Bình Dương – Tâm điểm thị trường bất động sản cuối năm 2020

Bình Dương vinh dự khi tiếp tục là đại diện duy nhất của Việt Nam được Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) vinh danh là 1 trong 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020.

Bình Dương có mức tăng trưởng ấn tượng

Với việc sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp, có quy mô lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những tỉnh thành sản suất công nghiệp lớn nhất nước ta. Đây cũng là nguyên nhân ngày càng có nhiều nguồn vốn FDI đồ về đây, tương đương với Hà Nội và TP.HCM.

Theo thống kê, hiện tại có tới 65 quốc gia đầu tư vào Bình Dương, phải kể đến như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,..Đồng thời, Bình Dương cũng vừa mới được phê duyệt quy hoạch phát triển 34 khu công nghiệp, có quy mô 14.790 ha. Dự kiến đến cuối năm 2020, nguồn vốn đầu tư FDI tại đây sẽ tăng trên 11 tỷ USD. vượt xa so với mức kế hoạch đã đề ra ban đầu.

Bên cạnh đó, với vị trí giáp ranh TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương đã và đang có những quy hoạch bài bản về hạ tầng cũng như hệ thống giao thông đồng bộ. Vừa thu hút nguồn lao động đến nhập cư đông đảo, tạo nên nguồn cầu nhà ở lớn, thúc đẩy việc phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ.

Từ những thay đổi trên, Bình Dương không còn là vị thế vùng ven của TP.HCM nữa, mà giờ đây, nó trở thành vùng đất"sáng giá" diễn ra các hoạt động kinh doanh, thương mại, đồng thời còn thu hút đầu tư và để phát triển thị trường bất động sản.

Bất động sản Bình Dương nhận được sự quan tâm cao tại TP. Thuận An

TP.Thuận An đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc trong khu vực. Theo báo cao, khu vực này có mức GDP tăng bình quân khoảng 18,5%/năm, hoạt động thương mại - dich vụ tăng trưởng tốt. 

Đặc biệt, khi Thuận An đang cố gắng đưa ra nhiều chính sách và đề án để hoàn thiện khu vực hơn, đây là động lực cho thị trường bất động sản, nhất là phân khúc đất nền, đang được nhiều nhà đầu tư chú ý tới.

Đơn cử như dự án đất nền Queen Home An Phú của chủ đầu tư Kim Thuận Phát. Tọa lạc tại đường An Phú, kết nối thẳng ra tuyến đường ĐT 743 đang được mở rộng. Xung quanh với những trục đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, quốc lộ 13, đường ĐT 746, Mỹ Phước - Tân Vạn, hay miếu Ông Cù..giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển với khu vực xung quanh hơn.

Queen Home An Phú là một trong những dự án nổi bật tại TP. Thuận An
Queen Home An Phú là một trong những dự án nổi bật tại TP. Thuận An

Hiện tại, Queen Home An Phú là một trong những dự án nổi bật tại TP. Thuận An với nhiều ưu điểm sẵn có. Không chỉ có vị trí thuận lợi, tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 24tr/m2, được xem là vừa phải so với những dự án cận kề. 

Quý khách hàng khi mua dự án Queen Home An Phú sẽ được hưởng những chiết khấu hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư. Với vai trò là đơn vị phân phối chính, Tiền Land cam kết sẽ luôn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, hướng về một kênh đầu tư sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

queen home an phú

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.