Bảng giá đất siêu rẻ Mỹ Phước 4 mới cập nhật

Mỹ Phước 4  có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với Mỹ Phước 1, 2 và 3 trong chính sách quy hoạch cũng như định hướng phát triển nhưng có giá bán lại khá rẻ. Do đó, Khu đô thị xanh Mỹ Phước 4 hứa hẹn sẽ là một vùng đất đầy tiềm năng, mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản cũng như những người có nhu cầu sinh sống tại đây.

Cảnh quan đô thị Mỹ Phước 4
 I. Tổng quan khu đô thị Mỹ Phước 4
Tên dự án Khu đô thị & công nghiệp Thới Hòa
Chủ đầu tư Công ty Becamex IDC
Tổng diện tích  1000 ha
Khởi công xây dựng 2009
Vị trí P. Thới Hòa, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương.
 

II. Vị trí khu đô thị Mỹ Phước 4

Khu đô thị  Mỹ Phước 4  tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm quốc gia. Nằm ngay trên mặt tiền đường Quốc lộ 13 nối liền các tỉnh Tây Nguyên tới Bình Phước qua Bình Dương (Mỹ Phước 4) về Sài Gòn; đường Vành Đai 4 nối liền các tỉnh thành phát triển nhất về kinh tế của Miền Nam như TPHCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và Long An đi xuyên qua dự án;  đường cao tốc Mỹ Phước  Tân Vạn nối liền cụm công nghiệp đô thị Mỹ Phước với trung tâm Thành phố mới Bình Dương và Tân Vạn quận 9 (TP.HCM)
 

III. Lợi thế khu đô thị Mỹ Phước 4

  1. Là nơi hội tụ 2 trường đại học lớn gồm Đại học Thủ Dầu Một được xây dựng trên diện tích 57ha với quy mô đào tạo 21.000 sinh viên và trường Đại học quốc tế Việt Đức. Ngoài ra,  Mỹ Phước 4  có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Nhà trẻ, bệnh viện đa khoa, siêu thị, nhà hàng
  2. Mỹ Phước 4  hấp dẫn với nhiều công trình cao tầng, trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân toàn khu, công viên xây xanh, làng biệt thự, nhà phố sang trọng bao quanh như: Ecolakes, Havard Garden, Green River City, College Town, Western Land
  3. Sở hữu vị trí đắc địa nhất, nằm trên giao lộ của Đại Lộ Bình Dương và Đường vành đai 4, được Sông Thị Tính ôm trọn và có địa thế tương đối cao so với các khu vực xung quanh. 
  4. Là nơi có phong thủy đẹp nhất tại Mỹ Phước và được quy hoạch là đô thị kiểu mẫu, đô thị xanh, không khói với hàng loạt các công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai.

IV. Bảng giá đất đô thị Mỹ Phước 4

Giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay có xu hướng tăng lên không chỉ ở hiện tại mà còn tăng trong tương lai. Tùy thuộc vào từng khu vực và các tuyến đường mà giá đất sẽ có sự khác nhau.
 
Đường NA2 1,2 tỷ – 1,7 tỷ đồng/nền 150m2
Đường N1 1,3 tỷ – 2 tỷ đồng/nền 150m2
Đường Vành Đai 4 1,7 tỷ – 2,5 tỷ đồng/nền 150m2
Đường N13 khu 5B 1,3 tỷ – 1,8 tỷ đồng/nền 150m2
Đường thông dài trong khu Mỹ Phước 4
tuyến đường lớn 25m
1 tỷ đến 1,5 tỷ cho một nền 150m2 tùy theo vị trí

V. Một số hình ảnh đất nền khu đô thị Mỹ Phước 4

Nằm tại liền kế với đô thị Mỹ Phước 3 do vậy đẩt nền tại Mỹ Phước 4 cũng nhanh chóng được đẩy lên rất cao trong những năm trở lại đây. Dự kiến của rất nhiều Chuyên Viên Nhà Đất theo đà phát triển và tăng mạnh công nghiệp hóa trên bình dương như ngày nay thì tỷ giá của đất nền tiếp tục còn tăng mạnh vào năm 2020.
 
 
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.