tiền Land đang sở hữu danh sách bất động sản chất lượng và phong phú tại Bình Dương, bao gồm:

• Dự án Rạng Đông Bàu Bàng
• Dự án Đức Phát 1 Bàu Bàng
• Dự án Đức Phát 3

Không chỉ là một đơn vị môi giới, Tiền Land mong muốn được trở thành người đồng hành đáng tin cậy cùng quý đối tác trên hành trình phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. 

Để biết thêm thông tin về hồ sơ giấy tờ pháp lý dự ấn Đức Phát 3 và khám phá những dự án đất nền tiềm năng tại Bình Dương, vui lòng liên hệ Tiền Land theo địa chỉ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀN LAND
• Địa chỉ: 
23 Đường Số 3, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương
• SĐT:0905.22.22.29-0988.77.66.55
• Email: hotro@tienland.vn
•Website: www.tienland.vn

Theo Tiền Land
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

giấy tờ pháp lý dự án Đức Phát 3dự án Đức Phát 3dự án bất động sản

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.