5 yếu tố giúp Thăng Long Central City hút khách?

Vừa chính thức công bố, khu đô thị Thăng Long Central City đã được đông đảo khách hàng đặt chỗ, tạo nên hiện tượng trên thị trường bất động sản Bình Dương. Dưới đây là 6 yếu tố giúp dự án này.

Dãy nhà phố thương mại

Vị trí trung tâm đô thị lớn

Thăng Long Central City tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng quy mô lên đến 3.200 ha đang được phát triển thành trung tâm công nghiệp - khoa học công nghệ mới của tỉnh Bình Dương. Tính đến cuối năm 2020, Bàu Bàng đã thu hút 1.000 dự án công nghiệp, bao gồm 816 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký 29.736 tỷ đồng và 184 dự án FDI với vốn đầu tư 3,6 tỷ USD. Hàng loạt tập đoàn lớn của nước ngoài đang đầu tư tại đây như Polytex Far Eastern (hơn 274 triệu USD), KyungBang (hơn 179 triệu USD), Lacouer Craft Việt Nam (98 triệu USD), Kolon (140 triệu USD)… Dân số, lao động tập trung tại Bàu Bàng ngày càng đông nhưng quỹ đất không có nhiều, nhất là những khu đô thị quy mô lớn, đầu tư bài bản như Thăng Long Central City.

Hệ thống hạ tầng phát triển

Bàu Bàng là một trong những đô thị trẻ đang đầu tư phát triển hệ thống giao thông mạnh mẽ nhất tại Bình Dương. Bên cạnh quốc lộ 13 còn có đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng sắp thông xe kết nối thông suốt đến TPHCM, Long Thành; chuẩn bị đầu tư đường tạo lực Phú Giáo - Tân Uyên - Bàu Bàng, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Bàu Bàng - Chơn Thành, đường Vành đai 4, Vành đai 5… và các tuyến đường kết nối các KCN của Bình Dương như ĐT741, ĐT741B, ĐT749A, ĐT749C, ĐT750… Trong tương lai còn có tuyến metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. Hệ thống hạ tầng "tỉ đô" này biến Bàu Bàng thành trung tâm sản xuất công nghiệp - logistic hàng đầu vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thị trường bất động sản theo đó cũng sẽ phát triển, trở thành "đất vàng" kinh doanh, thương mại hiếm có khó tìm.

Dự án tầm vóc khu đô thị

Thăng Long Central City có quy mô hơn 18 ha, là khu đô thị lớn hàng đầu đang phát triển tại Bàu Bàng. Nhờ tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp gồm trường học Thăng Long School, Bệnh viện Thăng Long Hospital, Trung tâm phức hợp thương mại Thăng Long Central Mall, công viên sinh thái Thăng Long Garden, khu thể dục thể thao Thăng Long Sport, quảng trường nhạc nước, chợ đêm Thăng Long Night Market rộng hơn 3.100m2… mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống chất lượng. Quy mô lớn và đầy đủ tiện ích cũng giúp các cư dân Thăng Long Central City tăng thêm cơ hội kinh doanh và giá trị tài sản gia tăng vượt trội hơn hẳn các dự án nhỏ lẻ thông thường.

Hạ tầng hoàn chỉnh, tiến độ vượt trội

Hiện nay Thăng Long Central City đã đầy đủ pháp lý, hệ thống hạ tầng đã hoàn thành 100% theo tiêu chuẩn đô thị kiểu mẫu, giúp khách hàng an tâm giao dịch. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thăng Long Central City đang tiến hành xây dựng đến 400 căn nhà phố, shophouse đồng thời đưa các tiện ích vào vận hành để nhanh chóng phục vụ cư dân đến sinh sống. Đây là khác biệt rất lớn và được khách hàng đánh giá sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho Thăng Long Central City chứ không như các dự án thiếu tiện ích nên thiếu sức sống, rất lâu mới có thể hoàn chỉnh.

trung tâm thương mại

Chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn

Giá bán của Thăng Long Central City vô cùng ưu đãi, chỉ khoảng 860 triệu đồng/nền, thanh toán dài hạn. Kèm theo đó, khách hàng còn được hưởng nhiều khiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư và chính sách cho vay của ngân hàng.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thăng Long Central Cityđất nền Thăng Long Central City

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.