Tiền Land tổ chức Trung thu và trao quà cho toàn thể nhân viên công ty

Nhằm tạo một tinh thần tốt nhất cho nhân viên vào dịp Tết Trung thu, đặc biệt là những người ở xa gia đình, người thân, Ban lãnh đạo Tiền Land và toàn thể nhân viên công ty đã ngồi lại chia sẻ những câu chuyện ấm áp cùng nhau trong ngày Tết đoàn viên cận kề, trao nhau những phần quà ấm áp, mang lại một cảm giác ngày đoàn viên đúng nghĩa, trọn vẹn bên cạnh những người đồng nghiệp thân thiết.

Ban Lãnh Đạo Tiện Land trao bánh Trung thu tận tay và gửi lời chúc ý nghĩa đến toàn bộ nhân viên trong công ty
Ban Lãnh Đạo Tiền Land trao bánh Trung thu tận tay và gửi lời chúc ý nghĩa đến toàn bộ nhân viên trong công ty 

Không khí trung thu đang rộn ràng trên khắp đường phố, Tết Trung Thu – ngày mà những chiếc bánh Trung thu, những chiếc lồng đèn, những mâm cỗ được bày ra trong sự yêu thương, đầm ấm của gia đình và trong ánh mắt háo hức của các em thơ. 

Hòa chung vào không khí đó, Tiền Land với tinh thần luôn hướng tới con người khi đây là nhân tố phát triển bền vững của công ty. Chính vì vậy, đời sống văn hóa - tinh thần của toàn thể cán bộ - nhân viên công ty luôn được Tiền Land chú trọng và đưa lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên công ty cũng có những lời chúc Trung thu ý nghĩa đến Ban Lãnh Đạo và có lời cảm ơn chân thành đến công ty vì buổi lễ đầy ý nghĩa và ấm áp
Đội ngũ nhân viên công ty cũng có những lời chúc Trung thu ý nghĩa đến Ban Lãnh Đạo và có lời cảm ơn chân thành đến công ty vì buổi lễ đầy ấm áp

Ngày Tết trung thu 2020 cận kề, Ban lãnh đạo Tiền Land đã rất kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị để đảm bảo rằng buổi tiệc tuy nhỏ những vẫn sẽ mang đến cho các bạn một không khí ấm áp, thể hiện được sự chỉn chu và sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của toàn thể công ty.

Đầu tiên, từ khâu đặt bánh Trung thu, công ty đã trực tiếp tìm tới những địa chỉ làm bánh uy tín, an toàn, mong muốn đưa tới tay nhân viên những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào và chất lượng nhất.

Những chiếc bánh Trung thu mà công ty chuẩn bị để trao đến toàn thể nhân viên công ty
Những chiếc bánh Trung thu được công ty chuẩn bị để trao đến toàn thể nhân viên công ty

Chưa hết, Ban lãnh đạo còn tự tay tỉ mỉ viết ra những lời chúc đầy ý nghĩa gửi đến Trưởng phòng cùng toàn bộ nhân viên công ty, động viên và chúc cho mọi người nỗ lực hết mình để có những kết quả xứng đáng.

Những lời chúc viết tay đầy nghĩa mà Ban Lãnh Đạo gửi đến toàn thể nhân viên trong công ty
Những lời chúc viết tay đầy nghĩa mà Ban Lãnh Đạo gửi đến toàn thể nhân viên trong công ty

Những điều có vẻ như đơn giản, bình dị nhưng lại góp phần tạo thêm động lực cho các nhân viên vô cùng lớn, nhất là những nhân viên xa nhà, hay đối với các bạn nhân viên mới, có thể cảm nhận được tình cảm thân quen như chính gia đình của mình, khi Ban lãnh đạo công ty luôn bao bọc và ở bên hỗ trợ các bạn.

Buổi tiệc liên hoan đầy ấm cúng của toàn thể nhân viên trong công ty
Buổi tiệc liên hoan đầy ấm cúng của toàn thể nhân viên trong công ty

Mùa Tết trung thu – Tết của tình thân 2020, Ban lãnh đạo công ty Tiền Land kính chúc toàn thể Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Chúc cho đội ngũ kinh doanh đánh đâu thắng đó, luôn nỗ lực hết mình, để có được kết quả ngọt ngào như chiếc bánh Trung thu và toàn vẹn trong trẻo như vầng trăng trên bầu trời kia.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tiền Land tổ chức Trung thu và trao quà cho toàn thể nhân viên công ty

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.