The Forest Suites

The Forest Suites

Phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Loại hình:
Căn hộ
Báo xấu

Chưa có đánh giá
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Email
Lời nhắn

Giới thiệu

Dự án The Forest Suites là một trong số những khu căn hộ hiếm hoi sẽ được công bố chính thức vào tháng 9/2020. Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Mới, liệu rằng The Forest Suites có những ưu điểm nổi trội nào?

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ The Forest Suites Thành phố mới
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ The Forest Suites Thành phố mới

Thông tin nhanh dự án The Forest Suites Bình Dương

Tên dự án The Forest Suites 
Vị trí Lô A7 A8, Thành phố Mới, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư VSIP
Quy mô Đang cập nhật
Loại hình Căn hộ cao cấp
Khởi công xây dựng Tháng 9/2020

Vị trí

Dự án căn hộ The Forest Suites tọa lạc tại Lô A7 A8, Thành phố Mới, Phường Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới TP.HCM, TP. Dĩ An, Thuận An,... nhờ vào những tuyến đường trọng điểm như DT 741, DT 742, Vành Đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, ..

Đồng thời, trong tương lai với những dự án giao thông liên vùng đã và đang triển khai như Đường sắt Xuyên Á, ga Metro, tuyến Metro số 1,.. sẽ giúp cho cư dân tại dự án kết nối thuận tiện với những khu vực lân cận nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tiện ích

Dự án The Forest Suiteslà được quy hoạch trở thành khu căn hộ với đầy đủ các tiện ích nội khu phải kể đến như Khu công viên cây xanh, trường học các cấp, hồ bơi ngay trung tâm, trung tâm Thương Mại...

Ngoài ra, dự án The Forest Suites được thừa hưởng hàng loạt tiên ích ngoại khu nổi trội, phải kể đến như khu trung tâm hành chính, khu công viên công nghệ kỹ thuật cao, tiện ích của khu trung tâm hành chính Thành phố Mới, những dịch vụ giải trí khác như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, bệnh viện tại Thành phố Mới,...

Chủ đầu tư dự án The Forest Suites là do Công ty liên doanh Trách Nhiệm Hữu Hạn khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP), có trụ sở chính được đặt tại Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Quy mô của các khu công nghiệp VSIP ngày càng mở rộng, đây là lợi thế cho dự án The Forest Suites, khi mà dân cư sẽ đổ về đây ngày càng nhiều để làm việc và sinh sống.

Hình ảnh

The Forest Suites
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui long để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN KHÁC

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.