Tiền Land tổ chức 20/10 cho nhân viên công ty

Công ty Bất động sản Tiền Land tổ chức buổi gặp mặt toàn thể nhân viên trong công ty, nhằm chúc mừng ngày Phụ nữ Vịệt Nam 20/10. Tận tay trao cho những người phụ nữ xinh đẹp của công ty những nhánh hoa rực rỡ và phần quà ý nghĩa trong ngày lễ đáng quý này.

Ban lãnh đạo công ty đại diện tặng hoa và quà nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam
Ban lãnh đạo công ty đại diện tặng hoa và quà nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tiền Land tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để trao tặng những bông hoa cùng món quà nhỏ đến toàn thể nhân viên nữ trong công ty. Cùng với đó, khi mà miền Trung đang phải hứng chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, Ban lãnh đạo công ty đã tận tay trao những món quà đến các bạn nhân viên có gia đình ở miền Trung, đang phải chịu những tổn thất nặng nề của mưa lũ trong nhiều ngày qua.

Buổi gặp mặt toàn thể công ty diễn ra trong một không khí vô cùng ấm cúng và thân mật. Tại đây, Ban lãnh đạo công ty Tiền Land cũng đã có những chia sẻ về công ty, gửi lời chúc mừng đến những chị em phụ nữ có mặt tại đây, chúc cho mọi người luôn xinh đẹp và có những bước tiến mới, ngày càng thành công trong công việc hơn.

Những món quà và bông hoa cũng được anh em trong toàn công ty gửi tặng các bạn nhân viên nữ, cùng những lời chút tốt đẹp và ấm áp. Đồng thời, Tiền Land cũng biểu dương sự cống hiến và vai trò của các chị em phụ nữ trong công ty, đã đồng hành cùng Tiền Land vượt qua những khó khăn và đạt được thành công đáng tự hào.

Toàn thể nhân viên nữ được nhận những bông hoa tươi thắm từ các nhân viên nam trong công 
Toàn thể nhân viên nữ được nhận những bông hoa tươi thắm từ các nhân viên nam trong công 
 Chúc cho toàn thể Chị Em phụ nữ trong công ty có càng ngày càng xinh đẹp và thành công
 Chúc cho toàn thể Chị Em phụ nữ trong công ty có càng ngày càng xinh đẹp và thành công

Đồng thời, tại buổi gặp mặt này, Ban lãnh đạo công ty cũng trực tiếp hỏi thăm gia đình của những nhân viên đang phải chịu lũ lụt tại miền Trung, được coi là cơn lũ lớn nhất lịch sử. Công ty đã dành toàn bộ số tiền của buổi lễ mừng ngày 20/10 để trao tặng, chia sẽ khó khăn đến gia đình của các nhân viên, mong rằng sẽ góp một ít tấm lòng cùng san sẻ và giúp gia đình của các bạn qua những ngày khó khăn, khích lệ tinh thần để các bạn được ấm lòng hơn, yên tâm làm việc tại công ty. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo còn trích ra nhiều quỹ nhỏ, phân chia nhiều nơi cho các hội thiện nguyện, mua nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con vùng lũ, đảm bảo ai ai cũng được có được những gói mỳ, miếng bánh trong lúc đói kém khó khăn.

Của ít lòng nhiều, mong rằng những lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ, hay những chia sẻ, động viên của Ban lãnh đạo và của toàn thể nhân viên trong công ty, sẽ là động lực để các bạn vượt qua khó khăn, quên đi phần nào sự mất mát tại quê nhà, tập trung công việc để có được những kết quả tốt đẹp, giúp ích cho quê hương đang gặp khó khăn của mình.

Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tiền Land tổ chức 20/10 cho nhân viên công ty

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.