Bảng giá bất động sản Bình Dương hot nhất năm 2020

Cuối tháng 10/2019, UBND tỉnh Bình Dương đưa ra dự kiến bảng giá đất mới tại tỉnh này. Theo đó, bảng giá đất được điều chỉnh tăng từ 45-95% so với hiện nay. Đây là sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư.

Bất động sản Bình Dương
 

I. Tại sao giá bất động sản Bình Dương lại tăng trong năm 2020?

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bình Dương có sự chuyển biến tích cực với sự tăng trưởng của công nghiệp và dịch vụ. thị trường bất động sản Bình Dương bắt đầu hồi sinh. trong năm 2020 giá đất Bình Dương sẽ tăng lên từ 45 – 95%, tăng gấp 3 lần so với năm trước. Điều khiến cho giá đất tăng cũng chính là do hạ tầng giao thông Bình Dương đang thu hút các doanh nghiệp đầu tư ồ ạt vào đây, và thúc đẩy chiến lược hình thành tam giác kinh tế Bình Dương – Tp.HCM – Đồng Nai.

II.  Nguyên nhân đất Bình Dương tăng giá

Cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn thiện: Với sự góp mặt của các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 746, ĐT 747B, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc TP. HCM – Lộc Ninh, Metro Thành phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, Metro Dĩ An – Tân Uyên, Quốc lộ 12
Khả năng liên kết vùng: Là cửa ngõ phía Bắc kết nối TP. HCM với các tỉnh Tây Nguyên. Bình Dương còn nằm trong vùng “Tứ giá hạt nhân”. Đây được xem là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tiếp giáp với các tỉnh đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Tạo điều kiện để giao thương, phát triển kinh tế.

Dân số đông và tăng nhanh: Bình Dương hiện là tỉnh có dân số đứng thứ 6 trên cả nước. Đồng thời cũng là tỉnh có tỷ lệ dân số gia tăng rất cao. Hơn 50% dân số là dân nhập cư đến đây sinh sống và làm việc. Dân số đông và tăng nhanh kéo theo nhu cầu về chỗ ở ngày một lớn. Đây là tiềm năng để bất động sản tỉnh Bình Dương phát triển mạnh mẽ và sôi động.

Kinh tế phát triển mạnh: Những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bình Dương luộn duy trì ở mức cao (khoảng 14,5%/năm). Cơ cấu kinh tế có sự chuyển biến tích cực với sự tăng trưởng của công nghiệp và dịch vụ. Bình Dương hiện có hơn 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp đang hoạt động. Dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Khi Bình Dương ngày càng thu hút sự đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

IV. Nên làm gì khi bất động sản Bình Dương tăng 

Mua đất nền ở các huyện vùng ven

Hiện tại, đất nền ở các huyện vùng ven của Bình Dương đang có mức giá khá rẻ. Trong khi dự đoán tăng giá các khu vực này sau năm 2020 lại cực kỳ lớn. Điển hình là các Huyện Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng và huyện Bắc Tân Uyên.

Mua sản phẩm của dự án và chờ đợi
Giá đất chung của Bình Dương sẽ tăng đồng nghĩa với việc giá đất của dự án cũng sẽ có mức tăng tương tự. Nếu như chọn mua sản phẩm của dự án này ngay bây giờ thì đó là một cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận hiệu quả.

Mua đất giá rẻ để xây dựng dự án
Bình Dương hiện có rất nhiều chính sách thu hút đầu tư. Cho nên, các dự án quy mô và ngân sách lớn luôn được UBND tỉnh tạo điều kiện để thực hiện. Nếu đang có ý định xây dựng dự án tại Bình Dương thì nên mua đất sớm. Vì giá đất hiện còn rẻ, trong khi tiềm năng phát triển cực lớn. Chưa kể, từ năm 2020, giá đất Bình Dương dự kiến sẽ tăng nên đó là cơ hội lớn dành cho nhiều nhà đầu tư khai thác.
Đất nền Bình Dương

V.  Bảng giá đất Bình Dương tham khảo

Khu vực Mức tăng Bình Quân
Thành phố Thủ Dầu Một 50%
Thị xã Thuận An và Dĩ An 95%
Thị xã Bến Cát và Tân Uyên 60%
Huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên 80%
Huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng 45%

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.