Thân Cửu Nghĩa Village

Thân Cửu Nghĩa Village

Ấp Cửu Hòa, Xã Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang

Loại hình:
Đất nền
Báo xấu

5/5 - từ 1 lượt đánh giá
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Email
Lời nhắn

Giới thiệu

Thân Cửu Nghĩa Village với ưu thế về pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ thổ cư 100%, gây ấn tượng mạnh với quý nhà đầu tư trong khu vực. Cùng với đó, Thân Cửu Nghĩa Village được chủ đầu tư chú trọng về quy hoạch tiện ích, mặt bằng, sẽ đem lại cho cư dân không gian sống lý tưởng cũng như kênh đầu tư hấp dẫn ở hiện tại. 

 Phối cảnh dự án đất nền Thân Cửu Nghĩa Village
Phối cảnh dự án đất nền Thân Cửu Nghĩa Village

Thông tin chi tiết về dự án Thân Cửu Nghĩa Village

Tên dự án Thân Cửu Nghĩa Village
Vị trí Ấp Cửu Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang
Quy mô 8.068,8 m2 gồm 36 nền đất
Diện tích 125 - 449,2m2
Loại hình Đất nền 
Pháp lý Sổ đỏ thổ cư 100%

Vị trí

Thân Cửu Nghĩa Village nằm tại Ấp Cửu Hoà, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành,Tiền Giang. Đây là vị trí được đánh giá vô cùng tiềm năng khi mọi kết nối giao thông - giao thương của khu vực miền Nam luôn đi qua đây. Đồng thời, với những quy hoạch bài bản trong tương lai, khu vực này sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đồng thời, xung quanh dự án còn tiếp giáp với nhiều khu vực như khu dân cư đông đúc cùng đường xá hiện hữu, đất trồng cây lâu năm, kênh nhân tạo, mang lại những tiềm năng hiện hữu cho cư dân sống tại đây.

Vị trí dự án Thân Cửu Nghĩa Village
Vị trí dự án Thân Cửu Nghĩa Village

Tiền Giang đang là một trong những tỉnh miền Tây được chú trọng về hạ tầng - giao thông. Dự án trọng điểm góp phần nâng tầm hạ tầng khu vực phải kể đến công trình xây dựng cầu Rạch Miễu 2 kết nối Tiền Giang và Bến Tre, giảm thiểu áp lực trên tuyến cao tốc Quốc lộ 60, kết nối giao thông của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Là yếu tố chính thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Tiện ích

Thân Cửu Nghĩa Village kiến tạo cho cư dân một không gian sống yên bình, trong lành và lý tưởng nhờ vào mật độ cây xanh trong khuôn viên lớn. Đặc trưng của vùng châu thổ là những bóng cây xanh rợp mát, cùng đường xá rộng rãi. 

Bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu được chú trọng, dự án Thân Cửu Nghĩa Village nằm trong vùng được quy hoạch đồng bộ, thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như trường Đại học Tiền Giang, UBND huỵện Châu Thành, UBND Thân Cửu Nghĩa, trung tâm thương mại Lương Phú, KCN Tân Hưng, Bệnh viện Tiền Giang, trung tâm thương mại Lương Phú,...

Tiện ích quanh dự án Thân Cửu Nghĩa Village
Tiện ích quanh dự án Thân Cửu Nghĩa Village
 Cafe sân vườn với đường nội khu rộng rãi
 Cafe sân vườn với đường nội khu rộng rãi
 Khu nhà phố rộng rãi, tầm nhìn thoáng mát
Chuỗi tiện ích ngoại khu của dự án
Chuỗi tiện ích ngoại khu của dự án

Mặt bằng

Mặt bằng Thân Cửu Nghĩa Village được xây dựng trên quỹ đất có diện tích chia thành 36 nền. Diện tích từng lô rơi vào tầm 175m2 đến 200m2. 

Đồng thời, Thân Cửu Nghĩa Village còn được quy hoạch đồng bộ theo mô hình nhà vườn sinh thái, hoàn chinh với 3 mặt tiếp giáp đường, kênh, đại đa số các nền có kích thước đa dạng tạo điều kiện tối đa cho việc xây dựng của cư dân. Bên cạnh đó, hạ tầng nội khu dự án được chủ đầu tư triển khai gồm hệ thống cấp, thoát nước âm, cây xanh, khu vỉa hè lát gạch cùng tuyến đường nội khu trải nhựa rộng 12 – 32m.

Mặt bằng tổng thể dự án Thân Cửu Nghĩa Village
Mặt bằng tổng thể dự án Thân Cửu Nghĩa Village

Trên đây là những thông tin mới nhất của dự án Thân Cửu Nghĩa Village, cập nhật đến quý nhà đầu tư có quan tâm tại thị trường bất động sản Tiền Giang.

Hình ảnh

Thân Cửu Nghĩa Village
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui long để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN KHÁC

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.