Bắt đầu sự nghiệp môi giới thành công cùng Tiền Land

Nghề bất động sản luôn được xem là nghề của người giàu, vì mức thu nhập khủng và cách thức làm việc linh hoạt. Tuy nhiên, cần những gì để có được thành công trong nghề là điều không phải ai cũng biết. Vậy, đâu là bí kíp mà bạn đang tìm kiếm? Hãy cùng Tiền Land khám phá nhé.

Bạn cần những gì để trở thành một nhà môi giới thành công?

Giống như các ngành nghề khác, nghề môi giới cũng đòi hỏi những kỹ năng và phẩm chất riêng biệt như:
  • Kỹ năng giao tiếp bán hàng: Môi giới bất động sản chính là những người đứng giữa, đóng vai trò kết nối giữa người mua và người bán. Đó là lí do vì sao, họ cần có kỹ năng bán hàng tốt để có thể thuyết phục khách mua nhà và hướng sự quan tâm của họ đến với sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư. Kỹ năng bán hàng có thể được rèn luyện thông qua các lớp học kỹ năng mềm, rút kinh nghiệm từ hoạt động bán hàng hoặc học hỏi từ các đàn anh trong nghề.
  • Kỹ năng lắng nghe: Đây là một kỹ năng mềm quan trọng mà nhiều nhà môi giới thường bỏ quên. Việc lắng nghe cẩn thận giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp và gia tăng tỉ lệ chốt sale. Đồng thời, đây cũng là một cách để thể hiện sự tôn trọng và tạo được thiện cảm tốt nơi khách hàng.
Nghề môi giới bất động sản cần rất nhiều kỹ năng
Nghề môi giới bất động sản cần rất nhiều kỹ năng
  • Kỹ năng chăm sóc khách hàng: Điều tối quan trọng trong quá trình môi giới bất động sản không phải là việc kiếm được khách hàng mà chính cách để giữ được khách hàng. Để làm được điều đó, bạn cần quá trình chăm sóc tỉ mỉ và các kỹ năng để duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư lớn.
  • Sự kiên nhẫn: Bất động sản là dạng sản phẩm có giá trị lớn, quy trình giao dịch phức tạp và vòng đời sản phẩm dài. Đó là lí do vì sao, hầu hết khách hàng đều cần một khoảng thời gian dài để suy nghĩ trước khi quyết định. Theo thống kê, cần ít nhất 3 tháng để nhà môi giới có thể bán được một dự án. Đây cũng là thời gian “ lửa thử vàng” đối với những nhà môi giới mới, bởi không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn và quyết tâm để tiếp tục theo đuổi nghề.
  • Kiến thức cơ bản về bất động sản: Để bán được hàng, chắc chắn bạn phải hiểu rõ về sản phẩm mà mình đang giới thiệu. Từ cách khảo sát thị trường, các thuật ngữ trong nghề, thông tin cụ thể của dự án, các kênh giao dịch đến quy trình thủ tục pháp lý..., đó đều là những thông tin cơ bản mà bạn phải nắm rõ.
Bên cạnh những kỹ năng nền tảng, một nhà môi giới sẽ rất khó thành công nếu không đầu quân cho một công ty môi giới chuyên nghiệp. Nghề môi giới thời gian đầu rất dễ nản, vì trước hết phải xây dựng lòng tin với khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân với vòng quan hệ mình đang có. Vì vậy, 3 tháng đầu tiên luôn được xem là thời gian thử thách của các nhà môi giới tập sự. Tiền Land với mức lương cứng cho nhân viên kinh doanh cao nhất thị trường, hỗ trợ tập huấn kĩ năng sales, kĩ năng truyền thông, kĩ năng chăm sóc khách hàng... giúp "giai đoạn quá độ" của nhân viên cũng trải qua dễ dàng hơn và rút ngắn thời gian đó lại.

Tiền Land - Bệ đỡ vững chắc cho sự nghiệp của bạn

Tiền Land - Bệ đỡ vững chắc cho tương lai của bạn
Tiền Land - Bệ đỡ vững chắc cho tương lai của bạn
Tiền Land tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bất động sản tại Bình Dương. Tại Tiền Land, chúng tôi rất coi trọng yếu tố nhân sự và quyền lợi của nhân viên. Khi trở thành một phần trong đội ngũ bán hàng của Tiền Land, bạn sẽ nhận về những lợi ích đặc biệt mà không phải công ty bất động sản nào cũng có được:

• Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, kiến thức cơ bản và các kỹ năng văn phòng thông qua các khóa học chuyên sâu do Tiền Land tài trợ 100%.
• Được hướng dẫn và học hỏi từ các đàn anh có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
• Mức hoa hồng hấp dẫn với thu nhập tối thiểu 100 triệu đến 2 tỷ/ năm và có thể gia tăng khi bạn đã vững nghiệp vụ
• Cơ hội thăng tiến rộng mở, không đòi hỏi bằng cấp, được mở sàn riêng • Hoa hồng trực tiếp, không giữ lương hay bằng cấp
• Được tham gia các hoạt động chung của công ty ( team building, du lịch hàng năm, liên hoan...)

Bên cạnh đó, Tiền Land còn sở hữu một danh sách dự án bất động sản chất lượng với cơ sở hạ tầng hiện đại, các tiện ích hấp dẫn, tọa độ đắc địa, hồ sơ pháp lý rõ ràng và cơ sở dữ liệu khách hàng sẵn có, giúp bạn nhanh chóng nâng cao doanh thu của mình. Việc tìm cho mình một công ty bất động sản có sẵn danh sách bất động sản đa dạng như Tiền Land sẽ giúp bạn khai thác khách hàng tối đa, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Tiền Land sở hữu rất nhiều dự án bất động sản tốt
Tiền Land sở hữu rất nhiều dự án bất động sản tốt
Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Tiền Land ngay hôm nay để cùng xây dựng một sự nghiệp vững chắc và hướng tới thành công cùng chúng tôi nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tiền Land tại địa chỉ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀN LAND
• Địa chỉ: 23 Đường Số 3, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương
• SĐT:0905.22.22.29-0988.77.66.55
• Email: hotro@tienland.vn
• Website: www.tienland.vn
Theo Tiền Land

Có thể bạn quan tâm:

đầu tư bất động sảnTiền Landmôi giới bất động sảntuyển dụng nhân viên bán hàng

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.