Căn hộ Bcons Plaza "đắt hàng" dịp cuối năm

Thị trường căn hộ Bình Dương thời điểm cuối năm ghi nhận sự tìm kiếm về các sản phẩm trong giai đoạn nguồn cung khan hiếm cũng như thị trường sắp thiết lập mức giá mới cuối năm 2022.

Thị trường căn hộ vùng ven "hút" khách cuối năm
Thị trường căn hộ vùng ven "hút" khách cuối năm

Căn hộ Bình Dương tăng nhiệt nhờ đâu?

Thứ nhất: 'Thủ phủ công nghiệp' Bình Dương đẩy mạnh phát triển các Khu công nghiệp chất lượng cao giai đoạn 2021-2025 để tiếp tục dẫn đầu đầu tư FDI vào Việt Nam. Nổi bật là các KCN tại các Thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An mở rộng đến Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng.

Thứ hai: nhiều dự án hạ tầng giao thông về đường bộ, cao tốc, cầu vượt, hầm chui nội tỉnh cũng như liên tỉnh có tính chủ lực để tạo đột phá đang được triển khai mạnh mẽ

Mở rộng tuyến đường DT743 dài 19,5 km từ 6 lên 8 làn xe. Điểm đầu tại ngã tư chợ Đình (TP.Thủ Dầu Một) đi qua TX. Tân Uyên, TP.Thuận An, TP.Dĩ An. Điểm cuối là KCN Sóng Thần

Tuyến đường vành đai 3 dài 97,7 Km kết nối giao thông 4 tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh. Trong đó 3 địa phận Bình Dương có tuyến đường vành đai 3 đi qua là TP.Thuận An, TP.Dĩ An và TP.Thủ Dầu Một.

Thứ ba: Tốc độ đô thị hóa của Bình Dương đạt 82% - cao nhất cả nước. Tốc độ tăng trưởng dân số nhanh và tỷ lệ dân số trẻ cao sẽ dẫn tới nhu cầu nhà ở thực tại Bình Dương rất cao. Trong đó phải đến các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động nhập cư tập trung ở các KCN ngày càng tăng.

Thứ tư: Các chủ đầu tư dự án nhà ở, căn hộ tại Bình Dương đang đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp tiến độ do bị trì hoãn trước đó do đại dịch. Thị trường vật liệu xây dựng, nhân công và chi phí đầu vào tăng cao.

Thứ năm: Theo các chuyên gia, Dĩ An - Thuận An sẽ trở thành 'đô thị vệ tinh' khi TP. Thủ Đức đã được hình thành, tạo đòn bẩy thu hút nguồn vốn đổ vào hạ tầng đầu tư, tạo nền tảng cho thị trường bất động sản.

Cùng với đó, TP.HCM quyết định kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên tới thẳng Bình Dương. Chắc chắn đây sẽ là tuyền đường tạo cú huých cho thị trường bất động sản Bình Dương bứt phá.

Căn hộ Bcons Plaza với mức giá mềm chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn
Căn hộ Bcons Plaza với mức giá mềm chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn

Bcons Plaza "hút" khách hàng với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Nằm ngay tại vị trí cửa ngõ TP.Thủ Đức - Dĩ An, khu căn hộ Bcons Plaza được Tập đoàn Bcons mang đến thị trường với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, trong thời điểm, mức giá của các căn hộ lân cận đang dao động khoảng 35-40 triệu đồng/m2. Đặc biệt hơn, Bcons Plaza với pháp lý đầy đủ và tiến độ thần tốc lại càng đặc biệt hơn.

Với quy mô 9.520 m2, Bcons Plaza đem đến không gian sống xanh, tiện nghi. Mật độ xây dựng của dự án chỉ có 36,94%, gồm 4 khối nhà cao 28 tầng và 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 1.258 căn hộ ở và 27 Shophouse có diện tích thiết kế từ 32,18 – 52,27m2.

Điều đặc biệt nữa mà căn hộ Bcons nói chung và Bcons Plaza nói riêng sở hữu đó là mặc dù diện tích trên dưới 50 m2 nhưng các căn hộ vẫn có hai phòng ngủ riêng biệt, không gian sinh hoạt chung rộng rãi, gian bếp tiện nghi và ban công thoáng.

Với tình hình căn hộ giá mềm sắp "tuyệt chủng" tại thị trường căn hộ Bình Dương, cùng nguồn cầu đang tăng cao, thì Bcons Plaza chính là cơ hội tốt ở thời điểm này cho quý khách hàng với nguồn tài chính vừa tầm và ổn định.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bcons Plazacăn hộ Bcons Plaza

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.