10 ứng dụng điện thoại giúp bạn tự thiết kế nhà đẹp

Với Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp dưới đây, bạn có thể thỏa sức vẽ ra ngôi nhà mơ ước của bạn ngay trên điện thoại với Android hoặc iTunes, vừa đơn giản vừa chuyên nghiệp.

1. Dream Home

Ứng dụng này tổng hợp và cập nhật thường xuyên những mẫu trang trí nhà trên toàn thế giới. Bạn có thể thỏa thích chọn những mẫu thiết kế theo phong cách và mong muốn của bạn và gia đình.

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

2. Houzz

Cung cấp tới cho người dùng những mẫu thiết kế, những mẹo nhỏ trang trí và sắp sếp nội thật cho ngôi nhà thêm ấn tượng.

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

3. Handy Man DIY

Ứng dụng này giúp bạn phân tích đầy đủ về cách thiết kế căn nhà khi bạn cung cấp chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Đồng thời, ứng dụng này còn có một số video hướng dẫn trang trí nhà và bố trị nội thất từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

4. SketchBook Pro

SketchBook Pro giúp cho người dùng tự lên ý tưởng và thiết kế nhà cho riêng mình, được ví như một phần mềm photoshop thu nhỏ.

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

5. Fabric U

Ứng dụng này cung cấp cho bạn những món đồ trang trí nội thất như tấm rèm cửa, giấy dán tường, thảm,... đi kèm với những hướng dẫn trang trí nhà theo phong cách bạn muốn.

6. Sherwin-Williams ColorSnap

Nếu chưa biết nên chọn màu sơn nào phù hợp với ngôi nhà của mình thì Sherwin-Williams ColorSnap sẽ là giải pháp cho bạn. Bạn chỉ cần chụp lại ngôi nhà, chọn màu sơn, sau đó bức hình sẽ tự động chuyển thành màu sơn bạn lựa chọn để đánh giá xem có thích hợp hay không.

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

7. Palettes

Ứng dụng này cũng cấp tới bạn những bộ nội thất với một bảng màu, giúp bạn phối hợp với căn nhà, giúp tìm ra loại phù hợp và bộ nào ưng ý nhất.

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

8. SnapShop Showroom

SnapShop Showroom cho phép người dùng chụp ảnh căn nhà, lựa chọn nội thất mới ghép vào bức hình. Đồng thời, với ứng dụng này bạn cũng sẽ cập nhật được mức giá khi bạn nhấn vào coi sản phẩm.

9. iHandy Level

Ứng dụng này sẽ tự phân tích ngôi nhà thông qua bức hình bạn cung cấp để đưa ra những ý tưởng tốt nhất để thiết kế căn nhà.

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

10. Photo Measures Lite

Ứng dụng này vừa giúp bạn chọn nội thất, vừa tư vấn cho bạn cách sắp xếp đồ đạc hợp lý theo tính năng đo đạc mọi khoảng cách trên điện thoại. 

Top 10 ứng dụng tự thiết kế nhà đẹp

Trên đây là 10 ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tự thiết kê ngôi nhà theo ý thích và phong cách của mình, hy vọng có thể mang lại một không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

tự thiết kế nhàPhần mềm tự thiết kế nhà trên Android

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.