Bình Dương Bắc tiến - Bàu Bàng hưởng lợi

Được biết đến là "thủ phủ công nghiệp" với 28 khu công nghiệp đang hoạt động, Bình Dương định hướng sẽ mở rộng phát triển các khu công nghiệp ở phía Bắc tỉnh thành. Đứng trước kế hoạch này, Bàu Bàng là một trong những khu vực hưởng lợi về mọi mặt, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Bình Dương có nhiều lý do để lấy công nghiệp là tiền đề phát triển kinh tế - xã hội - văn hoá, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Một là, cân bằng sự phát triển giữa hai phía Nam và Bắc. Vùng phía Nam Bình Dương không chỉ là trung tâm hành chính - chính trị của tỉnh, mà còn giáp với TP.HCM - một trung tâm phát triển năng động nhất cả nước. Bên cạnh đó, khu vực này còn giáp ranh Đồng Nai cũng là một trong những vùng phát triển rất mạnh. Toàn bộ vùng phía Nam hiện nay đã triển khai gần như dày đặc. Bình Dương có 48 khu công nghiệp, thì hầu hết là tập trung về phía này, dẫn đến một tình trạng mất cân đối giữa phía Bắc và phía Nam.

Hai là, đô thị luôn phát triển hướng về những nơi thuận lợi nhất về mặt địa hình, về cơ sở tầng kỹ thuật, cơ sở tầng dịch vụ. Đất ở đây rất cao, không bị ngập, nền đất cứng. Một công trình ở phía Nam TPHCM, ví dụ như Cần Giờ hay quận 7, thì một công trình tương tự như thế ở các khu vực phía Bắc Bình Dương này thì có khi chi phí chỉ bằng 1/4 hoặc ít hơn. Chưa kể phía Bắc còn gần hồ Dầu Tiếng, cung cấp rất nhiều nước sinh hoạt và sản xuất.

Ba là, khu vực này giáp ranh với lại Bình Phước và Tây Ninh. Trong đó Tây Ninh là khu vực tập trung phát triển rất mạnh. Nhiều dự án hạ tầng lớn đi qua có thể kể đến: Mở rộng trục đường cao tốc thành phố Mộc Bài, đây được định vị là tuyến đường bộ ASEAN, đi qua Campuchia - Thái Lan và Malaysia; Cao tốc TP Hồ Chí Minh và Lộc Ninh.

Bốn là, chính nội lực của khu vực này. Nổi bật trong đó có trục đường Nam - Bắc, trục đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Mỹ Phước – Bàu Bàng sẽ là trục xuyên suốt, đảm bảo cho sự phát triển giao thông liên tục về dòng chảy của hàng hóa và nhân lực. Chính phủ đã chấp nhận cho phát triển đẩy khu công nghiệp hoàn toàn mới ở Bình Dương. Trong đó các dự án ở Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng đều là khu công nghiệp mới, khu công nghiệp hiện đại dựa trên các thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0, của trí tuệ nhân tạo.

Và nhờ sự dịch chuyển về phía Bắc Bình Dương, Bàu Bàng trở thành địa phương sáng giá. Hệ thống KCN trong huyện vừa qua đã phát triển mạnh mẽ, nổi bật có khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng quy mô 3.200 ha, Tân Bình (352,5 ha), Cây Trường (700 ha), Lai Hưng (600ha) sẵn có thì sắp tới đây Bàu Bàng đang chuẩn bị được bổ sung thêm khu công nghiệp khoa học công nghệ 900 ha và cảng cạn ICD 20 ha.

Phúc Đạt Gold City

Bất động sản trung tâm Bàu Bàng hưởng lợi

Nhiều chuyên gia nhận định, tiềm năng bất động sản Bàu Bàng thậm chí có thể vượt qua các đô thị hiện hữu như TP.Thủ Đức. Lời khuyên cho các nhà đầu tư nên chọn những bất động sản nằm ở trung tâm của huyện Bàu Bàng hoặc là trung tâm của thị trấn Bàu Bàng bởi vì đó là nơi mà những bất động sản đó có tính thanh khoản cao nhất. Nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng xoay trở khi thị trường bất động sản có những thay đổi về chiều hướng.

Điển hình trong đó, khu đô thị Phúc Đạt Gold City thu hút nhiều nhà đầu tư với vị trí đắc địa, cùng pháp lý minh bạch, rõ ràng đã có sổ hồng từng nền.

hệ thống tiện ích ngoại khu Phúc Đạt Gold City

Với mức giá chỉ từ 450 triệu đồng/nền, khách hàng có thể sở hữu ngay các lô đất tại khu đô thị Phuc Dat Gold City với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn thiện. Theo đó, khuôn viên nội khu được quy hoạch trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi, khu thể thao, công viên,.. đáp ứng các nhu cơ bản của cư dân. Ngoài ra, chuỗi tiện ích ngoại khu như chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, cơ quan hành chính,... cũng được coi là ưu thế của khu đô thị.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phúc Đạt Gold Cityđất nền Phúc Đạt Gold City

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.