Bất động sản TP. Dĩ An nắm trọn tính thanh khoản dài lâu

Đóng vai trò là tâm điểm kết nối giao thương vùng tam giác vàng kinh tế TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai, thị trường bất động sản Dĩ An trở thành điểm an cư, đầu tư lý tưởng.

TP.Dĩ An - Tâm điểm giao thương mới
TP.Dĩ An - Tâm điểm giao thương mới

Tâm điểm giao thương, thu nhập dân cư cao nhất cả nước

Báo các vừa mới đây cho thấy, so với các vùng phụ cận của TP.HCM, TP. Dĩ An được đánh giá nổi trội hơn hẳn về tiềm năng triển vọng. Sức bật của nền kinh tế Dĩ An đã được khẳng định rõ nét trong thời gian qua. Với dân số 493.291 người, Dĩ An cũng là địa phương đông dân thứ 2 của tình Bình Dương (sau TP. Thuận An) nhưng lại có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước (130 triệu đồng/người/năm).

Nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua

TP.Dĩ An sở hữu vị trí là tâm điểm kết nối giao thương khi các tuyến đường quan trọng đều đi qua địa phận để kết nối TP. Thủ Đức (TP.HCM) - TP. Biên Hòa - tỉnh Bình Dương như: Quốc lộ 1K, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn. Sắp tới, khi tuyến Metro số 1 hoàn thành với tổng chiều dài 19,7km nối từ ga Bến Thành (Quận 1, TP.HCM) đến ga bến xe Miền Đông mới (TP. Dĩ An) càng tạo thuận lợi cho việc di chuyển từ TP. Dĩ An đến TP.HCM. Song song đó, Dĩ An cũng là cửa ngõ quan trọng kết nối giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên với các tỉnh miền Trung và các tỉnh phía Bắc.

"Thủ phủ công nghiệp" của tỉnh Bình Dương

Dĩ An hiện là trung tâm công nghiệp, kinh tế của Bình Dương với 7 khu công nghiệp trên địa bàn. Theo thống kê, giá trị sản xuất công nghiệp trong 9 tháng năm 2021 ước đạt 82.318 tỷ đồng, đạt 71,07% kế hoạch năm, tăng 5,94% so với cùng kỳ năm 2020 dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng thu ngân sách thực hiện 9 tháng là 2.201,6 tỷ đồng, bằng 81,42% dự toán UBND tỉnh giao.

Phân khúc shophouse nổi trội giữa tâm điểm giao thương.

Sự tăng trưởng công nghiệp tại Dĩ An tạo tiền đề cho kinh tế địa phương phát triển, thu hút một lượng lớn người lao động, gồm cả chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. 

Cùng với sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng tiện ích không thua kém Tp.Thủ Đức, ngoài việc nhiều người trẻ làm việc tại TP.HCM đang dần chuyển sang lựa chọn sinh sống tại TP. Dĩ An, nhiều nhà đầu tư thấy rằng việc lựa chọn khu vực này để kinh doanh là vô cùng hợp lý. Theo đánh giá, sự dịch chuyển mạnh mẽ này tạo nên nhu cầu lớn về shophouse, góp phần gia tăng giá trị bất động sản mạnh mẽ khu vực.

Điển hình phải kể đến khu thương mại Burano Station, điểm sáng thị trường BĐS TP.Dĩ An trong thời gian gần đây.

Khu thương mại Burano Station giữa tâm điểm giao thương
Khu thương mại Burano Station giữa tâm điểm giao thương

Khu thương mại Burano Station sở hữu lợi thế rất lớn về vị trí khi nằm trên đường DT743 - con đường huyết mạch dẫn vào thành phố mới Thủ Đức, kết nối trung tâm kinh tế Tp.HCM với các khu vực lân cận.

Thiết kế trục đường chính của Burano Station được quy hoạch thành con đường mua sắm (Shopping Road), vui chơi giải trí và thưởng thức ẩm thực đường phố, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn giới trẻ nói riêng và người dân tại thành phố Thủ Đức cũng như các khu vực lân cận nói chung.

Hiện tại, Burano Station chỉ còn lại 30 căn shophouse đã hoàn thiện 100% và sẵn sàng bàn giao ngay cho nhà đầu tư kinh doanh, đồng thời áp dụng ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu lên đến 7% khi hoàn tất thủ tục thanh toán nhanh. Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết chính sách thuê lại với mức giá lên đến 22 triệu đồng/tháng và mua lại với lãi suất lên đến 38% trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sang nhượng.
 

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Burano Stationnhà phố Burano Stationbđs Dĩ An

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.